Đẹp Sao Sống

túi cầm tay tay Louis Vuitton Bicolor Monogram Empreinte Giant Thu Đông 2020

Rate this post

Mùa này, Louis Vuitton reviews một phiên bản Monogram Empreinte phối kết hợp lối chơi hai màu sắc mớ lạ và độc đáo, gọi là Bicolor Monogram Empreinte

Monogram Empreinte là dòng sản phẩm tương đối mới trong thư viện hình tiết Louis Vuitton. Đây là loại monogram được dập nổi bên trên nền gia thuộc. Lần thứ một ra đời vào năm 2012, và được nâng cấp với phiên bản to hầm hố, Monogram Empreinte Giant, vào mùa Xuân Hè 2020.

Tuy non trẻ là vậy nhưng Monogram Empreinte sở hữu một lượng fan hùng hậu. Lý do vì loại logo dập nổi trông ko quá lộ liễu. Những người muốn sở hữu túi cầm tay tay Louis Vuitton, nhưng ngại cảm giác khoe logo, đã tìm kiếm được sắm lựa hợp lý ở dòng Monogram Empreinte.

Trong lúc đó, phiên bản to ngoại cỡ Empreinte Giant thì được những fan LV ủng hộ vì vẻ tiên tiến của hoa văn size to. những sản phẩm mau chóng bán hết sạch, lại còn nhận được đơn đặt đơn hàng trước dài dằng dặc.

Nay, cho mùa Thu Đông 2020, Louis Vuitton tiếp tục đầu tư cho dòng Monogram Empreinte Giant: Bicolor Monogram Empreinte.

Louis Vuitton mở rộng dòng Monogram Empreinte Giant cho mùa Thu Đông 2020

Những loại túi Bicolor Monogram Empreinte Giant lịch thiệp

Dòng Bicolor đưa hình tiết Monogram Empreinte Giant về sắp gũi hơn với mẫu monogram cũ. những bông hoa và chữ LV white color kem rất vượt trội bên trên nền gia thuộc. Đồng thời tạo cảm giác ấn tượng cảm giác của mắt vì được dập nổi 3D.

Dòng Bicolor Monogram Empreinte Giant được áp dụng cho những mẫu túi cầm tay tay tiên tiến của Louis Vuitton như NéoNoé, Montaigne, túi tote Onthego và ví đeo chéo cánh cánh người Pochette. Hoa văn hai màu sắc phối kết hợp cùng phụ tùng tông vàng sang trọng và quý phái, ấm áp cho thu sang.

Hiện tại đang sở hữu hai lối phối màu sắc phối kết hợp ko giống nhau. một là hình tiết kem bên trên nền beige pha xám (mà Louis Vuitton gọi là màu sắc Turtledove). Mẫu còn lại là hình tiết kem bên trên nền đen.

Louis Vuitton mở rộng dòng Monogram Empreinte Giant cho mùa Thu Đông 2020

Túi tote Onthego lịch thiệp với hai màu sắc kem và xám beige (màu sắc Turtledove)

NéoNoé black color sở hữu hình tiết kem rất vượt trội

Mẫu túi Montaigne với hình tiết Bicolor Monogram Empreinte Giant, loại màu sắc Turtledove

ĐỊA CHỈ tậu sắm sắm lựa

chúng ta cũng hoàn toàn sở hữu thể hoàn toàn sở hữu thể xem thêm những họa tiết thiết kế của Louis Vuitton tại shop và bên trên website louisvuitton.com

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận một
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
+84 2438 242 968

>>> Xem thêm: BẠN ĐÃ HIỂU HẾT VỀ những hình tiết cực shock CỦA LOUIS VUITTON?

Ảnh: Louis Vuitton
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.