Đẹp Sao Sống

việt phái mạnh phái mạnh chỉ sở hữu 24 đôi!

Rate this post

Onitsuka Tiger và Valentino Garavani phối kết ưa thích với nhau trong mẫu giầy sneaker phiên bản giới hạn thuộc BST phái mạnh Thu Đông 2020

https://www.youtube.com/watch?v=BWkPVCW8jIQ/

Onitsuka Tiger vừa tung ra đôi sneaker phiên bản giới hạn phối kết ưa thích với Brand Name Valentino. Mẫu giầy này được ra mắt trong BST phái mạnh Thu Đông 2020 của hãng. Ngoài những màu sắc đã được ra mắt tại show trình diễn năng động Paris ngày 15/01/2020, Onitsuka Tiger tung thêm một phiên bản màu sắc giới hạn khác chỉ được mở bán riêng tại Nhật Bản.

Onitsuka Tiger x Valentino

Sneaker Onitsuka Tiger x Valentino phiên bản giới hạn chỉ có 24 đôi

Pierpaolo Piccioli – Giám đốc sáng tạo của Valentino đã làm mới mẫu giầy MEXICO 66™SD cho lần phối kết hợp này. Điểm dễ nhận thấy nhất là sự phối kết hợp logo của hai Brand Name.

Logo chữ V của Valentino được đặt bên bên trên đường kẻ kẻ sọc của Onitsuka Tiger. Logo này được in ấn bởi tay lên cả 2 mặt của đôi giầy. Tên của cặp đôi Brand Name được in ấn lên phần lưỡi gà và tấm lót giầy.

quan trọng, phần đế giữa của phiên bản giầy giới hạn này sử dụng một loại gia công bởi chất liệu đệm cao cấp. Trong lúc đó phần đế ngoài được họa tiết thiết kế với độ bền và bám dính cực cao.

Trong BST Onitsuka Tiger phái mạnh Thu Đông 2020 trình diễn tại Paris, mẫu giầy này còn sở hữu khá nhiều màu sắc đa chủng loại. Ngoài white color cơ bản, đi kèm theo kẻ sọc màu sắc truyền thống của Onitsuka Tiger; mẫu giầy Sport Onitsuka Tiger x Valentino còn tồn tại những màu sắc neon sáng như: cam rực; vàng nhẹ; hồng đậm. 4 mẫu màu sắc này hiện được bày bán tại một số trong những shop Valentino bên trên thế giới và shop trực tuyến của hãng.

Tại việt phái mạnh phái mạnh, mẫu giầy 3 màu sắc đặc trưng của Brand Name là trắng/xanh chỉ sở hữu 24 đôi được bán. chúng ta rất sở hữu thể sắm chúng tại shop Onitsuka Tiger, L2-26-29, TTTM Saigon Centre, TP.HCM.

Phiên bản red color/trắng cổ xưa chỉ được bán tại Nhật Bản

Sneaker Onitsuka Tiger x Valentino phiên bản giới hạn chỉ có 24 đôi

Riêng với mẫu giầy red color/trắng cổ xưa quan trọng giới hạn tại Nhật Bản. Mẫu giầy này chỉ được bán tại Valentino Ginza; Omotesando; Hankyu Umeda; Hankyu Men’s Osaka; Matsuzakaya Nagoya; Fukuoka Iwataya; Onitsuka Tiger Omotesando; shop trực tuyến của Onitsuka Tiger; shop trực tuyến của Valentino.

Doanh thu từ những đôi giầy giới hạn này sẽ được quyên góp cho quỹ KIDSDOOR. Đây là một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ cho những chiến dịch chống COVID-19.

Tại việt phái mạnh phái mạnh, chỉ sở hữu duy nhất 24 đôi giầy phiên bản giới hạn 3 màu sắc được bán.

Giá bán: 13,999,000 VND

Facebook: onitsukatigervn

>> Xem thêm: 7 LÝ DO PHẢI SỞ HỮU ĐÔI giầy ONITSUKA TIGER MEXICO 66

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.