Đẹp Sao Sống

Võ Hoàng Yến phiêu trong cõi nhạc cùng VUNGOC&SON

Rate this post

Giữa khoảng ko đậm chất truyền thống, Võ Hoàng Yến bay bổng cùng những nhạc cụ. Chất phiêu diêu này cũng chính là tinh thần trong sáng tạo của VUNGOC&SON

Võ Hoàng Yến phiêu trong cõi nhạc cùng VUNGOC&SON

Càng sắp tới show diễn Vàng son – A better day, VUNGOC&SON càng hé lộ nhiều hơn nữa những họa tiết thiết kế. Mới đây, cặp đôi NTK đã tung ra bộ hình cùng Võ Hoàng Yến và những học trò. Được biết, ban đầu, bộ hình được lên kế hoạch chụp ở Huế. song, tất cả phải đổi khác vào phút chót vì dịch bệnh. Cuối cùng, ekip đã tìm nhà trưng bày của một hoạ sỹ tại Sài Gòn để thực hiện tập hình ảnh. Những yếu tố cổ kính như mái ngói lưu ly, hàng rào gạch sứ gợi nhớ đất Thần kinh.

Viết tiếp thông điệp sống tích cực

Như đã hé lộ từ trước, Vàng son – A better day sẽ đem lại thông điệp sống tích cực. Hai nhà họa tiết thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng sử dụng thời trang và năng động như cấu tạo từ chất dệt nên những hy vọng sống tươi xinh.

Xuất hiện ngập tràn trong những họa tiết thiết kế lần này là những hoạ tiết vui tươi: Chim én, áng mây cùng những sắc color tỏa nắng rực rỡ. Mây ngũ sắc là hoạ tiết xuất hiện bên trên nhiều âu phục cung đình. Trong lúc đó, chim én lại báo hiệu điềm lành và cuộc sống thường ngày ấm êm. Đây cũng chính là thông điệp bình thường mới mà VUNGOC&SON muốn hướng tới.

Võ Hoàng Yến phiêu trong cõi nhạc cùng VUNGOC&SON

Vui thú điền viên lúc “Nàng” Võ Hoàng Yến thổi sáo, “chàng” Tôn Tuấn Kiệt vẽ tranh.

những họa tiết thiết kế mà cặp đôi tìm lựa vẫn rất đặc trưng. Phom dáng vẻ vẻ cơ bản, tôn dáng vẻ vẻ, nhưng ko hề thiếu đi sự bay bổng. Những loại váy đầm trễ vai, tùng rộng hay dáng vẻ vẻ bút chì với nơ bản to vẫn khoe sắc. ngoài ra, những bộ suit nam giới được thổi làn gió mới. ko đơn điệu, cũ kỹ, những bộ âu phục nam giới trong sáng tạo của VUNGOC&SON vô cùng tỏa nắng rực rỡ.

Võ Hoàng Yến phiêu trong cõi nhạc cùng VUNGOC&SON

VUNGOC&SON đem tinh hoa dân tộc vào từng sáng tạo của tôi.

Khúc du ca của thời trang và năng động

VUNGOC&SON luôn luôn khéo léo lồng ghép tình yêu với những mảng color nghệ thuật. cặp đôi nhà họa tiết thiết kế từng phối hợp thời trang và năng động cùng xiếc. Đó là bộ hình mà Võ Hoàng Yến sánh vai cùng hai anh em Quốc Cơ-Quốc Nghiệp. Hay ở show diễn Vàng son – A better day tới đây, văn hoá lịch sử sẽ sánh bước cùng thời trang và năng động trong khung cảnh của Trường Lang đậm dấu ấn ký ức.

Còn ở bộ hình này, hai nhà họa tiết thiết kế xứ Huế đem âm nhạc tạo thành khúc du ca. Hai anh cho biết thêm thông tin: “Âm nhạc dân tộc là một dấu ấn vàng son tỏa nắng rực rỡ. Trải qua bao thập kỷ, đây là dòng âm nhạc như in sâu vào bao trái tim người việt nam giới nam giới. Trong bộ hình này, nhà hàng chúng tôi sử dụng những nhạc cụ rất sắp gũi như: Đàn tranh, đàn nguyệt, đàn tỳ bà, sáo trúc.” Tất cả hòa cùng những họa tiết thiết kế tiên tiến, tạo ra bản giao thoa đầy sắc color. Mới mẻ nhưng vẫn giữ lại nét xinh hoài cổ bên phía trong tâm địa người xem.

Bay bổng, phiêu du là lúc thời trang và năng động và âm nhạc hoà làm một.

***

Êkíp thực hiện

Model: Võ Hoàng Yến / Quỳnh Anh/ Tôn Tuấn Kiệt
Makeup & hair: Quân Nguyễn – Pu Lê – Xi Quân Lê
Art Director: Thanh Trúc Trương
Photo : Chanh Nguyễn
đoạn Clip: F3 media
Jewellery: PNJ
Location: Kỳ Long Art Gallery

>>> Xem thêm: GIÁNG MY HOÁ NÀNG THƠ VƯƠNG giả XỨ KINH KỲ CỦA VUNGOC&SON

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.