Đẹp Sao Sống

xu thế túi cầm tay tay Thu Đông 2020: Túi Dior nhung

Rate this post

Nhung là thứ cấu tạo từ chất luôn luôn sang, luôn luôn ấm, luôn luôn được ưa thích mỗi lúc dòng lạnh về

Túi Dior bằng nhung mùa Thu Đông 2020: Lady D-Lite

Trong số những cấu tạo từ chất, nhung là loại vải rất kén. Kén từ nhà sản xuất tới người sử dụng. Ở phía họa tiết thiết kế năng động, nếu áp dụng nhung ko đúng cách vào bên trong túi cầm tay tay hay âu phục, sẽ làm cho cho nên một loại mặt hàng già câng và quê kệch. Ở phía người sử dụng, chăm sóc cho sản phẩm ko đúng thì sẽ làm cho cho nhung mau xuống sắc.

Đối với giới năng động cao cấp thì nhung là một cấu tạo từ chất được ưa chuộng cho năng động Thu Đông. Vẻ óng ả của nhung và độ ấm của chính nó xinh long lanh để làm âu phục. Mặc nhung đúng cách là ngay lập tức bạn trông sang trọng và quý phái. Chẳng vì vậy mà chúng ta sở hữu câu “sống trong nhung lụa”.

sở hữu ko ít chị em e ngại rằng mặc âu phục bởi vải nhung hoàn toàn sở hữu thể trông già cỗi. Vậy đâu là sắm lựa để thêm nhung vào bộ sưu tầm? cách cho bạn là túi cầm tay tay bởi vải nhung.

Túi nhung của Dior mùa Thu Đông 2020

Trong số những mẫu túi ra mắt mùa Thu Đông 2020, tôi đã phải trầm trồ trước những mẫu túi nhung từ nhà mẫu mẫu Pháp. Mùa này, Dior đã áp dụng vải nhung cho những mẫu túi kinh hồn bạt vía của hãng – bao gồm túi Saddle Bag, Book Tote, và Lady D-Lite.

Túi Dior bằng nhung mùa Thu Đông 2020: dệt họa tiết oblique

Từ trái sang phải: Túi Dior Book Tote mini. Túi đeo hông Slim Saddle Pouch. Và túi Dior Book Tote nhỏ nhung đỏ.

Nhung, qua bàn tay của Dior, biến đổi lạ lẫm. Cách dệt hình tiết Oblique bên trên nền nhung tạo những điểm bắt sáng rất duyên. Nhờ hình tiết monogram đó mà túi nhung Dior mới trông ko già. cấu tạo từ chất nhung dệt hình tiết Oblique được ứng dụng cho hàng loạt họa tiết thiết kế mùa Thu Đông 2020 của Dior. trong đó, xinh xẻo nhất hẳn là mẫu túi Book Tote.

>>> Xem thêm: LỊCH SỬ hình tiết DIOR OBLIQUE: TUY MỚI MÀ CŨ, TUY CŨ NHƯNG MỚI

Những ai ko thích hình tiết monogram thì hoàn toàn sở hữu thể tìm tới túi mini Lady Dior. Cả dòng túi được chần bởi vải nhung. phối ưng ý với phụ tùng vàng nhạt tạo ra vẻ vương nhái. Do kích size bé xinh nên những bạn sẽ trông ko già lúc sử dụng dòng túi Dior này.

cá thể tôi yêu nhất mẫu Lady D-Lite bởi nhung. Chất vải nhung tạo độ thướt tha đối lập với đường nét cứng cáp của túi. hình tiết cannage được thêu nổi bởi màu sắc chỉ khá nhạt hơn đối với màu sắc nhung của túi cầm tay tay. Từ đó, tạo ra những tương phản, tuy trầm, nhưng rất bắt ánh sáng.

lúc mẫu Lady D-Lite ra mắt thì họa tiết thiết kế này ko gây được rất nhiều ấn tượng cho tôi. Nhưng lúc mẫu túi này được phối với nhung thì, oh la la! Đây hẳn là dòng túi gây ấn tượng nhất cho tôi mùa Thu Đông 2020.Địa chỉ shop Christian Dior tại việt phái mạnh phái mạnh

TP.HCM

Tầng trệt, L1-06B Unionsquare
171 Đồng Khởi, Q.một

HÀ NỘI

TTTM Tràng Tiền
24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm

>>> Xem thêm: sở hữu NÊN ĐẦU TƯ sắm túi cầm tay tay DIOR BOOK TOTE?

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.