Đẹp Sao Sống

Zegna biến đổi logo trước thềm lên sàn chứng khoán

Rate this post

Ermenegildo Zegna hiện tại sẽ được gọi giản dị là Zegna

https://www.youtube.com/watch?v=hjjdP95qDqU/

Clip nhìn lại những biến đổi trong logo của Zegna

Năm 2021, Zegna đang ráo riết chuẩn chỉnh bị cho cột mốc to trong lịch sử phát triển của Brand Name: chuẩn chỉnh bị niêm yết bên trên sàn chứng khoán Mỹ. Việc ra mắt một phong cách thiết kế logo mới như nói rằng Brand Name đã sẵn sàng đổi mới, để lịch sử 111 năm ko ngừng lại ở đấy mà sẽ tiếp tục trường tồn qua hàng thập kỷ tới.

Logo Zegna mới nhìn lại lịch sử 111 năm của Brand Name

Ông Ermenegildo Zegna, chủ xưởng dệt len

Ermenegildo Zegna đã xây dựng Brand Name năng động dựa bên trên tên riêng của tôi năm 1910, bắt đầu từ một ngôi làng nhỏ ở vùng Piedmont thuộc khu vực miền bắc nước Ý. Bắt đầu từ một xưởng dệt len nho nhỏ, nay Zegna đã biến đổi thành một Brand Name năng động phái nam nổi tiếng toàn thế giới. Nói tới Zegna là nói tới những bộ suit may đo cho phái nam giới vừa sang trọng như in làm từ gia công bởi loại vải cao cấp.

Logo mới của Zegna đã được tái phong cách thiết kế để tôn vinh nguồn gốc xuất xứ mộc mạc của Brand Name. Vốn Brand Name được ghi sắp như là Ermenegildo Zegna theo tên nhà sáng lập. Nay, chữ Ermenegildo được bỏ đi, để lại mỗi chữ Zegna dễ nhớ và dễ đọc.

Logo được đặt bên bên dưới một kẻ sọc cam và đen. kẻ sọc hai color này nhắc nhở tới con đường 232 mà nhà sáng lập Ermenegildo Zegna đã xây dựng cách đây 111 năm ở Piedmont. Lúc ấy, khung cảnh vô cùng hoang sơ, gập ghềnh. Ông Ermenegildo Zegna đã xây dựng đường xá để rất mang thể kết nối xưởng dệt len của tôi với thành phố, đưa những sản phẩm của tôi tới tay người tiêu sử dụng. cũng rất mang thể rất mang thể nhìn con đường ấy như một con đường tới với tương lai tươi tắn mà Zegna sẽ xây dựng lúc bước lên sàn chứng khoán, bên dưới sự lèo lái của đời thứ ba gia tộc Zegna, ông Gildo Zegna, ở tầm quan trọng Tổng giám đốc.

Con đường 232 do ông Ermenegildo Zegna xây dựng để đưa sản phẩm của tôi tới tay quý khách

Những biến đổi tiên tiến của Zegna lấy cảm hứng từ vùng núi tuyết khai sinh Brand Name

ko tính việc mang logo mới, Zegna cũng sẽ tăng cường tính tiên tiến của những sản phẩm của tôi. Trong thời đại làm việc từ xa, những bộ suit may đo dần bị thay thế bởi âu phục dễ chịu như sportwear và athleisure.

Vì vậy, song song với việc tung ra logo mới, Zegna cũng ra mắt bộ sưu tập âu phục đi tuyết (mà Henry Lau là đại sứ ở thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc). năng động đi tuyết thực chất mang mối contact mật thiết với Brand Name, do gắn liền với xứ sở tuyết trắng là những dãy núi ở vùng Piedmont. âu phục Sport và athleisure được phối kết yêu thích với phong thái xa xỉ của Zegna, tạo ra những phong cách thiết kế trẻ xinh nhưng vẫn sang trọng và quý phái.

Bộ sưu tập đi tuyết, Zegna Ski, với logo mới của Brand Name

Zegna đang làm cho cho hết sức mình để học hỏi từ quá khứ nhưng biến đổi tương thích cho tương lai, ko làm mất đi bản sắc Brand Name nhưng tránh để mình bị già cỗi trong mắt quý khách trẻ. Hãy cùng theo dõi những biến đổi to sắp tới từ nhà Zegna.

Ảnh: Zegna
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.