KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Âm hưởng ăn mặc quần áo Sport của những năm 1970: Adidas x Gucci đã ra mắt

Rate this post

Lần trước tiên được tiết lộ như là một trong những phần của bộ sưu tập ‘Exquisite Gucci’ của NTK Alessandro Michele, Adidas và Gucci đã thống nhất trao nên một BST nhỏ đồng tên thương hiệu. Đợt ra mắt trước tiên – gồm ăn mặc quần áo Sport nhuốm color những năm 1970 – sẽ xuất hiện tại những siêu thị Gucci toàn thế giới trong tuần này

những dấu ấn trong BST lần này mang ý nghĩa hình tượng của Gucci và Adidas đã được cả trái đất xác nhận – vốn cũng thường được sao chép, nhưng vẫn trọn vẹn mang ý nghĩa cá thể tên thương hiệu. Tháng nhì mới đây tại Milan, trong phạm vi chương trình chào hàng mùa thời trang và năng động Thu Đông 2022 của Alessandro Michele cho Gucci, nhì tên thương hiệu to đã thống nhất bên trên đường băng để tạo ra một bộ phim truyền hình bom tấn bao gồm ăn mặc quần áo Sport và xây ngừng Ý cao cấp cho một loạt những sản phẩm đồng tên thương hiệu. Những mặt hàng này bao gồm những gì Michele luôn luôn tiếp cận mang phong thái riêng. Tuần này, phần trước tiên của bộ sưu tập đó – với tên chính thức là Adidas x Gucci – sẽ xuất hiện tại những siêu thị.

BST hợp tác này đưa tới hình tượng thế hệ phối hợp logo của Gucci và hình tượng cỏ ba lá ‘trefoil’ của Adidas, tô điểm cho sự phối hợp tuyệt vời và lạ mắt từ những chiếc khăn lụa cổ xưa, áo khóa ngoài dạ và áo phông phông polo cho tới quần Sport, nón lưỡi trai và giầy Sport. khác lạ, đường viền bên trên xây ngừng Adidas Gazelle – một vài giầy Sport được tạo ra lần trước tiên vào năm 1966 cho cả điền kinh và bóng đá – gói gọn tâm trạng mang khá hướng hoài cổ của sự hợp tác, gợi nhớ lại bộ quần áo Sport của những năm 1960 và 1970, kỷ nguyên nhưng mà Michele đã gắn bó từ lâu. với rất nhiều color sắc và cách sản xuất ko giống nhau, những đôi giầy được phối thích hợp với nhau bởi một loại đế giầy riêng biệt, in hình chữ lồng của Gucci và hình tam giác của Adidas cùng một lúc.

Adidas x Gucci lần trước tiên được tiết lộ như là một trong những phần của bộ sưu tập Thu Đông 2022 với tên ‘Exquisite Gucci’, liên quan tới cadaver exquis (phương pháp sáng tạo với từ ngữ và hình ảnh được tạm dịch là ‘xác chết tinh xảo’), một trò chơi trong phòng khách của Pháp (những sản phẩm trình diễn bên trên đường băng này sẽ được trình làng tiếp lần thứ nhì vào tháng 9). Được thích thú bởi vì những nghệ sĩ của trào lưu Siêu thực, mọi người chơi kín kẽ thêm một từ hoặc hình ảnh vào một mảnh giấy gấp – lúc mở ra, những phần ko giống nhau phối hợp để tạo ra một chiếc gì đó lạ và thế hệ. “Tôi gắn liền những trái đất và ý nghĩa, làm biến đổi ý thức nhận thức,” anh nói. “Thông qua những giải pháp can thiệp này, tôi tôn vinh ăn mặc quần áo như một phòng thí nghiệm quang quẻ học thực sự: những cỗ máy kỳ diệu rất với thể tạo ra những câu chuyện cổ tích về phép thuật biến hình và sự mê hoặc.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *