KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Anne Hathaway và Elle Fanning quảng cáo mẫu túi Gucci Blondie

Rate this post

nhì “Gucci Girls” đã “lên đồ” với những phong thái trái ngược nhau nhưng cùng tậu lựa xây giới hạn túi Gucci Blondie mang tính chất di sản của nhà mẫu mẫu nước Ý để khuấy động sân chơi thời trang và năng động bên phía ngoài thảm đỏ Cannes. 

Tại Liên hoan phim Cannes năm nay, mẫu túi vừa “xuyên ko” tới từ thập niên 70 của Gucci đã lọt được vào ống kính của những tay săn ảnh lúc xuất hiện bên trên phố cùng Anne Hathaway và Elle Fanning. Nếu Anne sở hữu một người chơi dạng phối đậm chất Mod để lễ hội ngay ngay tức khắc thì Elle lại gợi ý về một mix đồ “lười biếng” nhưng vẫn cao cấp. 

Anne Hathaway đeo túi Gucci Blondie

(Ảnh: @gucci)

Elle Fanning đeo túi Gucci Blondie

(Ảnh: @gucci)

Lột tả sự linh động và nét hoài cổ cùng lúc, dòng túi Gucci Blondie là thành tựu của NTK Alessandro Michele trong công việc tái tạo những âm hưởng của quá khứ và đưa chúng hòa nhịp tiên tiến bởi những cụ thể mang tính chất ứng dụng hơn. Với cấu trúc nắp bập bênh và phom dáng vẻ vẻ hình thang uốn cong thướt tha, mẫu túi thể hiện rõ rệt nguồn cảm hứng bên trên yên ngựa của Brand Name nước Ý. Khóa chữ G hình tượng được ra đời vào năm 1971 là dấu hiệu nhận mặt sự xuất hiện của lịch sử. 

Mai Davikah đeo túi Gucci Blondie

(Ảnh: @davikah)

túi GG Blondie canvas

(Ảnh: @kiwileehan)

túi GG Blondie màu đen strap sọc

(Ảnh: @chiaochiaotzeng)

bên trên website của hãng, dòng chữ “Heritage in Motion” trong phần mô tả sản phẩm là “tước hiệu” đầy tự hào cho tính di sản. Phiên người chơi dạng túi năm 2022 được trình làng trong show diễn Love Parade thực chất là một người chơi dạng sao đã được canh tân của xây giới hạn hồi thập niên 70. Gucci vẫn để nó “bám bụi” với những tone color cổ xưa như đỏ nhung, xanh thẫm, nâu, đen,… nhưng lại mời gọi những cuộc dạo chơi ko ngừng nghỉ thông qua xây giới hạn hoạt bát, lúc là mẫu túi đeo vai thường thấy, lúc lại trở thành mẫu clutch nhỏ và gọn bên trên tay. 

Dòng túi vintage mới nhà Gucci

(Ảnh: Gucci)

Dòng túi vintage mới từ nhà Gucci

(Ảnh: Gucci)

Nhìn vào sự nở rộ của thị trường vintage, ta dễ thấy được giới mộ điệu đang “nhớ nhung” về những thập niên trước và thích thú sáng tạo với tủ ăn mặc quần áo từ hàng chục năm trước. bởi cớ rõ rệt nhất chính là màn “comeback” của phong thái Y2K, kéo theo một loạt sản phẩm trở lại thời hoàng kim như quần cạp trễ, corset,… Và Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele, theo như san sớt của hãng, “thể hiện tầm nhìn của tớ lúc góp nhặt từng ý tưởng trong kho lưu trữ của Gucci, và nhẫn nại đợi tới thời khắc chín muồi để làm cho cho những câu chuyện ấy được tỏa sáng lần nữa.”

túi GG Blondie bằng da màu nâu

(Ảnh: @molly_chiang)

túi Gucci Blondie màu vàng

(Ảnh: @marxmae)

Quỳnh Anh Shyn đeo túi GG Blondie màu trắng

(Ảnh: @quynhanhshyn_)

Gucci Blondie xanh lá

(Ảnh: @yoyokulala)

Dù chưa xuất hiện nhiều bên trên thời trang và năng động đường phố, Gucci Blondie vẫn rất được ưu ái bên trên “địa bàn Instagram” của hội FAN. ko khó để tìm ra vô số những công thức biến tấu lúc tìm kiếm từ khóa #GucciBlondie. mẫu túi unisex thể hiện kĩ năng khơi nguồn cảm hứng sáng tạo ko giới hạn lúc chiều lòng từ phong thái lễ hội tới những người chơi dạng phối văn phòng mỗi ngày. sở hữu nhẽ, tính “vượt thời kì” của một xây giới hạn giản dị và đơn thuần nhưng ko đơn điệu sẽ hỗ trợ Gucci Blondie tiếp tục “làm mưa làm gió” trong thời kì tới.

phối túi GG Blondie phong cách hàng ngày

(Ảnh: @lurehsu)

phối túi GG Blondie phong cách công sở

Túi xách mới nhất được thiết kế bởi NTK Alessandro Michele

(Ảnh: @ashleighuynh)

Nhóm thực hiện

Bài: Minh Khuê
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *