Đẹp Sao Sống

Ariana Grande tung hình ăn hỏi tại gia cùng doanh nhân Dalton Gomez

Rate this post

Hãy cùng chúc mừng phái xinh ca sỹ chấm dứt những ngày tháng độc thân!

BZ-ariana-grande-dalton-gomez-wedding

Ariana Grande và Dalton Gomez là hai dòng tên hot nhất mạng xã hội sau lúc thông báo đã kết hôn! Cách đây một tuần, Ariana Grande đã khiến cho cho cả mạng xã hội bùng nổ lúc thú nhận đã tổ chức lễ cưới bí mật. Tuy là ngôi sao 5 cánh đại chúng nhưng Ariana Grande đã giữ bí mật trọn vẹn về ăn hỏi của tớ. Cô chỉ để rò rỉ một vài thông tin như: số lượng khách mời gói gọn 20 người; buổi tiệc nhỏ và thân mật và sắp gũi nhưng tràn trề hạnh phúc; và được tổ chức ở một điểm bí mật.

“5.15.21”, ngày kỷ niệm chương mới trong cuộc đời phái xinh ca sỹ Ariana Grande

Và lúc này, ko đợi fan hâm mộ phải chờ đợi, Ariana Grande chính thức tung loạt ảnh ăn hỏi của cô và Dalton Gomez bên trên tài khoản Instagram của tớ với chú thích ngày kỷ niệm mới của cặp đôi: “5.15.21”.

phái xinh thần nhạc pop đi giầy gót cao cùng dòng váy trắng hoa Lily do Vera Wang phong cách thiết kế. Mái tóc buộc nửa cổ xưa cùng mạng che mặt và dòng nơ satin đáng yêu. ăn hỏi ra mắt tại căn nhà ở Montecito của Ariana, được trang trí bởi những bông hoa lơ lửng cùng vô số ánh nến. Hàng loạt những sao nổi tiếng đã gửi tin nhắn chúc mừng cô, trong đó với Bella Hadid, Lizzo, Seth Rogen, và 2 Chainz.

Ariana và Dalton đã với thời gian sống chung và tìm hiểu nhau trước lúc tiến tới hôn nhân.

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh của cặp đôi hạnh phúc nhất trong những ngày vừa mới qua.

>>> Xem thêm: ARIANA GRANDE HÉ LỘ NHẪN ĐÍNH HÔN ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ VỚI NGỌC TRAI VÀ KIM CƯƠNG

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.