Đẹp Sao Sống

Bella Vũ Huyền Diệu hóa Trưng Trắc tại lễ hội áo dài Phương Lly

Rate this post

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến là vedette trong 2 bộ sưu tập của NTK Phương Hồ trong show Lễ hội áo dài Phương Lly mới được tổ chức.

Lễ hội áo dài Phương Lly của NTK Phương Hồ

Tối 16/một, tại TPHCM, Lễ hội áo dài Phương Lly đã được tổ chức. Đây là tối diễn sang trọng, được đầu tư công phu, tỉ mỉ nhất từ trước tới nay của nhà phong cách thiết kế Phương Hồ. Theo tổng đạo diễn Lê việt phái mạnh, show diễn này cũng chính là event ấn tượng tạm biệt năm Canh Tý và chào đón xuân Đinh Sửu 2021.

Cám hứng của Lễ hội áo dài Phương Lly

Võ Hoàng Yến làm vedette tại Lễ hội áo dài Phương Lly của NTK Phương Hồ

Mùa Xuân đang tràn về. khá thở xuân tới với Lễ hội áo dài Phương Lly thông qua những phong cách thiết kế thời trang và năng động và sàn diễn vui tưng bừng.

NTK Phương Hồ miêu tả mùa xinh tuyệt vời nhất trong năm với 100 mẫu phong cách thiết kế và 4 bộ sưu tập dựa bên trên những làm từ chất liệu truyền thống. Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xuất hiện với tầm quan trọng vedette trong bộ sưu tập áo dài cải tiến Sắc Xuân; và kết show bộ sưu tập dân gian đương đại Phiêu.

Chia sẻ sau chương trình, NTK Phương Hồ xúc động nói:

“Cứ mỗi lúc Tết tới Xuân về, dù một năm sở hữu bận rộn mệt mỏi tới thế nào đi chăng nữa thì ai ai cũng háo hức chờ đón năm mới. Đó cũng chính là ý tưởng thôi thúc tôi cùng ê-kíp chuẩn chỉnh bị cho Lễ hội áo dài Phương Lly. Suốt nhiều tháng qua, siêu thị chúng tôi đã làm việc ko ngừng nghỉ, để đưa tới 100 mẫu phong cách thiết kế là áo dài cải tiến tiên tiến với cảm hứng Xuân. Mong rằng đây được xem là món quà dành riêng cho mỗi cá nhân trong dịp cận kề Tết Nguyên đán”.

Lễ hội áo dài Phương Lly quy tụ nhiều tên tuổi của làng giải trí

Lễ hội áo dài Phương Lly sở hữu sự xuất hiện của siêu mẫu Võ Hoàng Yến; Á hậu 2 – Hoa hậu siêu mẫu thế giới 2018 Hăng Niê; Đạo diễn Lê việt phái mạnh; siêu mẫu Hiền Nguyễn; siêu mẫu Long Lê; ca sỹ Thiên An… cùng theo với 60 mẫu nhí trình diễn những bộ sưu tập.

quan trọng đặc thù, những bước đi uyển chuyển của Võ Hoàng Yến đã khiến cho cho giới mộ điệu ko khỏi trầm trồ. Vẫn giữ phong độ như bên trên những sàn diễn to, Võ Hoàng Yến thể hiện thần thái đỉnh cao. Siêu mẫu đã mang ko gian Xuân vui tươi, rộn rã và đầy color sắc tới với mỗi cá nhân.

Võ Hoàng Yến làm vedette tại lễ hội áo dài Phương Lly của NTK Phương HồVõ Hoàng Yến làm vedette tại lễ hội áo dài Phương Lly của NTK Phương Hồ

Những tiết mục giải trí đặc sắc xuyên suốt show diễn

Trong mỗi show diễn của tôi, NTK Phương Hồ cùng ê-kíp luôn luôn đưa tới cho khán giả những bất ngờ thú vị. Trong Lễ hội áo dài Phương Lly, một tiết mục đã nhận được được tràng pháo tay ko ngớt. Đó chính là màn thể hiện trích đoạn cải lương Tiếng Trống Mê Linh do nghệ sỹ cải lương huy chương vàng Trần Hữu Trang và nghệ sỹ Hoàng Quốc Thanh dàn dựng.

Trong màn trình diễn này, mẫu nhí Bella Vũ Huyền Diệu đã hóa thân thành Trưng Trắc – phái xinh anh hùng dân tộc hiên ngang, bất khuất. NTK Phương Hồ đã chuẩn chỉnh bị riêng phục trang biểu diễn cho mẫu nhí. Bella Vũ Huyền Diệu khiến cho cho giới mộ điệu ấn tượng với những màn trình diễn đầy thần thái và hào hùng.

ko chỉ là riêng Tiếng trống Mê Linh, màn trình diễn ăn hỏi Huyền Trân Công Chúa về đất Chiêm Thành cũng tạo bất ngờ ko hề thua kém. Màn biểu diễn sở hữu sự góp mặt của 40 vũ công với vũ đạo hùng tráng.

>>> Xem thêm: NTK PHƯƠNG HỒ: luôn luôn ẤP Ủ SÂN CHƠI thời trang và năng động CHO những BẠN NHỎ

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.