Đẹp Sao Sống

Bộ sưu tập tinh xảo nhất dịp Tết 2021: Dior Hibiscus

Rate this post

Bộ sưu tập Hibiscus với bông “hoa hồng Trung Quốc” là cách Dior ăn Tết Nguyên đán 2021 một cách tinh xảo

Bộ sưu tập tinh tế nhất dịp Tết 2021: Dior Hibiscus

Triệu Lệ Dĩnh, Ngô Cẩn Ngôn lịch thiệp trong campaign dịp Tết Nguyên đán 2021 của Dior. Ảnh: Weibo

Tết Nguyên đán là một trong những dịp sắm hàng sôi động nhất năm. những tên thương hiệu đua nhau tung ra những bộ sưu tập thời trang và năng động phiên bản giới hạn cho giai đoạn này.

Theo lệ thường, những tên thương hiệu hay sử dụng hình ảnh linh vật của năm. Tuy nhưng, đôi lúc, những tên thương hiệu Tây phương ko hiểu biết rõ về văn hóa bản địa Á Đông, nên hoàn toàn sở hữu thể cho ra mắt những phong cách thiết kế khá thô kệch hay thiếu chiều sâu.

Vì vậy, bộ sưu tập mùa Tết 2021 của giám đốc sáng tạo Dior Maria Grazia Chiuri khá đặc thù quan trọng. Thay vì sử dụng hình ảnh chú trâu của năm Tân Sửu, bà lại sử dụng một bông hoa làm hình tiết chủ đạo.

BST Dior Tết 2021 xinh ý nhị vì hoa dâm bụt

Bộ sưu tập tinh tế nhất dịp Tết 2021: Dior Hibiscus

Jisoo Blackpink. Ảnh: Harper’s Bazaar Hàn Quốc for Dior

Hình ảnh Maria Grazia Chiuri tìm cho Dior mùa Tết 2021 chính là bông hoa dâm bụt. Dâm bụt sở hữu rất nhiều dòng ko giống nhau. trong những số đó, dòng phổ thông nhất được gọi là hoa hồng Trung Hoa, do mẫu tên khoa học của chính nó (hibiscus rosa-sinensis). Là một loài cây tới từ xứ nhiệt đới, hoa dâm bụt còn là quốc hoa của Mã Lai.

Đây ko phải lần thứ một Dior sử dụng hoa dâm bụt trong những sản phẩm của tớ. Bông hoa này là một nguyên liệu quan trọng làm nên serum dưỡng Dior One Essential – Skin Boosting Serum. Nhưng đây là lần thứ một nó được ưu ái trở thành tâm điểm của một bộ sưu tập thời trang và năng động thuộc nhà mẫu mốt Pháp này.

Bộ sưu tập tinh tế nhất dịp Tết 2021: Dior Hibiscus

Bông hoa dâm bụt được phong cách thiết kế với phong thái đồng nội đậm chất Pháp. Cánh hoa mang red color màu đỏ lộc may của dịp năm mới. hình tiết sử dụng nền color beige lịch thiệp, ko bị lệch tông với phong thái lịch sự thường thấy của Dior. hoàn toàn sở hữu thể thấy, bông hoa này giúp bộ sưu tập mùa Tết 2021 của Dior sang xinh hơn rất nhiều đối với việc sử dụng hình tiết trâu vàng.

Món quà lịch sự cho phái xinh dịp Tết Nguyên đán

Vì vẻ xinh ý nhị này, tại Trung Quốc, thị trường to nhất châu Á, bộ sưu tập Dior Hibiscus được đánh giá cao. album hình ảnh quảng cáo với Ngô Cẩn Ngôn, Triệu Lệ Dĩnh, Vương Tử Văn…nhanh chóng chóng đạt hơn 19,000 view bên trên Weibo và 143,000 view bên trên WeChat sau chỉ 2 ngày ra mắt.

Triệu Lệ Dĩnh với túi Dior Book Tote, áo voan thêu hình tiết hoa dâm bụt. Ảnh: Weibo Dior

Ngô Cẩn Ngôn và phiên bản mini của Dior Book Tote. Ảnh: Weibo Dior

Chương Tử Văn nghịch ngợm với túi Lady Dior thêu hoa nổi và đính cườm. Ảnh: Weibo Dior

cô diễn viên trẻ Chương Nhược nam giới trẻ xinh và hồn nhiên. Ảnh: Weibo Dior

Tất nhiên, suy nghĩ mới mẻ và cách tôn vinh văn hóa Á Đông tinh xảo chỉ là một phần gây nên cơn lốc Dior. một phần còn lại chính là vì những sản phẩm xinh tuyệt vời. Những sản phẩm kinh khủng khiếp của hãng – Lady Dior, Lady D-lite, áo phông thun phông, phần chân váy voan, túi Book Tote – đều được “makeover” với hình tiết hoa dâm bụt lãng mạn này.

>>> Xem thêm: DIOR MEN BẮT TAY STUSSY RA MẮT BST HYPEBEAST đặc thù quan trọng DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.