Đẹp Sao Sống

Bộ sưu tập trang sức quý LV Volt: Xóa nhòa mỗi ranh giới

Rate this post

Bộ sưu tập trang sức quý LV Volt là tổng hòa của ánh sáng, vũ điệu, âm nhạc, di chuyển và nét sôi động, để mang lại khúc hoan ca đầy năng lực

Bộ sưu tập trang sức LV Volt

Bộ sưu tập trang sức quý LV Volt gồm những họa tiết thiết kế được chế tác từ vàng, vàng trắng, vàng hồng và kim cương

Louis Vuitton vẫn luôn luôn khéo léo truyền tương đối thở nghệ thuật vào những sáng tạo của tên thương hiệu. bên dưới bàn tay tài hoa của Giám đốc nghệ thuật mảng trang sức quý và đồng hồ thời trang Francesca Amfitheatrof, nghệ thuật và năng động lại lần nữa tìm thấy sự đồng bộ.

Lấy cảm hứng từ Âm nhạc, Vũ điệu, Sự di chuyểnnăng lực; bộ sưu tập trang sức quý LV Volt là hiện thân của nét trẻ xinh, bừng sức sống.

Lan tỏa giá trị của huyền thoại Louis Vuitton

Bộ sưu tập trang sức LV Volt

Hai ký tự L-V trong bộ sưu tập lần này được chế tác thành hai mảnh riêng biệt, sau đó lồng ghép trọn vẹn thủ công bởi những người thợ lành nghề

ko cầu kỳ, hoa mỹ, trong bộ sưu tập LV Volt, hai ký tự LV – di sản huyền thoại của tên thương hiệu Pháp – hiện hữu trong từng họa tiết thiết kế. LV Volt được hiện thực hoá với 5 chủ đề: One, Mesh, Multi, Curb Chain, Upside Down.

Từng chủ đề hiện thân cho một triết lý. Tựu trung lại, chúng tạo thành mối liên kết vô hình, xóa nhòa ranh giới đường nét và giới tính. Một sự lan tỏa mạnh mẽ và uy lực, vô biên!

Khơi nguồn cảm hứng mới bất tận

Bộ sưu tập trang sức LV Volt

vòng đeo tay và nhẫn trong bộ sưu tập LV Volt được họa tiết thiết kế với mẫu dáng vẻ vẻ trẻ xinh, ngập tràn năng lực và nhịp điệu trong cuộc sống đời thường

Từ hai cấu tạo từ chất vàng và kim cương, bộ sưu tập trang sức quý LV Volt đem lại màn phối ngẫu đầy nghệ thuật của nhịp điệu. Những di chuyển và năng lực chỉ chực chờ để bung toả.

Bộ sưu tập trang sức quý cũng đánh dấu sự giao thoa của tính nguyên bản và tương đối thở của thời đại mới. Với mỗi họa tiết thiết kế trong bộ sưu tập trang sức quý LV Volt, Louis Vuitton đều chú trọng tính chuẩn chỉnh xác của từng đường nét. LV Volt khéo léo tôn vinh vẻ xinh tinh xảo của món trang sức quý mang mẫu dáng vẻ vẻ unisex, xoá nhoà lằn ranh giới tính.

LV Volt là tuyên ngôn về phong thái họa tiết thiết kế trừu tượng cố hữu của tên thương hiệu. Ở đó, tinh thần sáng tạo dựa bên trên truyền thống đem lại tầm nhìn của thời đại mới.  

Cùng khám phá 5 xúc cảm, 36 tuyệt tác làm nên bộ sưu tập trang sức quý LV Volt

LV VOLT One

những họa tiết thiết kế trong LV Volt One là sự đổi mới hai ký tự L và V. Tỏa sáng ở vị trí trung tâm, viên kim cương độc nhất; khéo léo gửi đi thông điệp về vị thế độc tôn và sự cao quý của Louis Vuitton.

Bộ sưu tập trang sức LV Volt

Bộ sưu tập trang sức LV Volt

LV VOLT Upside Down

LV Volt Upside Down diễn dịch nguồn năng lực thành một nhịp điệu tiên tiến. hình tiết hình học và đối xứng được chế tác với độ chuẩn chỉnh xác tuyệt vời nhất; làm nên vẻ mượt mà uyển chuyển như một vũ điệu. 

Bộ sưu tập trang sức LV Volt

Hai ký tự huyền thoại lồng ghép, xoay chuyển, tạo thành sự nối kết liền mạch

Bộ sưu tập trang sức LV VoltBộ sưu tập trang sức LV Volt

LV VOLT Curb chain

Những mẫu trang sức quý của LV Volt Curb Chain được chế tác ở Ý, mẫu nôi của kỹ thuật nối chuỗi trong gia công trang sức quý. Đây cũng chính là nơi cho ra đời những họa tiết thiết kế vòng chuỗi tinh xảo nhất.

LV VOLT Multi

Volt Multi là làn gió lạ trong bộ sưu tập lúc “bóc tách” hai chữ mẫu tượng trưng của tên thương hiệu. Khoảng cách giữa những ký tự ko hề khiến cho cho chúng rời rạc. Ngược lại, tạo ra mối liên kết vô hình giữa chuỗi LV bất tận. Những đường cong dày dặn và đường nét sắc sảo tạo ra sự cân bởi tuyệt vời nhất.

LV VOLT Mesh

Cứng rắn mà vẫn thướt tha như dải lụa; LV Volt Mesh, họa tiết thiết kế tựa như một tấm lưới, là hiện thân của những di chuyển hình thể và năng lực. 

ĐỊA CHỈ sắm hàng

bạn cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể tìm hiểu thêm những họa tiết thiết kế của Louis Vuitton tại shop và bên trên website louisvuitton.com

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận một
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

Tràng Tiền Plaza
24 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm
+84 2438 242 968

>>> Xem thêm: LOUIS VUITTON mang MỘT DÒNG đồng hồ thời trang CAO CẤP ÍT AI BIẾT. ĐÂY LÀ 5 MẪU ĐẶC SẮC NHẤT

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.