Đẹp Sống

BST đầy color sắc sống động của Iris Apfel x H&M chính thức xuất hiện tại việt phái nam phái nam từ 31/3 này

Rate this post

mới đây, BST phối hợp giữa H&M và hình tượng thời trang và năng động 100 tuổi Iris Apfel đã xuất hiện tại việt phái nam phái nam bên dưới hình thức một trong những buổi triển lãm nghệ thuật đầy color sắc. Cảm hứng phá cách từ Iris Apfel đã được truyền tải trọn vẹn trong buổi triển lãm tuyệt hảo này.

khong gian trung bay bst iris apfel x h&m - 1
event như một trái đất thu nhỏ đậm phong thái Iris Apfel với những loại color nổi trội. Hình ảnh cánh cửa mô phỏng con mắt được lấy ý tưởng từ quan niệm về thời trang và năng động của Iris Apfel “lúc nhìn sâu và hiểu thấu phiên bản thân người chơi sẽ tạo thành dựng được phong thái xinh tuyệt vời nhất cho chính mình” như mời gọi người tham dự cùng bước đi tò mò một Iris phía bên trong người chơi.
khong gian trung bay bst iris apfel x h&m - 2
Những xây ngừng chính trong BST bao gồm những bộ suit, áo cánh và váy xếp tầng với bảng color sắc tươi trẻ trung, bùng cháy rực rỡ cùng theo với sự phối hợp của những hình tiết, đường nét cắt và hoa văn thú vị cũng khá được trưng bày tại khoảng ko event
khong gian trung bay bst iris apfel x h&m - 3
event ra mắt với sự tham dự của những khuôn mặt nổi trội trong ngành thời trang và năng động bao gồm fashionista Quỳnh Anh Shyn, beauty blogger An Phương, Lâm Thúy nhàn nhã, stylist phái nam Phùng… những người chơi làm việc trong lĩnh vực thời trang và năng động và làm xinh cùng những phóng viên báo chí nhà báo.
khong gian trung bay bst iris apfel x h&m - 4
“Để nói về “buổi triển lãm” ko giống nhau này, tôi với 3 từ: color sắc, náo nhiệt và vô cùng vui vẻ. phiên bản thân tôi là một người rất thích sự ‘color mẽ’, vì vậy nhưng mà ngay lúc nhận được dresscode của chương trình cũng như lúc bước vào event thì mình đã trọn vẹn chìm đắm”, Quỳnh Anh Shyn hào hứng san sớt.
khong gian trung bay bst iris apfel x h&m - 5
Sự xuất hiện của Mỹ Anh – cô ca sĩ Gen Z trong xây ngừng được truyền cảm hứng từ là một hình tượng thời trang và năng động 100 tuổi cũng làm cho cho event trở thành bùng cháy rực rỡ hơn. Với giọng hát và phong thái trình diễn lôi cuốn, Mỹ Anh đã phủ đầy khoảng ko event bởi âm nhạc.
khong gian trung bay bst iris apfel x h&m - 6
BST hợp tác giữa Iris Apfel x H&M sẽ chính thức lên kệ tại một số trong những siêu thị tậu lựa trong đó với siêu thị H&M Vincom Đồng Khởi từ thời điểm ngày 31/03/2022.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.