Đẹp Sống

Bvlgari Bvlgari dành riêng cho những ai mê đồng hồ đeo tay

Rate this post

Được ví như một nền tảng trong những việc chế tác đồng hồ đeo tay Bvlgari hơn 40 năm qua, dòng Bvlgari Bvlgari liên tục đươc tái sinh thông qua bộ sưu tập đồng hồ đeo tay dành riêng cho cả nam giới giới và nữ giới giới

Một sự sáng tạo mới trong technology chế tác đồng hồ đeo tay mà nhà Bvlgari mang lại chính là kỹ thuật hóan đổi dây mang từ dây kim loại thành dây gia và ngược lại. với phong cách họa tiết thiết kế mỏng hơn, tiên tiến hơn phiên bản nữ giới, mẫu đồng hồ đeo tay Bvlgari Bvlgari dành riêng cho nam giới giới được xem là một sự sáng tạo mới trong lịch sử lâu đời của Maison.

102923 BBL33C6SS/12 BB LADY 102970 BBL23WSPG/12

Được ví như một nền tảng trong những việc chế tác đồng hồ đeo tay Bvlgari hơn 40 năm qua, dòng Bvlgari Bvlgari liên tục đươc tái sinh thông qua bộ sưu tập đồng hồ đeo tay dành riêng cho cả nam giới giới và nữ giới giới. nếu mà trong phiên bản được reviews vào năm 1975, B.B mang lại dòng sản phẩm với phong cách họa tiết thiết kế ko mang logo Brand Name bên trên mặt đồng hồ đeo tay thì phiên bản 2018 được ra mắt lần này được xem là một chế tác sáng tạo về sự hoán đổi dây đồng hồ đeo tay tạo ra nét tiên tiến và tiện lợi cho dòng đồng hồ đeo tay Bvlgari Bvlgari.

102931 BB41BBSBLD/MB BB MEN

Bắt nguồn từ ý tưởng tạo ra 100 loại đồng hồ đeo tay độc quyền nhằm mục tiêu tri ân những vị khách đặc trưng quan trọng của Bvlgari đã mang lại bộ sưu tập làm hài lòng giới thích thú đồng hồ đeo tay bên trên toàn thế giới. Lối họa tiết thiết kế logo Bvlgari khắn bên trên vành bề mặt đồng hồ đeo tay được lất cảm hứng từ những đồng tiền thời đại hoàng đế La Mã.

102977_003_cre

Mẫu đồng hồ đeo tay Bvlgari Bvlgari được ra mắt thứ một vào năm 1977 và được biết tới với tên viết tắt B.B – Trải qua bốn thập với rất nhiều họa tiết thiết kế khắc được ra mắt nhưng dòng đồng hồ đeo tay Bvlgari Bvlgari vẫn giữ vững phong độ theo sự kỳ vọng của giới mộ điệu theo từng thời đại. Tuy được cải cách và đổi mới họa tiết thiết kế qua từng giai đoạn nhưng Bvlgari Bvlgari vẫn giữ nguyên bản DNA của chính nó với sự phối kết hợp chủ nghĩa cổ xưa đan xen lối họa tiết thiết kế tiên tiến, táo bạo và quý phái.

Her World Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.