Đẹp Sao Sống

Cách tìm áo dài đi tiệc xinh trẻ trung như hoa khôi Khánh Vân, Trúc Diễm

Rate this post

Áo dài là âu phục trọn vẹn tương thích cho những buổi tiệc

Cách chọn áo dài đi tiệc đẹp như hoa hậu Khánh Vân, Trương Tri Trúc Diễm trên thảm đỏ AVIFW 2020

Mùa cuối năm, những buổi dạ tiệc lại bắt đầu. Tiệc siêu thị, tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc Giáng Sinh… những chị em với xu thế tìm váy phong thái Tây. Nhưng, một tìm lựa khác rất xinh để đi tiệc chính là áo dài.

sắp đây, thị trường đã xuất hiện hàng loạt mẫu áo dài đủ sang trọng và quý phái để đi tiệc. Chúng cũng tương đối cao cấp, chứ ko quá cổ xưa hay già cỗi. một số trong những mẫu cải tiến ở phom dáng vẻ vẻ. một số trong những khác lại năng động vì cấu tạo từ chất vải.

bên trên thảm đỏ tuần lễ năng động Quốc tế việt nam giới nam giới AVIFW 2020, lúc Brand Name áo dài Minh Châu ra mắt bộ sưu tập mới, những ngôi sao sáng đã tề tựu bên trên thảm đỏ với những mẫu áo dài đi tiệc của Brand Name. Hãy cùng học hỏi phong thái tìm áo dài đi tiệc như bọn họ.

Vì sao áo dài là tìm lựa tốt để đi tiệc?

Cách chọn áo dài đi tiệc đẹp như NSƯT Mỹ Uyên

Áo dài, vì là một âu phục thẳng đứng, ko tồn tại điểm gãy, nên giúp chủ nhân ăn gian chiều cao tuyệt đối. Ở đây, chúng ta cũng đều rất với thể thấy NSƯT Mỹ Uyên trông vô cùng cao ráo và nhỏ gọn trong tà áo dài trơn color.

Mẹo tìm áo dài dạ tiệc giúp đỡ bạn trông thêm cao ráo, thon thả là nên tìm lựa những mẫu trơn color, nhưng với đính kết. Bề mặt thêu hay đính kết cùng color sẽ tạo thành dáng vẻ vẻ sang trọng và quý phái cho âu phục.

tìm cấu tạo từ chất sang trọng và quý phái

Cách chọn áo dài đi tiệc đẹp như hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm

Nàng thơ của Nhà thiết kế Minh Châu – Hoa hậu Trái Đất Trương Tri Trúc Diễm tỏa sáng trong chiếc áo giài truyền thống được nạm ngọc cầu kỳ. Những khía cạnh đính kết cũng tương thích với tà áo dài ko hề kém gì những chiếc váy đi tiệc khác. Muốn thanh trang, chúng ta cũng đều rất với thể tìm mẫu đính kết ngọc trai. Nhưng hãy nhớ, quá nhiều đính kết sẽ khiến cho cho âu phục trở nên siêu nặng!

Ngoài ra, bạn cũng đều rất với thể tìm tới những loại áo dài đi tiệc làm từ cấu tạo từ chất tweed. Hoặc cấu tạo từ chất dệt kim với kết cấu nổi ở bề mặt.

linh phụ kiện kèm theo ko nhất thiết phải là khăn đống

hoa khôi Khánh Vân (phải) bên MC Quỳnh Hoa. rất với thể thấy, nàng hoa khôi vô cùng tiên tiến với kẹp tóc ngọc trai. Ngọc trai luôn luôn là thứ trang sức quý năng động. Kẹp tóc ngọc trai cũng tạo điểm vượt trội mới mẻ cho Khánh Vân, thay vì một chiếc khăn đống truyền thống.

sắp đây cũng xuất hiện mẫu mốt cài đầu với băng-đô to bản. những loại mấn này thường được gia công từ nhung hoặc lụa. một số trong những mẫu nạm Ca Sỹ Pha Lê lung linh. lúc chần lên, chúng trông như khăn đống. Nhưng lại tiên tiến hơn.

Cách chọn áo dài đi tiệc đẹp như hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm

Cài một chiếc băng đô to bản lung linh cũng chẳng khác mấy đối với cài vương miện, nhỉ?

>>> Xem thêm: DIỆN MẤN NHUNG CHO TẾT TRUYỀN THỐNG trẻ xinh, ăn chơi sành điệu

Ảnh: Kiếng Cận
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.