Đẹp Sống

Calvin Klein ra mắt BST Xuân Hè 2022 với chiến dịch với tên: “All Together”

Rate this post

Cho mùa Xuân Hè 2022, Calvin Klein suy nghĩ lại về tương lai, về xã hội và thế giới chúng ta đang sống.

Calvin Klein trình làng thế hệ mặt hàng mới toanh thông qua những xã hội và tập thể. Những con người thực tới với nhau trong những hành động chân thực cùng nhau, bên trên những con phố, phần bên trước bãi cỏ và những cảnh quan rộng mở. Một chiến dịch tập trung vào sự kết nối, được thống nhất thông qua những phong thái của Calvin Klein.

We all want people to laugh with
People to cry with
People to share experiences with
We have a real hunger for connectivity
This is coming together
Because nothing worth having is worth having alone

Nhiếp ảnh gia Glen Luchford và đạo diễn Melina Matsoukas đã chụp một dàn diễn viên quốc tế hơn 120 người, bao gồm một loạt những gương mặt rất sắp gũi, tài năng mới nổi, những cá thể và tập thể. bọn họ là những đại diện tiêu biểu của xã hội, cùng kết nối để để tôn vinh, thể hiện đậm cá tính và bản sắc. Dàn diễn viên bao gồm:

  • Arlo Parks, ca sĩ kiêm nhạc sĩ, nhà sản xuất, nhà thơ
  • Burna Boy, ca sĩ kiêm nhạc sĩ, nghệ sĩ biểu diễn
  • Deb Never, ca sĩ, nhạc sĩ, vocalist
  • Dominic Fike, ca sĩ kiêm nhạc sĩ, nghệ sĩ đa nhạc cụ, diễn viên
  • JENNIE, nghệ sĩ, nghệ sĩ biểu diễn
  • Solange Knowles, ca sĩ kiêm nhạc sĩ, nghệ sĩ trình diễn và hình ảnh
  • Vince Staples, nhạc sĩ, nghệ sĩ

rất vượt trội trong chiến dịch, bộ sưu tập Calvin Klein’s Spring ’22 tái hiện quá khứ mang ý nghĩa hình tượng của Brand Name cho tương lai, làm mới những những mảnh ghép di sản với sự cải tiến tiên tiến theo tỷ lệ, nét cắt và color sắc mới. Kết quả là sự tôn vinh tính cá thể tập thể – sản phẩm phổ quát được tạo ra cho tất cả mọi người, mà bất kỳ người nào cũng đều rất với thể mặc và tạo phong thái theo cách riêng của bọn họ.

New Standards 

Calvin Klein nâng cấp những âu phục thiết yếu với những khía cạnh, color sắc, tỷ lệ và gia công bởi chất liệu được cải tiến để tạo ra một tiêu chuẩn chỉnh mới cho những bộ ăn mặc quần áo thường ngày.

Những sản phẩm bikini được tạo ra từ gia công bởi chất liệu cốt tông siêu thướt tha với nguồn gốc bền vững.

Từ việc tiếp cận một cách tổng thể và toàn diện đa chiều để lên phong cách thiết kế, những sản phẩm được may đo theo kích thước tương thích với tất cả khung người và mỗi giới tính. Những loại áo hoodie và áo phông phông được phong cách thiết kế đơn thuần và giản dị, nhưng vẫn bật được đậm cá tính trẻ xinh và tiên tiến cho những người mặc.

Reimagined Heritage

Di sản Brand Name Calvin Klein được tạo dựng cho tới ngày nay vừa mang ý nghĩa hoài cổ, đồng thời pha trộn những nét phá cách mới mẻ vượt thời gian, gợi lên phong thái cổ xưa Mỹ và New York thập niên 90 với những mẫu dáng vẻ vẻ, tỷ lệ và color sắc đương đại.

Đồ lót Calvin Klein được gia công thủ công từ sợi cốt tông tái chế, với dây thắt sống lưng với kiểu dáng phong cách thiết kế logo được đóng khung mới lấy cảm hứng từ logo bikini trước đây. Một nét tiên tiến và trẻ xinh mang khá hướng cổ xưa.

Với gia công bởi chất liệu denim, trong mẫu dáng vẻ vẻ đặc trưng Straight thập niên 90, vừa khít nhưng ko hề kém phần dễ chịu chính là những đặc điểm mang ý nghĩa di sản của Calvin Klein. Warped Stretch Denim được gia công thủ công bởi sợi cốt tông nặng 13oz pha trộn với technology co và giãn được cải tiến để tạo ra mẫu dáng vẻ vẻ Denim cứng cáp cổ xưa nhưng vẫn dễ chịu trong mỗi hoạt động.

Naturals

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, những phong cách thiết kế của Calvin Klein lần này sử dụng những color sắc trung tính mới, tạo ra một bảng color đa chủng loại sắc thái tự nhiên sắp gũi với con người. Với gia công bởi chất liệu denim tái chế, Calvin Klein với yêu cầu tạo ra những sản phẩm bền vững, thân thiện với môi trường thiên nhiên, nhằm mục tiêu tập trung gắn kết mối contact với con người và thiên nhiên thêm khắn khít.

những dòng bikini mới Flex Naturals và khung to body toàn thân Naturals, Sheer Marquisette được gia công từ gia công bởi chất liệu tái chế mỏng nhẹ, với nguồn gốc bền vững, vừa khít theo dáng vẻ vẻ khung người. Đối với âu phục, những loại áo khoác bên phía ngoài dạ, áo khoác bên phía ngoài nỉ và áo choàng lông cừu dễ chịu, vừa khít với phom dáng vẻ vẻ oversize cùng hàng loạt những loại color tự nhiên. được gia công từ Refibra, một hỗn hợp cốt tông và tencel siêu mềm, tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu và tự nhiên.

Classics

Calvin Klein đã nâng tầm những sản phẩm thích thú ở bên trong tủ ăn mặc quần áo hằng ngày tạo ra những sản phẩm đặc trưng vượt thời gian.

Bộ sưu tập chú trọng những gia công bởi chất liệu sang trọng và quý phái nhất bao gồm áo Hoodie vải bông Pháp nặng 400g và áo phông phông cốt tông dày dặn với logo mang ý nghĩa hình tượng của Calvin Klein. Áo sơ-mi cổ xưa được cập nhật với mẫu cắt may mới, giúp đỡ bạn dễ chịu hơn, lịch thiệp và lịch sự và trang nhã hơn. Vẫn với chất denim kinh hồn bạt vía, những sản phẩm được cải tiến với những mẫu dáng vẻ vẻ, color sắc và cách wash color mới để tạo ra một phong thái biệt lập hơn.

Với sự biến đổi ko ngừng về mẫu mã phong cách thiết kế và quality sản phẩm, Calvin Klein luôn luôn biết cách làm mới hình ảnh logo hình tượng đặc trưng của Brand Name, tạo ra sự thu hút ko giới hạn thể hiện đậm cá tính riêng biệt của mỗi cá thể đặc thù quan trọng trong mùa Xuân hè năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published.