KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Cảm hứng Esports đậm dấu ấn vị lai trong những xây giới hạn túi phiên người chơi dạng giới hạn từ BST TUMI x Razer

Rate this post

Mùa xuân năm nay ghi lại màn collab nổi trội giữa Brand Name du ngoạn và phong thái sống phong thái quốc tế TUMI với Razer, Brand Name phong thái sống hàng đầu trái đất dành riêng cho những người chơi. nhị “ông to” sẽ trình làng phiên người chơi dạng giới hạn dành riêng cho những người chơi, lấy cảm hứng từ những xây giới hạn “bestseller” của TUMI. 

bst tumi x razer - 1
Cú bắt tay này được cho là quy tụ tinh hoa đa ngành, lúc TUMI ko ngừng hoàn thiện và đổi thế hệ trong cách xây giới hạn, còn Razer thì được biết tới rộng thoải mái trong đồng đội Esports. tứ mẫu xây giới hạn pha trộn hợp lý giữa sự cao cấp của TUMI và nét biến hóa năng động Esports từ Razer – thể hiện qua logo rắn ba đầu và những đường sọc kẻ xanh.
bst tumi x razer - 2
Túi đựng máy tính xách tay Cover 15’’ tiện lợi, giúp đảm bảo tài sản quý giá nhất của người chơi; Bozeman Sling lại cho biết sự tiện lợi lúc hoàn toàn sở hữu thể chứa những mặt hàng quan yếu của gamer như dây mang, trang bị chơi game di động.
bst tumi x razer - 3
The Finch Backpack được xây giới hạn riêng để đựng những trang bị hạng nặng, nhờ phần túi sở hữu đệm dành riêng cho máy tính xách tay.
bst tumi x razer - 4
Người sử dụng thậm chí hoàn toàn sở hữu thể đặt thêm một chiếc túi ở phần tay cầm của vali International Expandable 4 Wheeled Carry-On Luggage. hoàn toàn sở hữu thể giản dị nhận ra đây là dòng sản phẩm của TUMI nhờ xây giới hạn 19 degree trứ danh. Phần vỏ và lớp lót của vali được gia công bởi vật liệu thân thiện với môi trường xung quanh, như lời cam kết của nhị “ông to” về phát triển vững bền. Sản phẩm cũng tích hợp cổng USB-C, tối ưu hóa trải nghiệm cho những người sử dụng thường xuyên vận chuyển.
bst tumi x razer - 5
Điều ko giống nhau ko chỉ sở hữu ở xây giới hạn! bên trên trái đất chỉ sở hữu 1337 chiếc mỗi loại. Con số 1337 được sắm lựa đầy chủ ý: “1337” hay “LEET” là viết tắt của “ưu tú”, sử dụng để chỉ những người chơi tốt nhất hoàn toàn sở hữu thể. nhị Brand Name ko chỉ sở hữu hợp tác sinh sản BST này, nhưng còn cả ở ý tưởng cho chiến dịch đậm tính vị lai. Đoạn đoạn Clip đầy di chuyển được đặt trong metaverse, thể hiện sự quyết tâm của những người chơi trong những công việc đưa đội của chúng ta tới với thành công với khẩu hiệu, “Carry Hard”.

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *