Đẹp Sao Sống

Chi Pu, Phí Phương Anh đụng hàng nhau lúc diện phong cách thiết kế hở táo bạo

Rate this post

Mùa hè tới đồng nghĩa với sự lên ngôi của những đôi cánh color sắc tỏa nắng rực rỡ và những đường cut out táo bạo.

Chi Pu – Khánh Linh – Phí Phương Anh – Tường Linh

loại áo “vạn người mê” của tháng 6 gọi tên một mẫu phong cách thiết kế cắt xẻ khá táo bạo. Nếu đường cut out nửa bên trên tay giúp khoe khéo bờ vai thon thì phần cut out ở ngực làm tăng vẻ quyến rũ. ko khó để nhận ra khía cạnh này đặc trưng quan trọng được Chi Pu chăm chỉ diện sắp đây.

Mẫu jumpsuit này đặc trưng quan trọng được những người xinh việt phái mạnh ưa chuộng với hai loại color cơ bản đen phối trắng. Bông tai và túi đeo hông được tận dụng để tăng sự đậm chất ngầu của makeup đồ. Dù tậu gia công bởi chất liệu gia hầm hố hay jean bụi bặm, những loại color cơ bản và sự tiết chế trong cách phối vẫn là tối quan trọng. mọi cá nhân một vẻ, thực khó nói giữa Chi Pu, Cô em trendy Khánh Linh, Phí Phương Anh và Tường Linh ai xinh hơn ai.

Tóc Tiên – Hoàng Thuỳ

Mùa hè luôn luôn phải mang những gam color chói chang tỏa nắng rực rỡ. Màn đụng hàng chói loá nhất nhì mùa hè hẳn là của Tóc Tiên và Hoàng Thuỳ. tậu loại váy bodycon xanh neon trông rất vượt trội của Just K, hai người xinh Vbiz lại mang hai cách phối biệt lập.

Với mái tóc “hắc hường” mới của tôi, Tóc Tiên kiếm được điểm bởi sự mạnh dạn chơi đùa cùng color sắc. Mix cùng sneaker và túi baguette gia trăn cũng khiến cho cho đôi cánh trông biến hóa năng động hơn.

Về phần mình, Hoàng Thuỳ tậu phong thái an toàn và đáng tin cậy hơn. Cô phối váy cùng giầy gót cao cùng tông, nên trông bánh bèo hơn lúc đối với Tóc Tiên. hoàn toàn mang thể thấy từ thời điểm ngày theo đuổi con đường hoa khôi, Hoàng Thùy càng ngày càng tậu phong thái phái nữ tính, yểu điệu thục phái nữ hơn lúc đối với ngày còn giúp người mẫu chân dài. Cô cũng luôn luôn tìm tới những phong cách thiết kế tôn body toàn thân chuẩn chỉnh chỉnh của tôi.

Han So Hee – AngelaBaby

Han So Hee và AngelaBaby, ai diện mẫu váy lệch vai của Alex Perry xinh hơn? thực khó phân định thắng thua bởi cả hai người xinh này đều sở hữu thân hình thon thả hết sức lý tưởng để diện phong cách thiết kế vai chéo cánh cánh và phần tùng rộng khá lùng bùng.

loại váy đó đã được Angelababy diện từ cách đây khoảng 2 năm. Nhưng chỉ tới lúc “tiểu tam” của Thế giới hôn nhân diện lại ở thảm đỏ Baeksang thì mới gây để ý nhiều tới vậy. Với  phong cách thiết kế này, cả hai diễn viên đều tậu phong thái tinh xảo tối giản. Tóc buông xoã tự nhiên, bông tai nhỏ, giầy cùng tông nude. song, mái tóc phồng và nụ cười tươi tắn giúp Han So Hee trông mang thần hơn lúc đối với Angelababy.

>>> Xem thêm: THẢM ĐỎ LỄ TRAO GIẢI BAEKSANG ARTS AWARDS 2020: những ngôi sao 5 cánh ĐỒNG LOẠT DIỆN GAM TRUNG TÍNH

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.