KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Christian Louboutin khắc họa nền văn minh Hy Lạp cổ kính đầy sống động bên trên phiên người chơi dạng túi GREEKABA thế hệ

Rate this post

Christian Louboutin đã trở lại để sát cánh cùng giới mộ điệu trong chuyến viễn du thế hệ. Mỗi năm, Brand Name lại ra mắt một xây ngừng túi cabas, như phương pháp để truyền tải ý thức mê say du ngoạn. Riêng năm nay, ko phải một, nhưng mà mang tới nhì phiên người chơi dạng GREEKABA được trình làng.

bst tui greekaba cua christian louboutin - 1
Lấy cảm hứng từ lục địa và đại dương cả, mỗi xây ngừng bên trên chiếc túi mô tả chính người chơi dạng thân ông Christian trong cuộc phiêu lưu ở Athens và quần đảo Cyclades. Sắm vai hướng dẫn viên cho NTK là Miss Tependris và chú chó xù Pepe. Đây là xây ngừng sáng tạo của họa sỹ minh họa đa tài Konstantin Kakanias, cũng chính là một người người chơi thân thiết của ông Christian. bởi tác phẩm nghệ thuật vui tươi và giàu sức gợi hình, cả nhì mẫu xây ngừng túi đều tôn vinh di sản văn hóa phổ biến và phong phú và nghề thủ công của vùng đất Địa Trung Hải.
bst tui greekaba cua christian louboutin - 2
Lần trước tiên được xây ngừng bên trên nền gia mịn, phiên người chơi dạng Land GREEKABA mang những hình tiết và hình vẽ lấy cảm hứng từ đường diềm thời cổ kính với loại màu sắc đất rét mướt. Những hình ảnh minh họa cũng tương đối nhiều chủng loại và trung thực: lúc là hình ảnh ông Christian tặng cô người chơi Tependris một vài giầy Christian Louboutin đặt làm riêng, lúc khác cả nhì lại cùng nâng ly chào đón Christian.
bst tui greekaba cua christian louboutin - 3
Vẫn như mỗi lúc, xây ngừng của ông luôn luôn được lồng ghép yếu tố văn hóa tâm linh bùng cháy của vùng miền. Lớp lót bên phía trong túi in hình tiết LOUBIEYE, mô phỏng “con mắt xanh” trong truyền thuyết, được cho là để bảo đảm an toàn chủ nhân chống lại điềm xấu – “evil eyes”. Quai túi góp thêm phần tinh xảo lúc được nhấn nhá bởi ngọc trai làm từ satin và kim loại. cụ thể đinh tán Caraspikes đặc trưng được phong cách thiết kế thế hệ với white color mờ, lấy cảm hứng của kiến trúc rường cột của những ngôi đền Hy Lạp cổ kính. Phiên người chơi dạng Land GREEKABA ngoài dòng túi cabas còn tồn tại túi bucket nhỏ, túi CARASKY và LOUBIPHORE với phom dáng vẻ vẻ thế hệ lấy cảm hứng từ chiếc bình amphora của người Hy Lạp cổ.
bst tui greekaba cua christian louboutin - 4
Ngoài GREEKABA, còn tồn tại BST capsule bao gồm giầy và linh phụ kiện dành riêng cho nam giới và nữ giới lấy cảm hứng từ lục địa và đại dương cả, với những cụ thể nổi trội nhất của nhì phiên người chơi dạng túi này.
bst tui greekaba cua christian louboutin - 5
Như mỗi lần ra mắt túi cabas, một xác suất doanh số sẽ được quyên góp cho một hiệp hội. Năm nay, khoản này sẽ được chuyển tới tổ chức “Together for children” (TFC), một tổ chức phi lợi nhuận của Hy Lạp bao gồm 9 tổ chức member, nhằm mục đích tương trợ tức thời và cực tốt cho trẻ em, thanh niên khuyết tật và gia đình. bởi phương pháp tạo ra những chương trình giáo dục dành riêng cho trẻ em tới thăm những cơ sở, mục tiêu là giúp những em xây dựng tư duy tích cực, truyền cảm hứng sáng tạo và phát triển kỹ năng thể hiện người chơi dạng thân – đây cũng chính là những giá trị cốt lõi của Brand Name Christian Louboutin.

Bài: Tô Hoàng Bảo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *