Đẹp Sống

color hồng phấn Oscar sẽ lên ngôi năm nay?

Rate this post

tậu lựa phục trang color hồng phấn được coi là mạo hiểm đối với những Hotgirl lúc bước lên thảm đỏ. Bởi vì, color hồng phấn rất khó thích hợp với làn gia, mix linh phụ kiện, chưa kể, color sắc này còn với khả năng làm cho ngôi sao sáng trở nên quê quá hoặc điệu quá bên trên nền thảm đỏ.

Thế nhưng, tại Oscar năm nay color sắc rất vượt trội nhất trong những phục trang của nữ giới ngôi sao sáng là color hồng phấn. Nó rất vượt trội vì 3 ngôi sao sáng được ưa chuộng nhất lễ trao giải đều diện váy đầm color hồng phấn. Đó là Jennifer Lawrence, cô diễn viên chính tốt nhất rất với thể; Anne Hathaway, cô diễn viên phụ tốt nhất rất với thể và Kristen Stewart, dòng tên hot trong khoảng time qua bởi scandal ngoại tình, “đại thắng’ tại giải Mâm xôi vàng và tới với Oscar bên trên đôi nạng gỗ.

Màu hồng phấn Oscar sẽ lên ngôi năm nay?

Jennifer Lawrence hỏi thăm và giúp đỡ Kristen Stewart lúc phải mang nạng tới Oscar

Màu hồng phấn Oscar sẽ lên ngôi năm nay?

Màu hồng phấn Oscar sẽ lên ngôi năm nay?
Jennifer Lawrence và Anne Hathaway rạng rỡ nhận phần thưởng danh giá

Màu hồng phấn Oscar sẽ lên ngôi năm nay?

sống lưng trần quyến rũ của 2 mỹ nữ giới

Ngắm kỹ hơn 3 bộ phục trang rất vượt trội nhất giải Oscar năm nay.

Màu hồng phấn Oscar sẽ lên ngôi năm nay?

ANNE HATHAWAY diện dòng váy đầm của Prada. Để hoàn thành tốt vai diễn của tôi trong Những người khốn khổ, cô đã phải hạn chế 7kg và hi sinh mái tóc của tôi. Mặc dù thân hình gầy gò hơn nhưng cô vẫn biết tậu phục trang để rất vượt trội. color hồng phấn rất thích hợp với cô.

Màu hồng phấn Oscar sẽ lên ngôi năm nay?

dòng váy của Jennifer Lawrence quá xinh xứng với danh hiệu cô nhận được. Dù ko phải là dòng tên rất vượt trội nhất Oscar năm nay thì kiên cố là bộ váy đó cũng sẽ lọt được vào Top ten những phục trang xinh tuyệt vời nhất Oscar 2013 thậm chí là Oscar mỗi thời đại. Đây là họa tiết thiết kế rất vượt trội của Christian Dior tại tuần lễ năng động Haute Couture. Trang Telegraph cho rằng Jennifer Lawrence đã minh chứng mình ko sai xót một một chút nào ở mỗi yếu tố hoàn cảnh. Dù đó với là một tậu lựa mạo hiểm: phục trang color hồng phấn.

Màu hồng phấn Oscar sẽ lên ngôi năm nay?

KRISTEN STEWART trong phục trang của REEM ACRA trông rất quyến rũ dù với chống nạng. phục trang của cô với white color rất vượt trội hơn là color hồng nhưng ở nhiều góc chụp vẫn thấy thấp thoáng color hồng phần của nền vải chính. Mặc dù chống nạng và đi giầy bệt nhưng cô diễn viên vẫn rất quyến rũ. Bộ váy đầm đó là một tậu lựa rất tuyệt vời nhất dành riêng cho cô. Ngoài 2 nhân vật chính của giải Oscar năm nay thì Kristen Stewart cũng rất được lưu ý quan trọng đặc thù. Thậm chí, váy dạ hội của cô còn được ko ít trang web về năng động phân tích từng yếu tố.

Màu hồng phấn Oscar sẽ lên ngôi năm nay?

Nhiều chuyên mục năng động đã “mổ xẻ” dòng váy của Kristen Stewart

Với sự rất vượt trội như thế ngay vào trong ngày đầu xuân ở một event giải trí danh giá nhất thế giới với ko ít khả năng color hồng phấn sẽ trở thành xu thế của năm nay? Thực tế, đã với ko ít color sắc “khó nhằn” vẫn trở thành xu thế của năm từ những điểm vượt trội rất giản dị thì color hồng phấn cũng ko ngoại lệ. lúc đã biến thành xu thế thì mỗi điểm yếu kém đều trở nên đáng yêu.

Bạn hãy cứ thử chờ xem và cũng nên chuẩn chỉnh bị, biết đâu bạn lại trở thành người dẫn đầu xu thế.

Leave a Reply

Your email address will not be published.