Đẹp Sao Sống

Dàn hoa khôi, á hậu khoe sắc đồng loạt tìm váy đỏ của VUNGOC&SON

Rate this post

Chỉ còn một ngày trước show diễn Hừng đông. Loạt hoa khôi, Á hậu và người xinh đã hãy nhanh chóng tay tới shop VUNGOC&SON tìm những họa tiết thiết kế đỏ rực vui vẻ cho Tết

Trước thềm Show diễn Hừng Đông của VUNGOC&SON, những hoa khôi, á hậu đã xuất hiện tại shop để ướm thử những họa tiết thiết kế cho show diễn vào trong ngày 10/một. Dàn người xinh khoe vẻ quyến rũ, quý phái trong những họa tiết thiết kế trông rất vượt trội. mỗi cá nhân một vẻ, những người xinh đều hào hứng lúc chiêm ngưỡng bộ sưu tập này.

Giáng My

hoa khôi Giáng My quyến rũ với váy bút chì. họa tiết thiết kế bodycon tôn dáng vẻ vẻ, tông đỏ tươi giúp khoe khéo làn gia trắng sứ. Người xinh cũng đang trong chế độ ăn kiêng để xuất hiện bùng cháy rực rỡ nhất trong show Hừng đông.

Hà Kiều Anh

hoa khôi Hà Kiều Anh xuất hiện đầy quyến rũ trong một họa tiết thiết kế xẻ cao táo bạo. Chị tìm mẫu váy nhung oversize đỏ lôi cuốn.

Trần Tiểu Vy

hoa khôi Trần Tiểu Vy tìm váy body toàn thân khoe vẻ xinh quyến rũ, phái xinh tính. Sau lúc kết thúc 2 năm đương nhiệm, nhan sắc của nàng hậu càng ngày càng thăng hạng. Cô cũng ko ngần ngại xuất hiện với mặt mộc tự nhiên.

Phương Nga

Á Hậu Phương Nga vốn nổi tiếng với tạo hình đậm nét phái xinh tính, yêu kiều. Cô đặc thù quan trọng thích thú những họa tiết thiết kế nơ cách điệu.

Trương Tri Trúc Diễm

hoa khôi Trúc Diễm tìm mẫu họa tiết thiết kế đính kết hoa lay ơn đỏ bùng cháy rực rỡ. Đây là họa tiết thiết kế được hai nhà họa tiết thiết kế của VUNGOC&SON lăng-xê mạnh trong mùa Xuân Hè 2021.

Á hậu Thúy An

Á hậu Thúy An vui vẻ thử nhiều mẫu váy ko giống nhau lúc tới shop trước giờ G show diễn. Cô ko thể quyết định tìm loại váy nào trong BST Hừng đông của VUNGOC&SON!

Á hậu Thùy Dung

Á Hậu Thùy Dung tôn vinh vẻ quyến rũ với váy lệch vai phồng của VUNGOC&SON. Đây là họa tiết thiết kế được hai nhà họa tiết thiết kế đo ni đóng giầy cho tầm dáng vẻ vẻ của nàng hậu.

hoa khôi Thùy Dung

hoa khôi Thuỳ Dung đài những trong mẫu họa tiết thiết kế phối nơ bản to. Phần hông mang đường xếp pli càng giúp cô khoe dáng vẻ vẻ đồng hồ đeo tay cát.

Trương Thị May

Á hậu Trương Thị May tìm mẫu váy body toàn thân tà lệch vai quý phái. Đây là một họa tiết thiết kế sẽ đem lại cảm giác trông rất vượt trội, tương thích với event thảm đỏ. Cô hào hứng chờ đợi show diễn Hừng đông của hai nhà họa tiết thiết kế.

Lê Âu Ngân Anh

hoa khôi Đại dương Lê Âu Ngân Anh tìm váy cổ xưa phối hợp phần chân váy bút chì quý phái. Một họa tiết thiết kế lịch lãm tương thích với công việc giảng viên hiện tại của người xinh.

Châu Lê Thu Hằng

Fashionista Châu Lê Thu Hằng luôn luôn ủng bộ những họa tiết thiết kế của hai nhà họa tiết thiết kế. Chị tìm mẫu váy nhung lệch vai xẻ chân khoe chân dài thẳng tắp. mẫu váy đó dễ được ứng dụng trong bất kỳ mùa năng động nào trong năm.

Võ Hoàng Yến

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và hoa khôi Hà Kiều Anh mang sự đồng bộ lúc tìm họa tiết thiết kế. Cả hai cùng thích thú mẫu váy oversize. Nếu với hoa khôi Hà Kiều Anh, sự quý phái, yêu kiều toát lên từ thần thái. Thì siêu mẫu chúng ta Võ lại uyển chuyển trong họa tiết thiết kế từ gia công bởi chất liệu lụa.

Càng sắp tới Show diễn, sức nóng của Hừng đông càng rõ rệt. Sự xuất hiện của dàn Hotgirl, hoa khôi, siêu mẫu và những siêu sao càng chứng minh sự thu hút của show diễn. Đây mang lẽ là Show diễn đầu năm mới 2021 được chờ đợi nhiều nhất.

>>> Xem thêm: THEO CHÂN TIỂU VY THỬ 4 MẪU váy MỚI TRONG BST HỪNG ĐÔNG CỦA VUNGOC&SON

Photo: Linh Phạm , Tiên Nguyễn
Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.