Đẹp Sao Sống

Điểm danh những đôi giầy Christian Louboutin trong phim Emily in Paris

Rate this post

Emily in Paris: Những đôi giầy đế đỏ trứ danh Christian Louboutin rất mang thể nói rằng là điểm vượt trội trông rất vượt trội nhất phim!

https://www.youtube.com/watch?v=lptctjAT-Mk/

 

Emily in Paris vừa khởi chiếu vào đầu tháng 10 bên trên Netflix. Bỏ qua những khen chê trái chiều về nội dung hay kịch bản phim thì phải nói rằng thời trang và năng động của nhân vật chính Emily (Lily Collins thủ vai) thực sự lôi cuốn. Trong mỗi lần xuất hiện, thời trang và năng động của Emily đều gây để ý. Ngoài ăn mặc quần áo, túi cầm tay tay hàng hiệu thì những đôi giầy cô mang cũng khá được quan trọng đặc trưng để ý.

Giới mộ điệu toàn thế giới đã bắt gặp ra rằng, Emily chắc hẳn là FAN của Christian Louboutin. Bởi trong những tập phim vừa công chiếu, những đôi giầy Emily mang tất cả đều thuộc Brand Name giầy đế đỏ trứ danh này.

Cùng Harper’s Bazaar điểm danh lại một số trong những mẫu giầy của Brand Name Christian Louboutin mà Emily mang trong phim.

Christian Louboutin Soval Ankle Strap Pump

Một trong những phân cảnh đáng nhớ nhất Emily in Paris là lúc Emily chứng kiến việc thực hiện quảng cáo nước hoa với người mẫu chân dài khoả thân bước bên trên cầu. Cô đã đưa ra lập trường rõ rệt để phản đối.

mang lẽ điều giúp cho Emily mạnh mẽ và uy lực và tự tin chính là setup đồ quyền lực tối cao ngày hôm đó. Cô gái diện đôi giầy Soval Ankle Strap Pumps. red color hình tượng của đế giầy ton-sur-ton với chiếc nón beret đỏ đậm chất Pháp.

Ngoài phiên bản black color, Emily còn sở hữu phiên bản gia lộn blue color lá. rõ rệt là Emily say mê Louboutin. Bởi dù phong thái thời trang và năng động của cô bé mang biến đổi như thế nào thì cô vẫn sở hữu đủ bộ giầy cùng loại.

Christian Louboutin So Kate Collage Patent Red Sole Booties

Tiếp tới là một loại sản phẩm in hình tiết đầy ấn tượng tới từ nhà Louboutin. Đây là đôi boots So Kate – một phiên bản khác của dòng Agneska Pumps. Đôi boots được phong cách thiết kế với đường cong ấn tượng tạo thành vẻ sang chảnh và quyến rũ cho cô bé Emily.

Christian Louboutin So Kate Collage Bootie

Một mẫu đôi boots So Kate khác của nhà Louboutin tiếp tục được Emily yêu chuộng. Trong Emily in Paris, nhân vật chính luôn luôn chuộng những mẫu phục trang nhiều color và mang hình tiết tinh nghịch. cô bé phối hợp cùng áo crop top, phần chân váy kiểu dáng vẻ vẻ ngắn và áo khóa ngoài oversize. Cách phối đồ phối hợp này vừa khoe được chân dài, eo theo nhưng vẫn đảm bảo giữ ấm trong những ngày lạnh.

Christian Louboutin Agneska 85 Pink Velour Pumps

Điểm danh những đôi giày Christian Louboutin trong phim Emily in Paris

Nếu chưa biết cách phối color phối hợp hồng ko sến thì đó chính là gợi ý cho bạn. Một cây hồng từ trên đầu tới chân nhưng vẫn toát lên sự lịch lãm, quý phái. phương pháp là thêm tông đen; để một khoảng hở và tậu đôi giầy Christian Louboutin Agneska 85 Pink Velour Pumps.

Điểm danh những đôi giày Christian Louboutin trong phim Emily in Paris

Ngoài phiên bản hồng, Emily cũng sở hữu đôi giầy gót cao Agneska in hoạ tiết. Đôi giầy được nhân vật chính sử dụng để lượn phố tậu hàng. Cô phối hợp cùng jean bó và áo crop top hai dây.

Christian Louboutin King Beaded Red Sole Booties

Điểm danh những đôi giày Christian Louboutin trong phim Emily in Paris

Ngoài những đôi giầy gót cao, Emily còn tồn tại boots King Beaded Red Sole. Đôi boots đen với mảng hình tiết nhiều color sắc tạo thành sự trẻ xinh linh động cho tất cả những người mặc.

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam 

>> Xem thêm: HỌC CÁCH phối đồ phối hợp mẫu PARISIAN CHIC QUA bộ phim truyền hình thời trang và năng động MỚI, EMILY IN PARIS

Leave a Reply

Your email address will not be published.