Đẹp Sao Sống

Đỗ Mạnh Cường diện âu phục đồng bộ với con trong kỳ nghỉ

Rate this post

Chia sẻ với Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh, Đỗ Mạnh Cường cho hay đích thân anh lên concept, sắm lựa âu phục để cả gia đình trông thực đồng bộ trong mỗi tấm ảnh phượt

https://www.youtube.com/watch?v=WEaMC0K66j4/

Nhà họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường vừa lập kênh YouTube sở hữu tên SixDO (6 anh em nhà bọn họ Đỗ), để đăng lên những vlog về cuộc sống thường ngày sinh hoạt thường ngày cũng như những hoạt động vui chơi của 6 con nuôi.

Hiện tại, kênh đã đăng lên clip thứ một về chuyến hành trình tới Nha Trang của cả gia đình. Trong đó ghi lại tất cả những hoạt động trong chuyến hành trình từ TP. HCM tới vịnh Ninh Vân, Nha Trang. Gia đình tắm biển, lặn biển xem san hô. những bé học cách làm giấy tái chế, thu hoạch trứng gà…

Một chuyến hành trình năng động của gia đình Đỗ Mạnh Cường

điểm vượt trội trong Vlog thứ một của nhà họa tiết thiết kế bọn họ Đỗ chính là phong thái ăn vận của cả gia đình. rất sở hữu thể thấy, Đỗ Mạnh Cường sắm phong thái matchy matchy, đồng bộ cho cả gia đình trong suốt chuyến phượt. âu phục được sắp xếp để đồng bộ về mặt hình tiết, gia công bởi chất liệu hoặc mẫu dáng vẻ vẻ.

BZ-Do-Manh-Cuong-hinh-anh-1

âu phục đồng bộ theo xu thế matchy-matchy là gợi ý để những gia đình trông thực ăn chơi sành điệu trong những tấm ảnh phượt như Đỗ Mạnh Cường. Ở đây, những bé được diện âu phục hai gam white color, xanh mát mắt. hình tiết hoa vui tươi rất ưa thích với năng động trẻ em.

BZ-Do-Manh-Cuong-hinh-anh-2

Theo Đỗ Mạnh Cường, việc cho những con trải nghiệm năng động sớm cũng chính là phương pháp để định hướng thẩm mỹ cho những bé.

Đỗ Mạnh Cường tự tay chuẩn chỉnh bị âu phục cho cả gia đình

Chia sẻ với Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh, Đỗ Mạnh Cường cho biết thêm thông tin đích thân anh lên concept và chuẩn chỉnh bị âu phục cho cả gia đình. Vì 6 anh em ở nhiều độ tuổi, dáng vẻ vẻ vóc và phong thái ko giống nhau. Nên việc sắm lựa và chuẩn chỉnh bị âu phục tiêu tốn của nhà họa tiết thiết kế nhiều thời gian, chưa kể tới tiền của.

Cả gia đình diện âu phục đồng bộ mà vẫn quý phái, cao cấp.

Việc diện âu phục đồng bộ còn hỗ trợ thắt chặt tình cảm của những member trong gia đình.

Chi sẻ về sự việc làm vlog, nhà họa tiết thiết kế Đỗ Mạnh Cường cho biết thêm thông tin: “Với tôi, từ lúc nhận nuôi những con là một quãng thời gian xinh trong đời. Tôi muốn lưu giữ lại tất cả những miền ký ức xinh này. Nhưng rõ rệt, trí nhớ của con người là sở hữu hạn. Vì thế, những đoạn vlog sẽ hỗ trợ gia đình Shop chúng tôi lưu giữ những khoảnh khắc xinh này. Sau này, lúc những con to lên được nhìn lại những ký ức xinh này được xem là một điều vô cùng thú vị”.

6 con của nhà họa tiết thiết kế bọn họ Đỗ được trải nghiệm năng động từ lúc còn ấu thơ.

những con là nguồn cảm hứng cho Brand Name mới

Đỗ Mạnh Cường sẽ cho ra mắt Brand Name năng động sở hữu tên SixDO (6 anh em nhà bọn họ Đỗ). Show diễn thứ một của SixDO dự kiến ra mắt vào trong ngày 24/10 tại Trung tâm event Triển lãm White Palace (108, Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TPHCM). Brand Name này ra đời dựa bên trên việc NTK Đỗ Mạnh Cường nhận 6 con nuôi; muốn những con sau này sẽ tiếp quản vớ những mục tiêu cao xinh vì xã hội.

những con luôn luôn là nguồn cảm hứng cho nhà họa tiết thiết kế.

>>> Xem thêm: ĐỖ MẠNH CƯỜNG: “NẾU ko LÀM năng động, sở hữu LẼ TÔI được xem là kẻ TRÔNG TRẺ”

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.