KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

ĐỘC QUYỀN: Crunchyroll tiết lộ Clip lồng tiếng Anh cho Chainsaw Man Anime – Tin tức

Rate this post

Crunchyroll được cung cấp độc quyền ANN vào thứ Ba với một tiếng Anh lồng tiếng clip cho anime truyền hình của Tatsuki Fujimoto‘S Chainsaw Man truyện. Đoạn clip cho thấy khoảnh khắc Denji gặp Pochita, và nó có Ciaran kỳ lạ (Sketchy, Cáo Fennec trong Sk8 the Infinity) như giọng nói tiếng Anh của Young Denji.


Crunchyroll sẽ bắt đầu phát trực tuyến tiếng Anh của anime lồng tiếng vào ngày 25 tháng 10 lúc 12:30 chiều PDT (3:30 chiều EDT), và sẽ phát hành một tập mới vào thứ Ba hàng tuần cùng lúc.

Dàn diễn viên tiếng Anh của anime bao gồm:

Mike McFarland đang hướng dẫn tiếng Anh lồng tiếng.

Chainsaw Man cũng sẽ nhận được các bản lồng tiếng Tây Ban Nha Mỹ Latinh, Bồ Đào Nha Brazil, Pháp, Đức và Nga.

Anime được công chiếu vào TV Tokyo và năm kênh liên kết khác, cũng như trên Amazon Prime Video vào ngày 11 tháng 10. Crunchyroll đang chiếu anime tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Crunchyroll chiếu buổi ra mắt tại Mỹ tại New York Comic Con vào ngày 7 tháng 10. Công ty đã ra mắt bản lồng tiếng Anh tại sự kiện này trước khi phát hành phụ đề.

Crunchyroll mô tả câu chuyện:

Denji là một cậu bé tuổi teen sống với một con quỷ Cưa tên là Pochita. Do món nợ mà cha anh để lại, anh đã phải sống một cuộc sống dưới đáy đá trong khi trả nợ bằng cách thu hoạch xác chết quỷ với Pochita.

Một ngày nọ, Denji bị phản bội và bị giết. Khi ý thức mất dần, anh lập giao ước với Pochita và được hồi sinh thành “Chainsaw Man” – một người đàn ông có trái tim ác quỷ.

Ryu Nakayama (Cỏ ba lá đen, Jujutsu Kaisen đạo diễn tập) đang chỉ đạo anime tại BẢN ĐỒHiroshi Seko (Lớp, Attack on Titan The Final Season) đang viết kịch bản. Kazutaka Sugiyama (Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp) đang thiết kế các nhân vật và Tatsuya Yoshihara (Cỏ ba lá đen, Monster Musume: Cuộc sống hàng ngày với Monster Girls) đang chỉ đạo hành động. Makoto Nakazono (DARLING trong FRANXX, Học viện phù thủy nhỏ) đang giữ chức vụ giám đốc kỹ thuật. Kiyotaka Oshiyama (DEVILMAN crybaby, Space Dandy) đang thiết kế những con quỷ, và Yusuke Takeda (Eden of the East, Vinland Saga) đang chỉ đạo nghệ thuật. Naomi Nakano là nghệ sĩ chính về màu sắc, và Yohei Miyahara đang thiết kế màn hình. Kensuke Ushio (DEVILMAN crybaby, Liz and the Blue Bird, Một giọng nói im lặng) đang soạn nhạc.

Kenshi Yonezu đang biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “KICK BACK.” Anime sẽ có 12 bài hát chủ đề kết thúc, một bài cho mỗi tập.

Hình ảnh ©Tatsuki Fujimoto/SHUEISHA, BẢN ĐỒ

Nguồn: Thư từ qua email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *