KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Spy × Family 18 (Thời gian thử nghiệm #SPY_FAMILY) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Spy × Gia đình 18

SPOILER Tóm tắt / Tóm tắt nội dung

Anya không đạt một bài kiểm tra và buộc phải ở lại sau giờ học để học thêm. Khi cô ấy về nhà thì trời đã tối. Nhìn thấy mặt trăng, Anya nhận ra kế hoạch sử dụng thần giao cách cảm của mình để lừa dối giữa kỳ sẽ không hoạt động khi năng lực của cô đi vào nhật thực cùng với mặt trăng. Yor mời Yuri đến dạy kèm cho Anya. Anh ấy không vui vì điều này. Tuy nhiên, sau khi đọc được suy nghĩ của Yuri, Anya đã thực hiện một hành động khiến anh ấy phải nghiêm túc dạy kèm vì lợi ích của Yor.

Spy × Gia đình 18

Sau một buổi học ngữ pháp căng thẳng, Yuri và Anya đều kiệt sức. Yuri xông ra khi Anya không biết ngữ pháp là gì. Anya biết rằng cô ấy thực sự cần phải học tập nếu cô ấy muốn giúp đỡ bố nuôi của mình, vì vậy cô ấy đã làm điều đó. Twilight lo lắng rằng Anya sẽ thất bại mọi thứ sau khi thấy Yuri dạy kèm cho cô ấy về một môn học mà cô ấy sẽ không được kiểm tra. Vì vậy, sau khi các bài kiểm tra được thực hiện xong, anh ta cải trang thành một giáo viên để vào hầm để thay đổi câu trả lời của Anya để cô ấy vượt qua.

Spy × Gia đình 18

Anh ta phát hiện ra ai đó xấu đang cố gắng lẻn vào. Twilight cho rằng anh chàng là một điệp viên, trong một nhiệm vụ tương tự như anh ta. Vì điều này, Twilight quyết định sử dụng anh chàng, thậm chí giả vờ biết anh ta như một giáo viên mới. Twilight phát hiện ra rằng nhiệm vụ của người đàn ông là phá hoại cả hai bài kiểm tra của anh trai Desmond. Anh ta tiếp tục chơi cùng với sự ngớ ngẩn của người đàn ông, biết được người đàn ông tự gọi mình là Daylight và muốn mọi người biết những gì anh ta đã làm với tư cách là một điệp viên. Sau khi Daylight rời đi, Twilight sửa chữa vụ phá hoại của anh trai Desmond. Sau đó, anh phát hiện ra Anya đã thực sự vượt qua bài kiểm tra của mình.

Spy × Gia đình 18

Anya tự hào rằng cô ấy đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra của mình. Tuy nhiên, Twilight nhắc nhở cô ấy rằng cô ấy hầu như không đậu, vì vậy cần phải học nhiều hơn.

Spy × Gia đình 18

Suy nghĩ / Đánh giá

Và do đó, chúng ta đi đến mánh lới quảng cáo về việc mất quyền hàng tháng trong Spy × Gia đình 18. Nhưng nó vẫn là một tập vui nhộn, được lấy trung thực từ chương 26 và 27 của manga nguồn.

Spy × Gia đình 18

Mánh lới quảng cáo mất điện

Theo thời gian, một loạt phim sẽ giới thiệu Gót chân của Achilles với một nhân vật trung tâm có sức mạnh siêu nhiên của một số loại. Thông thường, nó là cung cấp một điểm yếu giả tạo để nhân vật khắc phục. Chúng tôi đã thấy điều này trong Inuyasha, nơi Inuyasha trở thành con người trong thời kỳ trăng non, mất đi sức mạnh yêu quái trong một thời gian ngắn. Và với Spy × Gia đình 18Anya cũng bị cho là một điểm yếu tương tự để buộc cô ấy phải học.

Spy × Gia đình 18

Khi các mánh lới quảng cáo diễn ra, Anya mất khả năng đọc suy nghĩ vào ngày kiểm tra hoạt động cho câu chuyện. Nó buộc Anya phải cố gắng học tập chăm chỉ hơn và thực sự vượt qua các bài kiểm tra của mình mà không gian lận. Và đó là điều thú vị trong bối cảnh của câu chuyện. Tuy nhiên, vấn đề của tôi với mánh lới quảng cáo là sau nhiều tháng trôi qua kể từ khi Twilight nhận nuôi Anya, tình trạng khuyết tật này của Anya mới xuất hiện.

Spy × Gia đình 18

Hơn nữa, tôi rất nghi ngờ rằng nó có thể sẽ không được nhắc đến nữa. Hãy nhớ về tình trạng khuyết tật của Anya, nơi quá nhiều tâm trí trong một khu vực khiến cô ấy bị bệnh? Vâng, điều đó đã được sử dụng hai lần trong phần đầu của câu chuyện, sau đó bị lãng quên. Đáng buồn thay, tôi có thể thấy việc mất điện hàng tháng này do Anya bị lãng quên.

Spy × Gia đình 18

Trong Inuyasha, cứ một lần cực kỳ hiếm gặp, khuyết tật sẽ được ghi nhớ khi qua khỏi. Nhưng trong The Slayers, Khuyết tật hàng tháng của Lina Inverse đã bị lãng quên sau khi được giới thiệu. Chà, ít nhất là trong anime thì như vậy. Tôi không thể nói cho tất cả các cuốn tiểu thuyết. Rốt cuộc, việc Lina mất sức mạnh là cần thiết trong một khoảnh khắc trong một âm mưu. Ditto Anya mất khả năng thần giao cách cảm, điều cần thiết trong một khoảnh khắc trong câu chuyện này.

Spy × Gia đình 18

Chơi gián điệp

Nửa sau của Spy × Gia đình 18 đã có một cái nhìn hài hước về một người đóng vai điệp viên trong khi cố gắng tạo dựng tên tuổi cho mình với tư cách là một điệp viên. Phần này của tập phim diễn ra giống như một người là chuyên gia về X, người sau đó coi X được miêu tả trên TV như một thứ hoàn toàn khác với thực tế.

Spy × Gia đình 18

Đối với tôi, có vẻ như Daylight đã xem các chương trình truyền hình về gián điệp và do đó bắt chước những gì anh ta thấy các điệp viên làm ở đó. Đối với con mắt chuyên môn của Twilight, mọi thứ mà Daylight làm hoàn toàn là rác rưởi. Và Daylight vẫn quản lý bằng cách nào đó để tránh bị phát hiện. Tuy nhiên, sự thất bại của Daylight chỉ đi rất xa, do đó Twilight phải bảo lãnh anh ta vì nhiệm vụ của chính Twilight.

Spy × Gia đình 18

Tuy nhiên, tôi thích thú khi thấy chuyên gia Twilight phản ứng với các hành động của Daylight nghiệp dư vụng về.

Spy × Gia đình 18

Lời kết và kết luận

Tôi rất nhiều người đứng sau, vì vậy hãy để tôi tóm tắt lại bài đánh giá của mình về Spy × Gia đình 18 bằng cách nói rằng đó là một tập vui nhộn, thú vị. Tuy nhiên, tôi không phải là fan của những mánh lới quảng cáo chỉ có một lần, chẳng hạn như việc Anya bị mất khả năng thần giao cách cảm tạm thời.

Spy × Gia đình 18

Bạn có thể bỏ qua đến cuối và để lại phản hồi. Ping hiện không được phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *