KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Jujutsu Kaisen 204 Spoilers, Reddit rò rỉ, quét thô và ngày phát hành chương

Rate this post

Này đó! Hôm nay chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về Jujutsu Kaisen Chương 204, nơi chúng tôi sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về chương sắp tới như ngày phát hành, phần tiết lộ, bản quét thô và nguồn thông qua nơi bạn có thể đọc chương mới.

Jujutsu Kaisen (viết tắt là JJK) tiếp tục củng cố vị trí Best of the New Big Three với chương mới và mọi người hâm mộ theo dõi manga đều rất hào hứng chờ xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào trong các chương sắp tới.

Jujutsu Kaisen manga 204 Spoilers, rò rỉ và quét thô từ Reddit và Twitter

  • Jujutsu Kaisen Chương 204 Spoilers Trạng thái: Chưa ra khỏi (Hãy theo dõi subreddit chính thức tại r / JujutsuKaisen để có các bản cập nhật mới nhất)

Hiện tại, phần bổ sung JJK chương 204 vẫn chưa có sẵn. Các rò rỉ thường bắt đầu xuất hiện vào thứ Năm trên các diễn đàn internet như 4chan, Reddit và Twitter.

Phần tiết lộ dự kiến ​​sẽ bắt đầu xuất hiện vào thứ Ba, ngày 8 tháng 11 trong khi bản quét thô và bản tóm tắt đầy đủ vào thứ Sáu, ngày 11 tháng 11. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết với những kẻ phá hoại ngay khi chúng xuất hiện trực tuyến.

Những kẻ phá hoại thường bắt nguồn từ Nhật Bản, nơi các nhân viên tại các hiệu sách tiết lộ phần Tạp chí Shonen mà họ nhận được trước để bày bán. Các nhân viên tận dụng lợi thế này và bán Nguyên liệu thô để có chút tiếng tăm trên mạng.

Jujutsu Kaisen chương 204 Ngày và giờ phát hành

Jujutsu Kaisen 204 Spoilers, Reddit rò rỉ, quét thô và ngày phát hành chương
vui sướng

Jujutsu Kaisen của Gege Akutami được xuất bản trên tạp chí Weekly Shounen Jump của Shueisha, nơi các chương mới được phát hành hàng tuần vào Chủ nhật, cũng có các manga nổi tiếng hơn của Shonen như My Hero Academia, Black Clover và One Piece.

Jujutsu Kaisen Chương 204 sẽ phát hành vào Chủ nhật, ngày 13 tháng 11 năm 2022 lúc 12:00 sáng theo giờ JST. Tiêu đề của chương, cũng như số lượng trang, cho đến thời điểm này, vẫn chưa được biết.

Thời gian phát hành

Đối với khán giả quốc tế của chúng tôi, đây là khi chương 204 của Jujutsu Kaisen sẽ có sẵn để đọc trên VIZ và MangaPlus:

  • Giờ Thái Bình Dương: 9 giờ sáng Chủ nhật
  • Giờ miền Trung: 11 giờ sáng Chủ nhật
  • Giờ miền Đông: Trưa Chủ Nhật
  • Giờ Anh: 5 giờ chiều Chủ nhật

Truyện tranh Jujutsu Kaisen có nghỉ tuần này không?

Rất may là không, bộ truyện không nghỉ trong tuần này và chương sẽ phát hành theo lịch trình vào Chủ nhật trừ khi có một khoảng thời gian nghỉ đáng kể. Hãy theo dõi đếm ngược bên dưới để biết chính xác thời gian chương sẽ rớt ra.

Đếm ngược Đối với JJK ch. 204

Đếm ngược

Jujutsu Kaisen Chương 204 Cốt truyện và Tóm tắt

Hiện tại vẫn chưa rõ cốt truyện của Jujutsu Kaisen Chương 204 và dự kiến ​​sẽ phát hành vào thứ Sáu. Đây là lý do tại sao chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một bản tóm tắt ngắn về một trong những chương trước để giúp bạn hiểu về những gì đã xảy ra trước đó:

Đọc Jujutsu Kaisen Chương 204 trực tuyến ở đâu?

Sau khi phát hành tại Nhật Bản, bạn có thể đọc chương mới nhất miễn phí trên các nền tảng như Viz Media, Shonen Jump và MangaPlus bằng tiếng Anh và các ngôn ngữ được hỗ trợ khác.

Shonen Jump thuộc sở hữu của VIZ media, nhà phân phối chính thức của One Piece tại Mỹ, trong khi MangaPlus được điều hành bởi chính Shueisha. Giữa cả hai, tôi sẽ đề nghị bạn sử dụng ứng dụng Shonen Jump vì chúng có bản dịch tốt hơn, chất lượng trang và giao diện người dùng đơn giản.

Bạn cũng có thể tải xuống Ứng dụng ShonenJump của VIZ hoặc Ứng dụng chính thức của Mangaplus trên điện thoại thông minh Android và IOS của bạn hoặc đơn giản là tiếp tục đọc trên trang web của họ.

Chúng tôi yêu cầu bạn đọc các chương mới nhất thông qua các nguồn chính thức thay vì các trang web không chính thức và bất hợp pháp nếu bạn thực sự muốn hỗ trợ Oda và nhóm của anh ấy vì sự nỗ lực và làm việc chăm chỉ liên tục của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *