KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Chúng tôi đã phỏng vấn Illustrator Rhys Waters!

Rate this post

Chúng tôi rất vui được trò chuyện với Rhys Waters về công việc của họ! Hãy chắc chắn kiểm tra trang web dưới đây để tìm hiểu thêm!

Điều gì khiến bạn tạo ra? Điều gì thúc đẩy bạn?

Tự do tuyệt đối, tôi bị thúc đẩy bởi những ý tưởng, hay thay đổi và bạn không bao giờ biết khi nào nó có thể xảy ra, vì vậy luôn tuyệt vời khi chuẩn bị sẵn một cây bút chì. Tôi thích tạo ra thế giới dồi dào sự rung cảm và dễ thương. Tôi có cảm hứng bất cứ khi nào tôi đi bộ trong rừng, bạn nhìn thấy những cây nấm nhỏ túm tụm dưới gốc sồi và không thể không tự hỏi chỉ trong một giây chúng sẽ như thế nào nếu chúng có thể đứng dậy và di chuyển. Thực sự điều khiến tôi cảm thấy hứng thú nhất là kể chuyện bằng hình ảnh, có cơ hội giải thích những gì mà lời nói của tôi không thể.

Làm thế nào bạn bắt đầu trong nghề của bạn?

Tôi đã được giới thiệu với thế giới tranh minh họa thông qua Arts Uni Bournemouth, ở đó tôi gặp những người đáng yêu với phong cách rộng và linh hoạt mà tôi yêu thích. Đó là nơi tôi được khuyến khích làm một cuốn sách dành cho trẻ em và tôi đã không nhìn lại kể từ đó.

Phần yêu thích của bạn về nghề thủ công của bạn là gì?

Quá trình này, bắt đầu lại từ đầu với một ý tưởng hoàn toàn mới. Tôi thích phiêu lưu vào trí tưởng tượng của mình và giải quyết các vấn đề sáng tạo, mỗi dự án tôi nhận được là một bài tập luyện hoàn hảo cho não bộ của tôi.

Một số cuộc đấu tranh trên đường đi?

Bạn có thể dễ dàng gặp khó khăn nếu không có nhiều việc phải làm nhưng trong những thời điểm đó, đó là thời điểm hoàn hảo để bạn thực hiện các dự án của riêng mình, góp phần vào danh mục đầu tư ngày càng phát triển của bạn. Ở phía đối diện của thang đo, nếu bạn có quá nhiều công việc, nó có thể dẫn đến việc kiệt sức, điều đó không bao giờ là thú vị. Tôi nhận thấy rằng việc sắp xếp thời gian làm việc của mình và dành thời gian không phải bàn làm việc sẽ giúp ngăn chặn điều này thường xuyên hơn.

Bạn sẽ thay đổi điều gì về ngành của mình?

Đó là một câu hỏi rất hay và khó trả lời vì tôi đã hoàn toàn thích thú với trải nghiệm cho đến nay. Nếu tôi phải chọn một công việc, tôi sẽ nói vì nó dựa trên công việc tự do hơn, vì vậy bạn sẽ bỏ lỡ một khía cạnh xã hội hơn của công việc. Nếu có những trung tâm nghệ thuật nơi các họa sĩ minh họa đến làm việc cùng nhau trong ngày, tôi sẽ ở đó trong tích tắc.

Nguồn cảm hứng của bạn và những người sáng tạo yêu thích?

Tất cả những nhân vật vĩ đại trong quá khứ và hiện tại như Beatrix Potter, Quintin Blake, và EH Shepard cũng như các tác phẩm đương đại của Lorena Alvarez, Chris Chatterton hay Pascal Campion. Tôi lấy cảm hứng từ thiên nhiên rất nhiều cũng như những thứ ấm cúng như bí ngô và cốc. Điều tốt nhất khi trở thành một nghệ sĩ là hấp thụ càng nhiều kho hình ảnh càng tốt và tạo ra một cái gì đó mới.

Bất kỳ nghi lễ nào khi bạn tạo ra những thứ như uống trà hoặc tập thở?

Tôi khá dễ di chuyển, tôi thích thay đổi tư thế ngồi trên ghế để cột sống của tôi không bị sụp xuống thành một đống xương. I Love một danh sách phát mùa thu xung quanh đặc biệt nếu đó là tiếng vĩ cầm, nó mang lại cho tôi sự rõ ràng khi tôi làm việc.

Điều gì làm cho nghệ thuật của bạn nổi bật so với đám đông?

Đôi mắt, tôi rất chú trọng vào đôi mắt to cũng như màu sắc, tôi rất thích sử dụng những đường kẻ đậm nhạt hài hòa. ngôn ngữ hình dạng của tôi được làm tròn, điều này làm tăng thêm sức hấp dẫn tổng thể cho tác phẩm của tôi.

Tác phẩm yêu thích của bạn từ danh mục đầu tư của bạn?

Tôi thực sự thích thú khi nhìn vào một tác phẩm đặc biệt là sinh nhật của một con bọ. Cố gắng tìm ra cách tạo ra một sinh nhật nhỏ trong khu vườn cho lũ bọ là một niềm vui tuyệt đối. Tôi phải nói rằng mặc dù giống như hầu hết các nghệ sĩ, tôi thường rất phê bình tác phẩm của mình nhưng không hiểu vì lý do gì, tác phẩm đó rất đặc biệt đối với tôi.

Bất kỳ lời khuyên để cung cấp cho nghề thủ công của bạn cho người mới bắt đầu?

Tôi làm, Chúc bạn vui vẻ. Trong minh họa không có sai lầm, tất cả các phong cách và khả năng đều được chào đón. Tìm ra tiếng nói của bạn, vẽ những gì bạn yêu thích và nếu bạn đưa công việc đó vào danh mục đầu tư của mình, bạn có nhiều khả năng thu hút việc làm cho những thứ bạn thích. Chris Chatterton có một cuốn sách tuyệt vời có tên “cách trở thành người vẽ tranh minh họa sách cho trẻ em”, cuốn sách này đã thực sự giúp tôi bắt đầu cuộc hành trình của mình. Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm là theo dõi một dự án do chính bạn đặt ra, bạn học được nhiều điều từ một dự án đã hoàn thành hơn là một dự án chưa hoàn thành.

Bạn nghĩ gì về All Ages of Geek? Bạn nghĩ chúng ta nên phỏng vấn ai tiếp theo? Bạn có muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt đến người sáng tạo nào không?

Tôi chưa quen với All Ages of Geek nhưng đã say mê cộng đồng mà bạn đang xây dựng cũng như các chủ đề tuyệt vời mà bạn nghiên cứu. Không nghi ngờ gì nữa, tôi sẽ rất bận rộn trong công việc khi lắng nghe cả hai người trên podcast của bạn. Tôi thực sự giới thiệu Rachel Smythe người sáng tạo ra Lore, công việc của cô ấy thật tuyệt vời cộng với việc tôi biết rất nhiều người muốn có cái nhìn sâu sắc về quá trình sáng tạo của cô ấy.

Mọi người có thể tìm thấy công việc của bạn trực tuyến ở đâu?

Tôi chủ yếu trên Twitter nhưng cũng có thể tìm thấy thông qua trang web của đại lý Lemonade hoặc trang web của tôi http://rhyswaters.carbonmade.com Tôi hy vọng sẽ bắt đầu trên tik tok trong tương lai nhưng hiện tại, tôi hài lòng và yêu cộng đồng trên Twitter .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *