Đẹp Sao Sống

Dolce & Gabbana Alta Moda 2020 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

một trong những buổi tiệc tôn vinh văn hóa của triều đại hưng thịnh nhất lịch sử Ý, giai đoạn Phục Hưng

https://www.youtube.com/watch?v=x_8gfg0OPAk/

Tuần rồi, Dolce & Gabbana trình làng show couture Alta Moda 2020 mới. Đây là một trong hai show diễn Alta Moda mùa hè năm nay của nhà mẫu mốt Ý. Và là một trong những show diễn và event thời trang và năng động to nhất tại âu lục kể từ thời điểm giãn cách xã hội vì dịch cúm COVID-19.

những phục trang Dolce & Gabbana Alta Moda luôn luôn mang một mục đích duy nhất: tôn vinh nét xin xắn và văn hóa Ý. Cho mùa 2020, nhà mẫu mốt tập trung vào văn hóa của Florence, với 89 mẫu phong cách thiết kế couture tại Villa Bardini ở Florence, Ý.

Dolce & Gabbana Alta Moda 2020

Sàn diễn runway là cầu thang đá trải hoa hoành tá tràng

nét xin xắn Phục Hưng trong BST Dolce & Gabbana Alta Moda 2020

những mẫu Dolce & Gabbana gây ấn tượng hẳn là mẫu váy đầm organza kèm corset bởi tulle, bên trên tùng váy được vẽ tay những kiến trúc tiêu biểu của Florence. Nhưng theo Dolce & Gabbana, cảm hứng Florence ko chỉ mang mang thế.

Dolce & Gabbana Alta Moda 2020

Kiến trúc cổ kính của Florence bên trên váy đầm Alta Moda 2020 của Dolce & Gabbana

“Trong giai đoạn Phục Hưng của Ý, những nghệ nhân – đặc trưng quan trọng là nghệ nhân Florence – phong cách thiết kế thời trang và năng động và phụ kiện thời trang sử dụng bất cứ nguyên liệu nào mang sẵn trong xưởng (mà trong tiếng Ý gọi là bottega). Vận dụng sức sáng tạo của tớ, bọn họ tận dụng hết cỡ những nguyên liệu thừa để biến thành đính kết bên trên phục trang. phong thái này là tiền thân của trào lưu nghệ thuật Arte Povera (nghệ thuật nghèo)“, trích lời hai nhà phong cách thiết kế.

Tương tự như những mùa Alta Moda trước, những phục trang couture kỳ này cũng đính kết với hoa 3D, thêu, ren tulle… chân dài mặc phục trang Alta Moda như những quý bà bước ra từ những bức tranh sơn dầu thời Phục Hưng huy hoàng.

Dolce & Gabbana Alta Moda 2020

Những loại nón hoa đính kết to bản tượng trưng cho trào lưu Arte Povera

Dolce & Gabbana Alta Moda 2020

Và những loại túi vô cùng tinh xảo

Bộ sưu tập couture cứu cánh cho Dolce & Gabbana

quý khách chủ đạo của Alta Moda là giới thượng lưu. Mỗi phong cách thiết kế Alta Moda mang mức giá hàng chục tới hàng trăm nghìn Euro. Những đôi cánh xa hoa này chỉ nhằm mục đích phục vụ những buổi tiệc xa hoa. Mà căn bản những buổi tiệc này đã biến mất trong dịp dịch cúm COVID-19. tưởng chừng như những vị quý khách này sẽ ngừng sắm hàng trong dịp giãn cách xã hội, trùng hợp thể trực tiếp thử đồ và ko tồn tại chỗ sử dụng tới chúng.

Nhưng theo một nguồn tin, những quý khách Alta Moda vẫn rất trung thành. Dolce & Gabbana đã bán những mặt hàng này qua một website riêng tư. Mỗi quý khách VIP được gửi một thiếp mời điện tử tới xem show qua mạng, xem thêm yếu tố từng sản phẩm, và mời sắm hàng qua mạng. Brand Name cho biết thêm thông tin nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ những quý khách. Trong lúc những Brand Name xa xỉ khác bị ảnh hưởng doanh thu khá nặng nề, Dolce & Gabbana lại tiết lộ, doanh số tới từ dòng Alta Moda rất mang thể so sánh với năm ngoái.

Cho buổi diễn tại Florence mới đây, cũng đều phải sở hữu tới 150 quý khách thượng lưu bay tới tham dự tiệc. Và 80 người theo dõi trực tuyến. mang lẽ đây là lý do Dolce & Gabbana đã tổ chức một trong những buổi hội hè kéo dãn 3 ngày liên tiếp. Chỉ để những quý khách mang cơ hội chưng diện thỏa thích.

Những mẫu phong cách thiết kế tiêu biểu nhất

Dolce & Gabbana Alta Moda 2020

ko chỉ mang mang thời trang và năng động, Dolce & Gabbana còn ra mắt bộ sưu tập trang sức sang trọng cao cấp Alta Gioielleria

Dolce & Gabbana Alta Moda 2020

những mẫu trang sức sang trọng thuộc bộ sưu tập cao cấp Alta Gioielleria. Trong hình là đôi bông tai làm từ đá tourmaline paraíba tới từ Mozambique

Dolce & Gabbana Alta Moda 2020

một loại đồng hồ đeo tay quả lắc bỏ túi được gia công từ vàng ròng chạm khắc tinh xảo

>>> Xem thêm: phía bên trong CUỘC CHIẾN sắm hàng HAUTE COUTURE CỦA GIỚI SIÊU GIÀU

Ảnh: Dolce & Gabbana
Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.