Đẹp Sống

Donatella Versace – Phù thuỷ quảng cáo trong ngành công nghiệp thời trang và năng động xa xỉ

Rate this post

Trong những cuộc chiến thời trang và năng động, chỉ duy nhất một nhà phong cách thiết kế rất mang thể liên tục thách thức những nghịch lý giữa quyền lực tối cao và giới tính. Người đó ko một ai khác chính là Donatella Versace

Brand Name Versace được thành lập vào năm 1978 bởi Gianni Versace. Sau lúc ông bị ám sát vào năm 1997, em gái ông, Donatella đã tiếp quản. Mỗi tuần bà dành hơn 50 giờ để làm việc tại trụ sở chính của Versace ở Milan, phong cách thiết kế 10 bộ sưu tập mỗi năm và điều hành cơ nghiệp khổng lồ. Ngay từ lúc Gianni còn sống, bà ko chỉ là phụ trách công việc quảng cáo cho Versace mà còn là một nàng thơ, người đã cho Gianni nhiều ý kiến tuyệt vời. Thậm chí, Gianni còn cho ra mắt dòng nước hoa dành riêng cho Donatella với tên gọi là Blonde, đủ cho biết ông tin tưởng và yêu quý em gái tới mức nào.

- FILE PHOTO 6JUL97 - World-renowned fashion designer Gianni Versace , seen in this July 6 1997 file photo at the end of his high fashion collection in Paris, was shot and killed outside his mansion in Miami Beach, July 15. Italian designer Versace was retuning to his home from a nearby restaurant when he was shot twice in the head. - RTXHEKJ

Gianni Versace

khẩu ca CỦA NGƯỜI con gái THÉP

“Tôi đã bắt đầu lại vài lần trong cuộc sống đời thường. Sau lúc Gianni qua đời, tôi tiếp quản siêu thị và phạm rất nhiều sai lầm.” Donatella nói, ám chỉ về thời kỳ sầm uất lúc bà nghiện ma túy và cho ra đời những bộ sưu tập tệ hại. “Sau đó, tôi đã tìm thấy khẩu ca của tớ. Nhưng vậy thì sao chứ, nó vẫn chưa đủ. Tôi đã dành thời gian để tìm ra khoảnh khắc của một sự đổi khác to.” Sự đổi khác đó chính là bộ sưu tập Xuân năm nhâm thìn của Versace ra mắt vào tháng 9 năm ngoái tại Milan. Những phong cách thiết kế trong bộ sưu tập làm cho khách mời ko thể rời mắt. Thậm chí chúng còn giúp cho những vị khách ngồi ở hàng ghế đầu xúc động tới rơi nước mắt. Qua bàn tay Donatella, những phong cách thiết kế ấy ko chỉ là dành riêng cho lượn phố đơn thuần mà được nâng tầm, trở thành những sản phẩm cao cấp, rất mang thể diện để tham dự những buổi tiệc xa hoa. “Tôi đã rời khỏi vùng an toàn và đáng tin cậy của tớ, tôi thực sự ko chắc show diễn sẽ thành công. Đó là một sự đổi khác to đối với tôi.” – Donatella nói.

Donatella Versace4

Hơn cả, bộ sưu tập còn truyền đạt thông điệp mạnh mẽ và tự tin về sức mạnh của phái nữ quyền. “Show diễn này dành riêng cho con gái. Bất cứ chỗ nào bạn thấy, trong giấy tờ, phim ảnh hay tin tức – con gái ko được trao quyền gì cả. Chúng ta bị trả lương thấp hơn phái mạnh giới, cũng chưa tồn tại một tổng thống Mỹ nào là con gái. Chúng ta vẫn chưa được trao quyền như mọi người nghĩ.” Và bà đã tạo ra một tiếng vang to.

ÁNH SÁNG CHÓI LÒA PHÍA SAU SÀN DIỄN

Donatella là nhà phong cách thiết kế trước tiên đề nghị những ngôi sao 5 cánh trong làng giải trí thế giới như Madonna, Beyoncé, Christina Aguilera, Demi Moore, Lady Gaga ký hợp đồng và sử dụng những âu phục để quảng bá cho Brand Name. Và Jennifer Lopez chính là kẻ đã giúp Donatella nổi tiếng bên trên toàn thế giới lúc ăn diện “loại váy rừng xanh” Versace tới lễ trao giải Grammy năm 2000.

Jennifer Lopez mac vay rung xanh cua versace

Jennifer Lopez mặc “loại váy rừng xanh” Versace tới lễ trao giải Grammy năm 2000

Donatella Versace, người dành phần to thời gian của tớ ở văn phòng, vẫn duy trì một cuộc sống đời thường chuẩn chỉnh mực. Bà luôn luôn đều đặn tập thể thao lúc vừa thức dậy, ăn sáng và trang điểm một cách kĩ lưỡng trước lúc đi làm việc. Sắp tới, người con gái 61 tuổi này sẽ khởi tạo thêm kỳ tích gì trong làng thời trang và năng động thế giới? Thời gian sẽ sớm replay.

Her World việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.