Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

Emma Chamberlain – Từ YouTuber “ăn may” tới đại sứ của Cartier

Rate this post

Ít sở hữu ai nghĩ rằng, cô ốm bỏng 16 tuổi bỏ học giữa chừng lúc xưa, nay lại trở thành đại sứ Brand Name Cartier, người chơi thân của nhà mẫu mẫu nước Pháp Louis Vuitton, và là kẻ cầm mic phỏng vấn nhị mùa Met Gala liên tục.

Emma Chamberlain, tên trọn vẹn là Emma Frances Chamberlain, sinh ngày 22/5/2001 tại California, Mỹ. Tuy chỉ thế hệ 21 tuổi, cô bé đã là chủ nhân của hàng loạt phần thưởng to nhỏ về sáng tạo nội dung và trở thành “hiện tượng” trong thanh niên. Dù mắc phải những thành kiến và nghi ngờ nhất định với “background” YouTuber, ko một ai hoàn toàn sở hữu thể lắc đầu được những thành tích thời trang và năng động đáng ngưỡng mộ của cô bé Gen Z.

Emma Chamberlain trong trang phục Louis Vuitton và trang sức Cartier

Emma Chamberlain đeo túi Louis Vuitton Capucines và trang sức sang trọng Cartier bên trên trang Instagram. (Ảnh: @emmachamberlain)

2017 – 2018: Hành trình xây dựng Brand Name cá thể

Trước lúc trở thành nhân vật “cộm cán” của thế hệ Z, Emma Chamberlain sở hữu khởi đầu ở vị trí sáng tạo nội dung bên trên kênh YouTube cá thể với sở hữu nhu yếu “kết nối với người khác và xem chúng ta đang khiến cho cho gì”. Sau 40 đoạn phim, vlog We all owe the Dollar Store an apology (Chúng ta nợ Dollar Store một lời xin lỗi) được đăng lên vào tháng 7/2017 giúp ngôi sao sáng trẻ “vụt sáng” nhờ trào lưu khoe những món hay ho tậu được từ khu chợ bán đồ ngân sách tương đối mềm. 

Với thành công bất thần, phái nữ YouTuber 16 tuổi đã sở hữu thêm người đại diện và quyết định bỏ học để dành toàn bộ thời kì gây dựng sự nghiệp. Sau hơn một năm, Emma Chamberlain đã sở hữu hơn 6 triệu người theo dõi bên trên khắp những nền tảng với những nội dung xoay quanh cuộc sống thường ngày cá thể, đồ ăn và thị hiếu thời trang và năng động. cô bé sở hữu sức xúc tiến vô cùng to tới cách ăn diện của thiếu niên khu vực Bắc Mỹ bởi phong thái VSCO và sau đó là Preppy chỉ với những bộ y phục secondhand. 

thời trang coachella qua nhiều thời kỳ

Sau lúc nổi tiếng, Emma Chamberlain khởi đầu làm quen với rất nhiều phong thái ko giống nhau. (Ảnh: @emmachamberlain)

thời trang của emma chamberlain

Chamberlain dần xuất hiện với những hình ảnh sexy, đậm chất cá tính hơn. (Ảnh: @emmachamberlain)

2019: Những “lần trước tiên” trong đời

Emma Chamberlain dần nhận được ko ít sự để ý và ưu ái của những nhà mẫu mẫu nức danh. Tháng 3 năm 2019, lần trước tiên cô được mời tham dự buổi trình diễn Thu-Đông của Brand Name Louis Vuitton ở hàng ghế đầu tại Paris Fashion Week. Sau đó ít lâu, cô sở hữu cho chính mình những hợp đồng quảng cáo với nhà mẫu mẫu nước Pháp. Hình như, phái nữ YouTuber trẻ tuổi còn xuất hiện trong đoạn phim của siêu mẫu Karlie Kloss.

emma chamberlain tại paris fashion week

Emma Chamberlain tham dự show diễn thời trang và năng động của Louis Vuitton tại Paris Fashion Week 2019. (Ảnh: Jacopo Raule)

emma chamberlain tại paris fashion week

Trong một năm 2019, phái nữ YouTuber trẻ tuổi được mời tham dự đủ 2 mùa Fashion Week của nhà mẫu mẫu Louis Vuitton. (Ảnh: Pascal Le Segretain)

ko tính kênh YouTube cá thể, Chamberlain còn thử sức sinh sản kênh podcast sở hữu tên Stupid Genius, sau đó đã đổi thành Anything Goes. ko tồn tại bất kỳ giới hạn gì cho những nội dung bên trên podcast của Chamberlain, đó hoàn toàn sở hữu thể là những san sớt, suy nghĩ về những chủ đề nhưng mà cô thấy thú vị, thậm chí cả về nụ hôn đầu. tới nay, Chamberlain vẫn siêng năng phát triển mỗi tuần một tập podcast bên trên kênh của tôi. Emma Chamberlain được tập san Time tiến công giá là Top 100 nhân vật sở hữu xúc tiến nhất bên trên trái đất năm 2019.

chamberlain làm mới bản thân

Emma Chamberlain ko ngại làm thế hệ người chơi dạng thân và thử sức ở nhiều lĩnh vực. (Ảnh: Allure)

2020: Từng bước tiến vào thị trường

Tháng một năm 2020, Chamberlain lần trước tiên trở thành khuôn mặt trang bìa cho tập san Cosmopolitan Mỹ. Vài tháng sau đó, hình ảnh của cô cũng xuất hiện ở phiên người chơi dạng Cosmo Ý và Hà Lan. Suốt mùa hè năm 2020, tập san Vogue Australia và Nylon trình làng nhiều bài viết về phái nữ YouTuber Gen Z. Variety lúc ấy còn đăng lên hình ảnh của Chamberlain kèm dòng mô tả “Power of Young Hollywood”. ko tính những thành công trong lĩnh vực thời trang và năng động và sinh sản nội dung, cô bé còn gây bất thần lúc thử sức với kinh doanh và ra mắt doanh nghiệp cà phê Chamberlain Coffee của riêng mình.

ảnh bìa cosmopolitan

Emma Chamberlain lần trước tiên xuất hiện bên trên trang bìa tập san. (Ảnh: Cosmopolitan)

chamberlain coffee

Emma Chamberlain cho ra mắt Brand Name cà phê của riêng mình. (Ảnh: Chamberlain Coffee)

2021: “ngôi sao sáng” của thế hệ Z

Một trong những thành tựu nổi trội nhất năm 2021 của phái nữ YouTuber 20 tuổi chính là lần đầu tham dự vào event thời trang và năng động to nhất nước Mỹ – Met Gala và đảm nhận tầm quan trọng phỏng vấn khách mời cho tập san Vogue. Với chủ đề “American Independence”, Emma Chamberlain diện xây ngừng đính sequin lóng lánh từ trên đầu tới chân với áo croptop cut-out táo tợn và váy bất đối xứng đều tới từ Brand Name Louis Vuitton.

met gala 2021

(Ảnh: John Shearer)

Trước đó vài tháng, cùng theo với hot TikToker Charli D’Amelio, Emma Chamberlain trở thành chân dài cho chiến dịch trực tuyến toàn thế giới của Louis Vuitton cho nhị xây ngừng thế hệ mùa Thu 2021: đôi giầy LV Squad và LV Sunset. Cùng năm, Chamberlain cũng tuần tự trở thành khuôn mặt thân thuộc cho chiến dịch truyền bá thế hệ của hầu hết Brand Name thời trang và năng động như Levi’s, Pacsun. 

LV Squad và LV Sunset

Emma Chamberlain xuất hiện cùng Charli D’Amelio trong chiến dịch truyền bá sản phẩm thế hệ của nhà mẫu mẫu nước Pháp. (Ảnh: Louis Vuitton)

Emma Chamberlain và Charli D'Amelio

(Ảnh: Louis Vuitton)

calvin klein

Emma Chamberlain xuất hiện trong chiến dịch của Calvin Klein. (Ảnh: Sandy Kim)

phong thái của “phái nữ vương Gen Z” (danh xưng được tập thể mạng ưu ái gọi) ngày nay cũng đón đầu xu thế Y2K với những sản phẩm thích thú gồm như mini skirt, áo bỏng ngô, váy đầm mesh,… Và một lần nữa, Emma Chaberlain là yếu tố đưa trào lưu thời trang và năng động này tới sắp hơn với những người cùng trang lứa. 

croptop và mini skirt

(Ảnh: @emmachamberlain)

phong cách hằng ngày của Emma

(Ảnh: @emmachamberlain)

phong cách hằng ngày của nữ youtuber

(Ảnh: @emmachamberlain)

2022: Emma Chamberlain – Đại sứ Brand Name Cartier

đầu năm mới nay, Emma Chamberlain lần thứ nhị nhận được lời mời danh dự từ “bà váy đầm thép” Anna Wintour tới Met Gala 2022 và vẫn ở tầm quan trọng phỏng vấn khách mời. Ở đề bài “Gilded Glamour”, cô xuất hiện ở thảm đỏ với xây ngừng chưa bao giờ được trình làng bên trên sân khấu Louis Vuitton. Đi cùng theo với đó là dòng vương miện được cung cấp từ thời điểm năm 1911, vòng choker xoàn từ thời điểm năm 1928, nhẫn và hoa tai tới từ Cartier. Chính gu thẩm mỹ lạ mắt và kỹ năng giao tiếp “thiên phú”, giới mộ điệu ko ngừng mong đợi một Emma Chamberlain sẽ tiếp tục “làm nên chuyện” trong tương lai.

met gala 2022

Emma Chamberlain xuất ngày nay Met Gala 2022 với y phục LV và trang sức sang trọng tới từ Cartier. (Ảnh: Lexie Moreland)

Nhóm thực hiện

Bài: Mẫn Nhi
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.