Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

Gam xám trong giầy Sport – người chơi dạng phối trung tính ẩn chứa câu chuyện đầy cảm hứng

Rate this post

Với những tình nhân giầy Sport, phối màu sắc phối hợp xám ko chỉ sở hữu thuần tuý là tậu lựa về mặt thẩm mỹ nhưng còn được biết tới là một “huyền thoại”, một dấu ấn khác lạ của New Balance.

Giữa muôn vàn chiếc tên tại thị trường giầy Sport, logo chính là lăn tay-mặt-đặt-tên trước tiên của một tên thương hiệu. Đây là hình tượng độc quyền, ẩn đựng nhiều thông điệp và triết lý từ nhà sáng lập. Nhưng để hình dung và phác họa hình ảnh tên thương hiệu một cách cụ thể, người sử dụng sẽ sở hữu xu thế liên tưởng tới xây giới hạn, khác lạ là màu sắc sắc.

IU trong chiến dịch quảng bá của New Balance

IU cùng đôi giầy XC-72 với hình tượng chữ N đặc trưng của tên thương hiệu New Balance.

Thông qua hình tượng chữ “N” tại phần bên thân giầy, New Balance giản dị và đơn thuần được công chúng nhớ tới và thời gian nhanh chóng gọi tên. song, yếu tố gắn kết tình nhân giầy và tạo lập những hình dung trước tiên của chúng ta về New Balance sở hữu nhẽ nằm ở phối màu sắc phối hợp xám trong những xây giới hạn. Gam màu sắc xám ko chỉ sở hữu là hình tượng “lừng lẫy” của New Balance nhưng còn sát cánh theo suốt quy trình phát triển, mang sứ mệnh phác thảo chân dung của tên thương hiệu tới công chúng.

màu sắc của thương hiệu New Balance

phối màu sắc phối hợp xám được xem là gắn liền với tên thương hiệu giầy tới từ Boston.

Để hiểu hơn về tính huyền thoại của gam màu sắc xám, cùng quay ngược về những năm 80 lúc thị trường giầy Sport là cuộc đua của những dòng giầy mang màu sắc sắc nổi trội, phá cách. Thay vì chạy theo trào lưu, New Balance tập trung phát triển technology, quality giầy và hướng tới những xây giới hạn tinh xảo, thích ưng ý với mỗi phong thái người sử dụng.

Năm 1982, New Balance cho ra mắt lần trước tiên dòng giầy 990 với mức giá đắt nhất thị trường lúc bấy giờ, lên tới mức $100. Sản phẩm sở hữu chất gia lộn cao cấp, phối màu sắc phối hợp xám đặc trưng bên trên thân giầy cùng những technology đệm lót tối ưu đem tới cho những người sử dụng dung mạo lịch sự cùng trải nghiệm vận động êm ái nhất. Trong vòng 6 tháng, New Balance đã thu về hơn 50,000 đơn đặt đơn hàng cho dòng giầy “tưởng chừng” đắt đỏ này. Đôi sneaker 990 cũng trở thành hình tượng của New Balance và khác lạ, gam màu sắc xám bên trên làm từ chất liệu gia lộn và vải lưới chính là một đại diện hàng đầu cho tới tận hiện tại.

song phối màu sắc phối hợp xám và New Balance đã tới sắp hơn với đông đảo công chúng chỉ lúc 574 xuất hiện. Sáu năm sau lúc reviews 990, New Balance cho ra đời dòng giầy 574 với xây giới hạn “đa zi năng”, tương thích để chạy bộ lẫn lượn phố. Sở hữu mức giá hợp lý và rẻ, 574 “chiếm trọn” con tim của tình nhân giầy và trở thành một item ko thể thiêu phía trong gầm tủ ăn mặc quần áo của người sử dụng nhưng ko cần tới những quảng cáo rần rộ. cho tới ngày nay, 574 vẫn là một chiếc tên thân thuộc và được xem là hình tượng của nền văn hóa đại chúng.

giày thể thao New Balance màu xám

Gam màu sắc xám tới sắp hơn với công chúng thông qua mẫu giầy 574.

Chính vì những dấu ấn đậm nét của sắc diện xám trong quy trình phát triển, kể từ thời điểm năm 2018, New Balance đã cho ra đời event thường niên với tên gọi Grey Day (tạm dịch: Ngày Xám) nhằm mục đích tôn vinh phối màu sắc phối hợp “huyền thoại” này. Mùa Hè năm nay, Grey Day 2022 trở lại với thông điệp “Make it Grey” và đem tới ba phối màu sắc phối hợp xám tuyệt vời bên trên ba dòng giầy 57/40, XC-72 và 327. Tuy ko phải là những dòng giầy sở hữu lịch sử lâu dài như 574 hay 990 nhưng việc “tô đậm” gam màu sắc xám lên ba mẫu giầy tiên tiến như 57/40, XC-72 và 327 rất sở hữu thể được xem như một hình thức tiếp nối những giá trị nguyên người chơi dạng của tên thương hiệu.

các mẫu giày thể thao phối màu xám của New Balance

Grey Day 2022 với thông điệp “Make it Grey” mang tới ba người chơi dạng phối tiên tiến bên trên ba dòng giầy XC-72, 57/40 và 327.

điểm vượt trội của ba dòng giầy Grey Day 2022 ngoài phối màu sắc phối hợp xám đã mắt còn nằm ở làm từ chất liệu thân thiện với môi trường xung quanh theo tiêu chuẩn chỉnh Green Leaf độc quyền. Cụ thể, những sản phẩm sẽ được sinh sản với hơn 50% vật liệu tái chế hoặc hữu cơ ở phần thân giầy cùng làm từ chất liệu gia được sinh sản theo tiêu chuẩn chỉnh vững bền. Ngoài ra, ít nhất một vật liệu đế giữa hoặc đế ngoài chứa tối thiểu 3% vật liệu sinh vật học hoặc 5% vật liệu tái chế.

câu chuyện về đôi giày thể thao màu xám của New Balance

bên trên chân người mẫu chân dài là đôi giầy 57/40 – phiên người chơi dạng tiên tiến dựa bên trên nguyên người chơi dạng 574.

Nhìn chung, màu sắc sắc ko chỉ sở hữu được tạo ra để thích ưng ý với tương đối thở thời đai, tính làm sang trọng trong phong thái nhưng còn là hình thức để truyền tải câu chuyện tên thương hiệu, khởi tạo sợi dây liên kết vô hình với người sử dụng. Xuyên suốt quy trình phát triển của New Balance, phối màu sắc phối hợp xám chính là đặc trưng, là “huyền thoại” và là dấu ấn đậm nét của một sự thăng vì vậy hệ.

Nhóm thực hiện

Ảnh: New Balance
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.