Đẹp Sao Sống

gia công bởi chất liệu chống thẩm thấu, lạnh đáng tin cậy cho sức khỏe

Rate this post

Bạn với biết, ko phải gia công bởi loại vải chống thẩm thấu, chống lạnh nào thì cũng thực sự đáng tin cậy cho sức khỏe?

Mùa Thu Đông 2020, Prada cuối cùng cũng hé mở về dự án đã mất ba năm nghiên cứu và hoàn thiện. Đó chính là gia công bởi chất liệu Extreme-Tex. gia công bởi chất liệu này ko chỉ với giúp giữ ấm, chống lạnh và ẩm ướt. Mà còn là một gia công bởi chất liệu làm từ nguyên vật liệu tái chế, ko sử dụng hóa chất gây hại sức khỏe như những loại sản phẩm chống thẩm thấu khác. Một bước tiến vượt trội về hướng năng động xanh của nhà Prada.

Hiểu về những gia công bởi chất liệu chống thẩm thấu xưa cũ

Trong quá khứ, để những gia công bởi chất liệu với khả năng chống thẩm thấu tốt hoặc chống nhăn, chúng thường được xịt bề mặt với Perfluorooctanoic acid (PFOA). Đây là một loại khí chuyên sử dụng để chống dính, chống bám bẩn trong công nghiệp. PFOA cũng chính là “nguyên liệu” làm nên sự chống dính siêu việt phái nam của chảo ko dính tráng Teflon. Và nó cũng rất được sử dụng để tráng áo mưa, phông bạt chống mưa, khăn trải bàn nhựa mà chúng ta quá thân quen.

Dù thế, lúc tiếp xúc với gia, PFOA với khả năng gây nên hàng loạt bệnh mãn tính, thậm chí là ung thư. Đây là kết luận tới từ Environmental Working Group, hiệp hội phi lợi nhuận đảm bảo an toàn sức khỏe và môi trường thiên nhiên, sau hàng loạt nghiên cứu.

Vì vậy, việc Prada nghiên cứu và chế tác ra một gia công bởi chất liệu chống lạnh, chống thẩm thấu đáng tin cậy cho sức khỏe là điều rất đáng để được hoan nghênh. quan trọng lúc Extreme-Tex, gia công bởi chất liệu mới từ Prada, còn được sản xuất từ nguồn tái chế.

>>> Xem thêm: NGUY CƠ MẮC UNG THƯ lúc sử dụng CHẢO ko DÍNH TRÁNG TEFLON

Extreme-Tex của Prada với gì hay?

Tương tự như Re-Nylon, Extreme-Tex của cũng rất được họa tiết thiết kế từ polyester tái chế. Như vậy, gia công bởi chất liệu này vừa giúp “thanh lý” những loại rác thải nhựa trôi nổi bên trên bề mặt trái đất. Lại ko tốn năng lực để sản xuất lúc so sánh với polyester gin.

Khả năng chống thẩm thấu siêu việt phái nam của Extreme-Tex tới từ cách dệt ba lớp. Một lớp là polyurethane với kết cấu dựa bên trên nền sợi cacbon Graphene, vô cùng dai, bền mà giữ ấm cực tốt. Hai lớp còn lại được sản xuất ko sử dụng những hóa chất độc hại cho làn gia. Sử dụng những sản phẩm này, chúng ta hoàn toàn với thể an tâm chúng sẽ ko bao giờ gây nên những bệnh mãn tính như gia công bởi chất liệu được phun PFOA.

>>> Xem thêm: PRADA ĐẨY MẠNH xu thế năng động XANH VỚI gia công bởi chất liệu TÁI CHẾ RE-NYLON

vài nét về bộ sưu tập Prada Thu Đông 2020

đi kèm theo với gia công bởi chất liệu Extreme-Tex, Prada cũng cho ra mắt những sản phẩm với gia công bởi chất liệu dễ bảo vệ mùa lạnh: jersey, nylon và dệt kim chống thẩm thấu. Phom dáng vẻ vẻ tiên tiến, Sport. Pha lẫn những yếu tố phi giới tính.

điểm vượt trội cho bộ sưu tập lần này chính là red color Linea Rossa, phối với sắc đen ấn tượng. Prada đã mời những ngôi sao sáng truyền tải sự mạnh mẽ và tự tin để làm đại diện cho bộ sưu tập Thu Đông 2020: Chanyeol Park (member nhóm EXO), Jin Chen (cô diễn viên múa người Trung Quốc), và Yara Shahidi (chân dài và diễn viên Mỹ).

>>> Xem thêm: ngôi sao sáng CHÂU Á THỐNG TRỊ năng động CAO CẤP VỚI NHỮNG CHIẾN DỊCH xinh tuyệt vời nhất MÙA THU ĐÔNG 2020

Ảnh: Prada
Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.