Đẹp Sao Sống

Giá trị đầu tư của 7 dòng túi đeo tay Hermès cổ xưa

Rate this post

tủ đựng rất nhiều đồ hàng hiệu của Kylie Jenner, với tâm điểm là những dòng túi đeo tay Hermès thuộc loại hiếm. Ảnh: Instagram @kyliejenner

năng động xa xỉ là một món đầu tư to. Nhưng ko phải sản phẩm hàng hiệu nào, sau lúc tậu, cũng đều rất với thể giữ giá…hoặc thậm chí là tăng giá. lúc nói về những sản phẩm đáng đầu tư, với giá trị sau nhiều thập kỷ, túi đeo tay Hermès luôn luôn dẫn đầu. sắp 200 năm tuổi đời, tên thương hiệu Hermès vẫn duy trì được unique cao cấp, họa tiết thiết kế lịch lãm vượt thời gian mà vẫn cao cấp.

Muốn sở hữu một dòng túi đeo tay Hermès ko giản dị và đơn thuần. Khoan bàn tới mức giá. với ko ít mẫu, cho dù bạn với nhu yếu tậu, cũng ko được nhà mẫu mẫu “cấp quyền”. Chúng chỉ được dành riêng cho những quý khách hàng VIP của hãng, đã nhiều năm tậu sắm sắm lựa cùng Hermès, tương thích với hình tượng quý khách hàng mà hãng nhắm tới.

Chẳng vì vậy mà mô hình kinh doanh của Hermès đã tạo điều kiện cho vô vàn những nhà bán hàng sang tay, chuyên cung cấp túi đeo tay Hermès cho những người ko phải quý khách hàng VIP của tên thương hiệu Pháp.

Bà hoàng túi đeo tay Hermès Jamie Chua và một mẫu Birkin kích cỡ 35. Ảnh: Instagram @ec24m

Để sắm sửa túi đeo tay hiếm của Hermès, bạn với hai con đường:

• Trở thành một khách VIP của tên thương hiệu. Để làm được điều này, bạn phải tậu sắm sắm lựa qua shop xịn, “tích góp” điểm số với Hermès. Sau đó, những bạn sẽ được quyền đặt tậu những mẫu túi hiếm. cách thức này còn rất với thể bắt bạn chờ đợi khá lâu để rất với thể tậu túi đeo tay hiếm của Hermès, nhưng bù lại những bạn sẽ nhận được rất nhiều đặc quyền của khách VIP Hermès như đặt họa tiết thiết kế túi theo ý thích riêng, đưa túi đi spa Hermès…

• tậu túi bên trên thị trường cầm tay/chuyển nhượng. ưu thế là bạn tậu được túi ngay. điểm yếu kém là bạn phải đối mặt với mức giá cao hơn và ko tồn tại sự sắm lựa đa chủng loại như từ shop. Đồng thời còn phải chu đáo, tránh tậu nhầm hàng giả.

rõ nét, con đường trở thành khách VIP của Hermès đáng tin cậy hơn rất nhiều!

Vậy, bạn cần biết điều gì trước lúc bắt đầu bộ sưu tập túi đeo tay Hermès của tôi? Sau đây là một hướng dẫn cụ thể từ Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh.

những dòng túi đeo tay Hermès bất kỳ ai ai cũng đều rất với thể đặt tậu

Để trở thành một quý khách hàng VIP tại Hermès, những bạn sẽ phải với một lịch sử tậu sắm sắm lựa cùng tên thương hiệu. chúng ta rất với thể bắt đầu bộ sưu tập Hermès của tôi với những mẫu khăn lụa, giầy dép, âu phục. Hoặc sắm tậu một trong những mẫu túi đeo tay ko giới hạn quý khách hàng của hãng.

Một vài sắm lựa cho bạn là Herbag Zip Retourne, Bolide và Evelyn. Chúng được bày bán thoáng rộng tại những shop Hermès chính thức. Đồng thời, chúng ta rất với thể đặt tậu chúng qua mạng, tại website chính thức hermes.com.

Dòng túi Hermès Herbag Zip

Giá trị đầu tư của túi xách Hermès Herbag Zip Retourne

Mẫu túi Herbag Zip Retourne Pegasus. Ảnh: Instagram @therealreal

Dòng túi đeo tay Hermès Herbag thường được ca ngợi là “em gái” của túi Kelly. Đối với những ai thích hình dáng vẻ vẻ của dòng túi Kelly, nhưng ko thuộc hạng VIP hoặc chưa sẵn sàng tiêu pha cho dòng Kelly, thì dòng Herbag là một sắm lựa tốt để thay thế.

Mẫu Herbag với hình dáng vẻ vẻ giống với Kelly, nhưng phom dáng vẻ vẻ mẫu chữ nhật dài thêm hơn nữa. Nắp túi, khóa gài, tay cầm đều khá tương tự dòng Kelly. Điểm khác hoàn toàn là Herbag luôn luôn được gia công từ cấu tạo từ chất vải bố (canvas), nên với mức giá dễ chịu hơn dòng Kelly.

Dòng Herbag nguyên thủy đã bị ngừng sản xuất từ thời điểm năm 2009. Sau đó, Hermès tái sinh cho nó bên dưới dòng tên Herbag Zip. Phiên bản Herbag Zip đi kèm theo một ví cầm tay phía bên trong, phía bên ngoài với thêm ngăn nhỏ. Nhưng về cấu trúc và hình dáng vẻ vẻ thì Herbag và Herbag Zip đều giống nhau.

Tương tự như dòng túi Kelly, Herbag Zip cũng đều sở hữu hai mẫu Sellier và Retourne. Sellier với họa tiết thiết kế cứng cáp hơn, Retourne thướt tha và và lắng đọng hơn.

Giá trị đầu tư: Dòng túi đeo tay Hermès Herbag Zip giữ lại giá trị khoảng 50–60% bên trên thị trường chuyển nhượng.

Dòng túi Hermès Bolide

Giá trị đầu tư của túi xách Hermès Bolide

Mẫu túi đeo tay Hermès Bolide kích cỡ 27cm. Ảnh: Instagram @angelbibi

Đây là một trong những dòng túi cổ xưa nhất của Hermès. dòng tên “Bolide” vốn với nghĩa là “sao băng” trong tiếng Pháp cổ, về sau được sử dụng để miêu tả xe đua. Emile Hermès đã họa tiết thiết kế nên dòng túi này cho một người bạn thích xe khá vào năm 1923. Sau lúc tìm thấy technology dây khóa sử dụng để kéo tiên tiến tại Mỹ, ông đã sử dụng nó cho miệng túi, và dòng Bolide ra đời. Như vậy, đây là dòng túi thứ nhất trong lịch sử với miệng đóng bởi khóa sử dụng để kéo.

Dòng túi này còn với một hai phiên bản ko giống nhau: Mou với phom dáng vẻ vẻ êm ái và làm từ gia thuộc thướt tha; và Rigide sử dụng loại gia thuộc cứng cáp hơn, phom dáng vẻ vẻ cũng nghiêm nghị hơn.

Dòng túi đeo tay Hermès Bolide vô cùng thuận tiện cho việc đi phượt hay đi làm việc, vì rất với thể chứa đựng nhiều vật phẩm. nếu quý khách hàng thích túi Hermès Birkin vì rất với thể đựng được cả thiên hạ, nhưng lại ko thích mẫu nắp của chính nó, Bolide là một sắm lựa tốt để thay thế.

Dòng túi Bolide với những kích cỡ: 27cm, 31cm, 35cm, 45cm. Năm 2018, Hermès cũng ra mắt mẫu Bolide mini (18cm).

Giá trị đầu tư: Dòng túi đeo tay Hermès Bolide chỉ giữ lại khoảng 30% giá trị nguyên thủy bên trên thị trường second hand. Dòng mini tương đối tốt hơn, vì là họa tiết thiết kế mới.

Dòng túi Hermès Evelyne

Giá trị đầu tư của túi xách Hermès Evelyne

những mẫu TPM (très petite modèle) và GM (grand modèle) của dòng Evelyne. Ảnh: Instagram @hermes_ginza_xiaoma

Một trong những mẫu túi đeo tay bình dị (casual) hơn từ Hermès. Dòng túi Evelyne được nhận diện với chữ H đục lỗ laser ở mặt tiền túi. Phom dáng vẻ vẻ phi giới tính (unisex) và dây mang to bản tạo thành sự đa năng cho họa tiết thiết kế.

Vốn, dòng túi này được họa tiết thiết kế để đựng dụng cụ ngựa lúc ra mắt vào năm 1978. Những lỗ đục laser ko chỉ với để xinh, mà giúp tạo thành sự thoáng mát, tránh để mốc hỏng dụng cụ đựng phía bên trong. Ban đầu, người ta sẽ đeo mặt với đục lỗ chữ H quay vào phía bên trong. Nhưng rồi chữ H trở thành hình tượng của sự xa xỉ, và ngày nay được quay ra phía bên ngoài.

Ngày nay, dòng túi Evelyne với bốn kích cỡ ko giống nhau: TPM (nhỏ nhất), PM, GM và TGM (to nhất).

Giá trị đầu tư: Dòng túi đeo tay Hermès Evelyne giữ lại khoảng 50% giá trị nguyên thủy bên trên thị trường chuyển nhượng.

những mẫu túi đeo tay Hermès dành riêng cho khách VIP

Sau lúc đã đạt tới tầm quý khách hàng VIP cùng Hermès, đây là lúc chúng ta rất với thể đặt tậu những mẫu túi quý hiếm hơn từ hãng. Đó chính là những dòng túi đeo tay Birkin, Kelly và Constance. Cả ba dòng túi này đều mang lại giá trị chuyển nhượng cao hơn giá niêm yết. Ngoài ra, một dòng túi khác cũng đáng được ưa chuộng là mẫu Hermès Lindy.

Dòng túi Hermès Birkin

Giá trị đầu tư của túi xách Hermès Birkin

Jamie Chua, bà hoàng túi đeo tay Hermès Singapore, với mẫu Birkin kích cỡ 25cm. Ảnh: Instagram @ec24m

Được đặt tên theo cô diễn viên Jane Birkin, người đã giúp cựu giám đốc sáng tạo Jean-Louis Dumas họa tiết thiết kế nên dòng túi kinh khủng khiếp. Dòng túi này ra đời năm 1983, và tới hiện tại đã biến thành hình tượng xa xỉ. đó chính là dòng túi của những bà mẹ “bỉm sữa” hạng sang. phía bên trong vô cùng thoáng rộng giúp đỡ bạn dễ mang theo đồ đạc lỉnh kỉnh.

Giá trị đầu tư: Chỉ tăng chứ ko tránh. Giá niêm yết tậu tại shop luôn luôn thấp hơn đối với giá sang tay ở thị trường chuyển nhượng. Mức độ tăng trưởng tùy thuộc vào cấu tạo từ chất (gia bò hay gia exotic), cũng như liệu túi với phải phiên bản giới hạn hay ko.

Dòng túi Hermès Kelly

Túi trắng là dòng Hermès Kelly Sellier, sắc sảo và tiên tiến hơn. Túi xanh là mẫu Retourne thướt tha. Ảnh: Pursebop

Những ai ko thích kích cỡ cực to của túi Birkin sẽ tìm thấy vẻ sang chảnh ở mẫu Kelly. Thực chất thì dòng túi Kelly lâu đời hơn Birkin rất nhiều, vì được họa tiết thiết kế bởi Émile-Maurice Hermès – cháu nội của nhà sáng lập tên thương hiệu Thierry Hermès – từ thời điểm năm 1935. dòng tên ban đầu của mẫu túi này là Sac à dépêches, và chỉ được đổi thành chữ Kelly 20 năm sau đó, lúc công nương/đại minh tinh Grace Kelly sử dụng nó để che bụng bầu trước cánh báo giới.

Ngoài dòng túi đeo tay Kelly, Hermès cũng đều sở hữu một dòng clutch cầm tay gọi là Kelly Pochette. Tuy chỉ là clutch chứ ko phải túi đeo tay cỡ rộng, nhưng Kelly Pochette cũng vô cùng được săn đón.

Giá trị đầu tư: Đây cũng chính là dòng túi giá chỉ tăng chứ ko tránh theo năm. tậu được một dòng túi Kelly, chúng ta rất với thể ngay lập tức bán nó sang tay với mức giá tăng khoảng 5.000 đô-la Mỹ/dòng, phụ thuộc vào họa tiết thiết kế. Ngoài ra, những phiên bản giới hạn như Picnic Kelly, So Black Kelly…đều sở hữu mức giá tăng gấp đôi, ba lần.

Dòng túi Hermès Constance

Ảnh: Instagram @panthere_instyle

Kết thúc danh sách bộ ba túi đeo tay “giá chỉ tăng chứ ko tránh” của Hermès chính là mẫu Constance. Ra đời năm 1959, được nhận diện bởi khóa chữ H và hình dáng vẻ vẻ vuông vức với dáng vẻ vẻ bo tròn, mẫu Hermès Constance ít được giới fashionista việt phái mạnh để ý tới nhưng lại với giá trị đầu tư khá tốt.

Lời truyền miệng cho rằng, dòng túi này đã xuất xưởng cùng ngày mà nhà họa tiết thiết kế của chính nó, Catherine Chaillet, sinh đứa con thứ năm. Vì vậy mà nó được đặt tên theo con gái sơ sinh của cô, Constance. Sau đó, dòng túi này trở nên được ưa chuộng trong giới thượng lưu lúc nhận được sự hậu thuẫn của cựu đệ nhất phu nhân Mỹ, bà Jackie O’Kennedy.

Giá trị đầu tư: Trung bình, bên trên thị trường chuyển nhượng, trị giá của túi đeo tay Hermès Constance tăng nhẹ, khoảng 110% đối với giá niêm yết.

Dòng túi Hermès Lindy

Mẫu Lindy Mini siêu hot mà chỉ với khách VIP mới rất với thể tậu hàng. Ảnh: Instagram @hermes_ginza_xiaoma

Ra đời vào năm 2006, bên dưới sự chỉ đạo của cựu giám đốc sáng tạo Jean-Paul Gaultier, dòng túi Lindy mau chóng gia nhập hội những mẫu túi đeo tay Hermès hot.

họa tiết thiết kế này tới từ là một nhà họa tiết thiết kế trẻ của êkíp Hermès bấy giờ, Frédéric Vidal. Ông nhận ra rằng, những mẫu túi cứng nhắc thường ko cân bởi bên trên khuỷu tay của người con gái. Từ đó, ông họa tiết thiết kế nên mẫu túi Hermès Lindy với quai cầm rất lạ: ko được gắn ở miệng túi, mà được gắn ở hai ngoài hông. Từ đó giúp dòng túi ko bị xộc xệch lúc đeo.

Mẫu túi này ra mắt bên trên sàn diễn Hermès mùa Xuân Hè 2007. Từ đó tới nay, Hermès tiếp tục mở rộng dòng Lindy với khá nhiều kích cỡ: 26cm, 30cm, 34cm, và 45cm. Hot nhất hiện tại là mẫu Lindy mini (20cm), được reviews bên trên sàn diễn Thu Đông 2019. dòng túi đeo tay Lindy ko phải là mẫu thứ nhất chúng ta rất với thể đặt tậu tại Hermès, nhưng danh sách chờ của chính nó tương đối ngắn thêm một đoạn lúc đối với những mẫu Birkin và Kelly.

Giá trị đầu tư: Dòng túi đeo tay Lindy giữ giá 100% bên trên thị trường chuyển nhượng. Riêng mẫu mini 20cm đạt 160% giá trị niêm yết.

THÔNG TIN THÊM

Để bắt đầu hành trình trở thành quý khách hàng VIP của Hermès, hãy tương tác shop Hermès việt phái mạnh phái mạnh để được tư vấn trực tiếp. Tại việt phái mạnh phái mạnh, Hermès do nhà hàng Tam Sơn nhập khẩu và phân phối xịn.

TP.HCM
Union Square, 171 Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận một
Điện thoại: 0283 936 9170

HÀ NỘI
hotel Sofitel Legend Metropole
15 Ngô Quyền, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm
Điện thoại: 0243 936 9205

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.