Đẹp Sao Sống

Giáng My, Hoàng Yến, Tiểu Vy rực rỡ tỏa nắng cùng VUNGOC&SON

Rate this post

VUNGOC&SON mang tới sắc vàng thuộc bộ sưu tập Vàng son – A better day. Ba nàng thơ Giáng My, Võ Hoàng Yến, Tiểu Vy cùng nhau khoe sắc

Giáng My, Võ Hoàng Yến, Tiểu Vy rực rỡ sắc vàng của VUNGOC&SON

Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa, show diễn Vàng son – A better day sẽ được tổ chức. cặp đôi nhà phong cách thiết kế của VUNGOC&SON bắt đầu hé lộ những phong cách thiết kế cuối cùng của bộ sưu tập.

Trước đấy, VUNGOC&SON đã lộ diện âu phục mang hình tiết áng mây và chim én. Nay, album ảnh mới lột tả chủ đề cuối cùng của show diễn: Chính là sắc vàng hoàng gia, gold color được đề cập tới trong tên của bộ sưu tập.

album ảnh cuối cùng của bộ sưu tập hội tụ ba gương mặt rất vượt trội của làng năng động việt phái nam: hoa khôi Giáng My, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến và hoa khôi Tiểu Vy. Cùng xuất hiện trong những phong cách thiết kế sắc vàng hoàng cung, mọi người lại toát lên một vẻ biệt lập.

Đài những sắc vàng hoàng cung

Giáng My, Võ Hoàng Yến, Tiểu Vy rực rỡ sắc vàng của VUNGOC&SON

cặp đôi VUNGOC&SON cho biết thêm: “Cảm hứng sáng tạo của liên hệ chúng tôi luôn luôn tới từ sự giao thoa của văn hoá và tính duy mỹ. Chẳng hạn như, mỗi dịp Tết, liên hệ chúng tôi đều sở hữu một bộ sưu tập áo dài với những hình tiết linh vật của năm đó. Với Vàng son – A better day, liên hệ chúng tôi sắm cảm hứng hoàng cung như phương pháp để tri ân cố hương”.

gold color hoàng cung là sắc color chủ đạo của bộ sưu tập lần này. Nó tới từ câu chuyện rất cảm động: Chuyện tình vua Bảo Đại và hoàng hậu phái nam Phương.

Sắc vàng từng là color phục sức của Hoàng hậu phái nam Phương. Trước đó, chỉ với vua mới được sử dụng phẩm phục color này. bên dưới thời vua Bảo Đại, vì rất mực yêu quý Hoàng hậu phái nam Phương, ông đã đặc cách cho bậc mẫu nghi thiên hạ mặc âu phục gold color. Đây hoàn toàn với thể nói rằng là một dấu ấn đánh dấu sự đổi thay trong hoàng tộc.

Những phong cách thiết kế rực sắc vàng son

những phong cách thiết kế được ra mắt trong album ảnh mang dáng vẻ vẻ vẻ kiêu ngạo. Đây là những sáng tạo lấy cảm hứng từ tà áo dài việt phái nam phái nam. làm từ chất liệu organza và taffeta được sử dụng để tạo phom dáng vẻ vẻ váy đầm bay bổng và với độ đứng nhất định.

Váy bút chì, áo vest, váy suông vốn là những mẫu dáng vẻ vẻ cổ xưa. Nay được đính kết thủ công với hàng trăm cánh hoa. cũng chính là sắc vàng rực rỡ tỏa nắng, còn tồn tại những phong cách thiết kế lấy điểm vượt trội nơ bản to bên trên làm từ chất liệu gấm quý phái.

Cuối cùng, ko thể ko nhắc tới ba gương mặt nàng thơ của album ảnh: hoa khôi Giáng My, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa khôi Tiểu Vy. Đây là sự phối hợp vô cùng tuyệt vời, đại diện cho nhan sắc của ba thế hệ, và ba khu vực miền bắc-Trung-phái nam. hoa khôi Giáng My với vẻ xinh mặn mà, nền nã của người đàn bà đất Bắc. Võ Hoàng Yến lại sắc sảo, biến hóa năng động, tiên tiến của khu vực miền phái nam. Còn hoa khôi Tiểu Vy mang nét phái xinh tính của cô gái miền trung bộ.

Show diễn Vàng son – A better day sẽ ra mắt ngày 4/10. VUNGOC&SON sẽ mang tới ko gian năng động ngay tại khu vực Trường Lang của Đại nội Huế.

***

Art Director: Thanh Trúc Trương
Model: hoa khôi Giáng My , Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, hoa khôi Trần Tiểu Vy
Photo: Tang Tang
Makeup & hair : Quân Nguyễn/ Pu Lê/ Dương Hữu Nghĩa
đoạn Clip: GeeKing Productions

>>> Xem thêm: VÕ HOÀNG YẾN PHIÊU TRONG CÕI NHẠC CÙNG VUNGOC&SON

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.