KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Giấy phép Tokyopop ‘Nếu thần tượng nhạc pop yêu thích của tôi đến Budokan, tôi sẽ chết’, 14 Manga khác – Tin tức

Rate this post

Tokyopop đã xác nhận với ANN vào thứ Ba rằng họ đã cấp phép cho 15 tựa manga mới. Công ty cũng xác nhận ngày phát hành cho các Đồng nghiệp của tôi có một bí mật! truyện. Các tựa sách sau sẽ ra mắt kỹ thuật số bằng tiếng Anh trong năm nay:

Tiêu đề: Nàng tiên tuyết (Yuki no Yō̄sei)
Tác giả: Tomo Serizawa
Ngày phát hành kỹ thuật số: 25 tháng 11
Ngày phát hành bản in: 11 tháng 4
Tóm tắt: Khi nhiếp ảnh gia động vật hoang dã nổi tiếng Narumi đến Hokkaido để chụp những bức ảnh về “nàng tiên tuyết” khó nắm bắt, anh ấy đã bị mắc kẹt trong một cơn bão tuyết. Sau khi được giải cứu, anh đến sống tại nhà của một nông dân địa phương Haruki vào mùa đông. Là hai cực đối lập, Narumi và cậu bé nhà quê Haruki có rất nhiều điều để học hỏi lẫn nhau.

Sau khi Haruki tỏ ra thích thú, Narumi đã dạy cậu về nhiếp ảnh … và trước khi cậu nhận ra, cậu thấy mình là đối tượng duy nhất trong sở thích mới của Haruki. Sau một mùa đông ở rất gần nhau, mùa xuân tan băng sẽ mang lại điều gì?


Tiêu đề: Tiêu chí cắt bỏ
Tác giả: Koala Omugi
Ngày phát hành kỹ thuật số: 2 tháng 12
Ngày phát hành bản in: 25 tháng 4
Tóm tắt: Jin mới tốt nghiệp gần đây đã được chỉ định để giúp đỡ đàn anh của mình là Seto, một kỹ sư hệ thống có năng lực cao nhưng hơi kỳ quặc. Mặc dù Jin làm rất tốt công việc của mình, nhưng anh ấy dường như thường xuyên ngẩng đầu lên mây … và đôi mắt của Seto dường như luôn hướng về anh ấy nhiều hơn những gì họ nên làm!

Một cái mới tình yêu của các chàng trai lãng mạn văn phòng trong đó đối lập thu hút!


Tiêu đề: Bạn bây giờ là tập 1
Tác giả: Satoshi Mizukami
Ngày phát hành kỹ thuật số: 9 tháng 12
Ngày phát hành bản in: 11 tháng 4
Tóm tắt: Thế giới được chia thành hai phe: con người và quái vật được gọi là katawara. Mặc dù là một katawara, Tama yêu con người và thề sẽ bảo vệ họ khỏi cái ác, ngay cả khi điều đó có nghĩa là chiến đấu với đồng loại của mình. Anh trai Jinka của cô, tuy nhiên, ghét con người, mặc dù hầu hết là một. Hai anh em được tham gia bởi một kiếm sĩ nhát gan tên là Shinsuke, người muốn học cách trở nên mạnh mẽ.

Khi cả nhóm phát hiện ra một âm mưu thử nghiệm trên con người và biến họ thành quái vật, họ thề sẽ đánh bại bất cứ kẻ nào đứng sau nó … Ngay cả khi điều đó có nghĩa là phải chiến đấu với cả một đội quân chiến binh.

Những người họ gặp, những nơi họ nhìn thấy và những sinh vật họ chiến đấu sẽ trở thành huyền thoại!


Tiêu đề: Đồng nghiệp của tôi có một bí mật! (Wakeari Danjo no Secret Days) tập 1
Tác giả: Mushiro
Ngày phát hành kỹ thuật số: 9 tháng 12
Ngày phát hành bản in: 11 tháng 4
Tóm tắt: Akari là một nhân viên văn phòng trung bình 25 tuổi, cô ấy có một bí mật mà cô ấy giấu kín với đồng nghiệp của mình: cô ấy bị ám ảnh bởi thần tượng đẹp trai Ren-Ren đến nỗi nó hủy hoại tài chính của cô ấy!

Khi bữa trưa của cô ấy bị một con chim bồ câu đánh cắp, một người lạ tốt bụng đưa hộp cơm tự làm của anh ấy vào chỗ của nó, và sau khi ân cần chấp nhận, Akari nói với anh ấy lý do cô ấy nghèo như vậy. Đây là lần đầu tiên cô ấy tiết lộ bí mật của mình otaku lối sống cho bất kỳ ai. Tất nhiên, cô ấy cho rằng mình sẽ không bao giờ gặp lại người lạ này nữa … cho đến khi anh ta xuất hiện với tư cách là nhân viên mới nhất tại văn phòng của cô ấy! Liệu Akari có thể tin tưởng anh ta để giữ bí mật bi thảm và đáng xấu hổ của cô với đồng nghiệp của họ không?


Tiêu đề: Mối tình thứ hai phức tạp của Omega (Kojirase Omega no Nidome no Koi)
Tác giả: Kichi Uekawa
Ngày phát hành kỹ thuật số: 30 tháng 12
Ngày phát hành bản in: 16 tháng 5
Tóm tắt: Sakura, một nhân viên văn phòng đứng đầu trò chơi của anh ấy đang làm việc cho một công ty lớn, có một sự phức tạp khi trở thành một Omega. Anh ta ghét việc Alphas luôn áp bức Omegas và quyết tâm không có Mate suốt đời. Tuy nhiên, một ngày nọ, anh ta bị mất trí nhớ trong một tai nạn kỳ lạ, và phát hiện ra rằng bằng cách nào đó anh ta và đồng nghiệp của mình – một Alpha tên là Narushige, người mà anh ta luôn coi là đối thủ – đã trở thành bạn đời của nhau! Lúc đầu, Sakura kiên quyết chống lại sự sắp đặt, nhưng dần dần, lòng trắc ẩn, sự tin tưởng và tình cảm kiên định của Narushige khi người bạn đời rời bỏ Sakura thấy mình bị thu hút bởi anh ta …


Các tiêu đề sau sẽ ra mắt kỹ thuật số bằng tiếng Anh vào năm 2023:

Tiêu đề: Đại lý thân mến của tôi tập 1
Tác giả: Ebino Bisque
Ngày phát hành kỹ thuật số: 6 tháng 1
Ngày phát hành bản in: 23 tháng 5
Tóm tắt: Vệ sĩ chuyên nghiệp Riichi được tuyển dụng để bảo vệ con trai của lãnh đạo một tập đoàn lớn và vô cùng nghiêm túc trong công việc. Một ngày nọ, anh được giao nhiệm vụ huấn luyện Tachibana, một tân binh mới được tuyển dụng, người không may không có tiền và không có nơi nào để đi. Mở cửa nhà của mình cho nhân viên mới, Riichi ngạc nhiên bởi sự lém lỉnh của Tachibana … và những lời tán tỉnh không ngừng của anh ta! Người đồng nghiệp mới bí ẩn này là ai và vấn đề của anh ta là gì?


Tiêu đề: Kỳ nghỉ hè của Ogi (Ogi-kun no Natsuyasumi) tập 1
Tác giả: Koikawa
Ngày phát hành kỹ thuật số: 6 tháng 1
Ngày phát hành bản in: 16 tháng 5
Tóm tắt: Vào ngày đầu tiên của kỳ nghỉ hè, Haruto Ogi đã yêu Shinya Tago bị mù về mặt pháp lý. Mặc dù họ kết nối ngay lập tức, nhưng Tago lúc đầu hoàn toàn không biết rằng Ogi đã yêu mình. Lần đầu tiên, Ogi cảm thấy thoải mái khi được là chính mình; nếu người ấy không thể nhìn thấy anh ấy, thì anh ấy sẽ an toàn không bị phán xét. Một câu chuyện tình yêu ngọt ngào về việc vượt qua những khác biệt và chấp nhận bản thân vì con người thật của bạn.


Tiêu đề: Iberico Pork: Love & Camellia (Iberico Buta đến Koi to Tsubaki.)
Tác giả: SHOOWA
Ngày phát hành kỹ thuật số: 18 tháng 1
Tóm tắt: Tia lửa bay khi Tsubaki du côn thời trung học chống lại thủ lĩnh của một băng đảng nhặt rác địa phương, Iberico Pigs … ngoại trừ thay vì đi vào một trong những cơn thịnh nộ nổi tiếng của mình, Iberico mời Tsubaki đi ăn tối. Khi cả hai dành nhiều thời gian hơn cho nhau, liệu mối quan hệ của họ có bị bắt đầu từ sự không chắc chắn của Tsubaki, sự ghen tuông của những chú Heo hay mối quan hệ gia đình của Iberico với tội phạm có tổ chức? Trong khi đó, một thành viên của băng Iberico che giấu một quá khứ đau buồn – liệu anh ta có thể tìm thấy điều đó trong chính mình để mở lòng với người khác?

Trong một câu chuyện nghiêm túc hài hước, dịu dàng, vụng về và đôi khi chết chóc về các băng nhóm nhặt rác ở trường trung học, sự tận tâm với môi trường và những tên cướp ngoài đời thực, Iberico & Love & Camellia kể về sự hỗ trợ lẫn nhau và cảm xúc chân thành ngày càng lớn giữa những khó khăn và xô bồ thanh niên.


Tiêu đề: Máu bạch kim
Tác giả: Mor Ichigaya
Ngày phát hành kỹ thuật số: 27 tháng 1
Ngày phát hành bản in: 25 tháng 4
Tóm tắt: Alucard, được gọi tắt là “Al”, là một ma cà rồng đã được nuôi dưỡng bởi một linh mục, You. Cung cấp cho Al chất lỏng mà anh ta cần để tồn tại đã tạo ra một mối quan hệ thân thiết bất thường giữa hai người, nhưng mối quan hệ đối tác của họ sẽ trở thành gì khi cái chết của You bắt kịp anh ta?


Tiêu đề: Nếu Thần tượng nhạc Pop yêu thích của tôi đến Budokan, tôi sẽ chết (Oshi ga Budōkan Ittekuretara Shinu) tập 1
Tác giả: Auri Hirao
Ngày phát hành kỹ thuật số: 27 tháng 1
Ngày phát hành bản in: 13 tháng 6
Tóm tắt: Khi nói đến nhóm nhạc thần tượng ChamJam, Eripiyo là người hâm mộ lớn nhất – và có lẽ là duy nhất – của Maina Ichii. Dù được sự ủng hộ nhiệt tình của Eripiyo, Maina là thành viên kém nổi nhất trong nhóm nhưng điều đó không khiến Eripiyo nản chí, mặc dù cô ấy tiêu nhiều tiền đến mức chỉ có một bộ trang phục duy nhất của riêng mình. Nhưng tình yêu của cô dành cho Maina không hề lung lay, mặc dù cô biết mình có thể sẽ không bao giờ được chú ý vì điều đó!


Tiêu đề: Tại sao tôi nhận chồng tôi làm con nuôi: Câu chuyện có thật về một cặp đôi đồng tính tìm kiếm sự công nhận hợp pháp ở Nhật Bản (Dōseikon de Oyako ni Narimashita.)
Tác giả: Yuta Yagi
Ngày phát hành kỹ thuật số: 3 tháng 2
Ngày phát hành bản in: 13 tháng 6
Tóm tắt: Là một cặp đồng tính nam sống ở Nhật Bản (nơi hôn nhân đồng tính chưa hợp pháp), Yuta và Kyota đã tìm thấy một lỗ hổng duy nhất để có thể sống cùng nhau và hỗ trợ nhau về mặt tài chính, pháp lý và y tế; Kyota đã nhận nuôi Yuta. Manga phi hư cấu này mô tả cách họ gặp gỡ, sống cùng nhau, thảo luận với cha mẹ, những lo lắng và quyết tâm trong tương lai của họ khi họ phấn đấu cho độc lập và quyền bình đẳng theo luật pháp Nhật Bản.


Tiêu đề: Giao hàng tận nơi cho bạn! (Kimi e Otodoke)
Tác giả: Teku Rin
Ngày phát hành kỹ thuật số: 10 tháng 2
Ngày phát hành bản in: 27 tháng 6
Tóm tắt: Izumi Fukuya 27 tuổi và độc thân. Sở thích của anh ấy là thu thập số liệu và chơi game, và 99% việc mua sắm của anh ấy được thực hiện trực tuyến. Anh ấy thực sự là một người nhà. Niềm đam mê hiện tại của Izumi là với tài xế giao hàng gợi cảm Tsuchiya! Với vóc dáng nam tính và nụ cười ấm áp, những ngày xuất hiện anh ấy chắc chắn sẽ rất rạng rỡ. Với hy vọng có một điểm hẹn ngoài ngưỡng cửa của mình, Izumi dành hết ngày này qua ngày khác để đặt hàng otaku hàng hóa như một cái cớ để gặp Tsuchiya. Đây không phải là một tình yêu bị ngăn cấm … mà là tình yêu của một người đối với một anh chàng anh hùng, lạnh lùng!


Tiêu đề: Ở tuổi 30, tôi nhận ra mình không có giới tính: Bài học cuộc sống từ người 50 tuổi sau hai thập kỷ khám phá bản thân (30-sai de “Seibetsu ga, Nai!” Thành Hanmei shita Ore ga Arafif ni Natte Wakatta Koto.)
Tác giả: Shō Arai
Ngày phát hành kỹ thuật số: 10 tháng 2
Ngày phát hành bản in: 13 tháng 6
Tóm tắt: Ở tuổi 30, Shou Arai đã nhận ra; họ không có giới tính. Bây giờ họ phải đối mặt với một câu hỏi mà họ chưa bao giờ thực sự cân nhắc: làm thế nào để già đi trong một xã hội mà mọi thứ đều bị phân biệt mạnh mẽ giữa hai giới tính? Truyện tranh tự truyện này khám phá văn hóa Nhật Bản xoay quanh vấn đề giới tính, chuyển giới và những trở ngại hàng ngày mà các nhóm thiểu số giới và các thành viên của cộng đồng LGBTQIA + phải đối mặt với một thái độ hài hước, vui vẻ.


Tiêu đề: Đồng nghiệp của tôi có một bí mật! (Wakeari Danjo no Secret Days) âm lượng mức 2
Tác giả: Mushiro
Ngày phát hành kỹ thuật số: 24 tháng 2
Ngày phát hành bản in: 11 tháng 7


Tiêu đề: Bạn bây giờ là âm lượng mức 2
Tác giả: Satoshi Mizukami
Ngày phát hành kỹ thuật số: 3 tháng 3
Ngày phát hành bản in: 11 tháng 7


Tiêu đề: Đại lý thân mến của tôi âm lượng mức 2
Tác giả: Ebino Bisque
Ngày phát hành kỹ thuật số: 10 tháng 3
Ngày phát hành bản in: 25 tháng 7


Tiêu đề: Thị trấn Axit
Tác giả: Kyugo
Ngày phát hành kỹ thuật số: 10 tháng 3
Ngày phát hành bản in: 11 tháng 7
Tóm tắt: Tại một thành phố vô pháp luật, Yuki và người bạn thân nhất của mình là Tetsu cố gắng cướp trụ sở của Seidoukai địa phương để lấy trộm tiền trả cho hóa đơn viện phí của em trai Yuki. Nhiệm vụ thất bại, nhưng thu hút sự quan tâm của trùm băng đảng Kazutaka Hyodo. Anh ấy đề nghị với Yuki một thỏa thuận; đến thăm anh ấy mỗi tuần một lần, và anh ấy sẽ lo học phí cho anh trai. Yuki chấp nhận sự sắp xếp này mà không cần thắc mắc, và vì vậy, chuyến thăm đầu tiên của anh ấy …


Tiêu đề: Iberico Pork: Nô lệ của tình yêu (Iberico Buta đến Koi no Dorei.) tập 1
Tác giả: SHOOWA
Ngày phát hành kỹ thuật số: 15 tháng 3


Tiêu đề: Kỳ nghỉ hè của Ogi (Ogi-kun no Natsuyasumi) âm lượng mức 2
Tác giả: Koikawa
Ngày phát hành kỹ thuật số: 24 tháng 3
Ngày phát hành bản in: 15 tháng 8


Tiêu đề: Nếu Thần tượng nhạc Pop yêu thích của tôi đến Budokan, tôi sẽ chết (Oshi ga Budōkan Ittekuretara Shinu) âm lượng mức 2
Tác giả: Auri Hirao
Ngày phát hành kỹ thuật số: 31 tháng 3
Ngày phát hành bản in: 15 tháng 8


Tiêu đề: Công ty đã chết
Tác giả: Yoshiki Tonogai
Ngày phát hành kỹ thuật số: ngày 7 tháng 4
Ngày phát hành bản in: 15 tháng 8
Tóm tắt: Vào ngày đầu tiên của kỳ nghỉ hè, Haruto Ogi đã yêu Shinya Tago bị mù về mặt pháp lý. Mặc dù họ kết nối ngay lập tức, nhưng Tago lúc đầu hoàn toàn không biết rằng Ogi đã yêu mình. Lần đầu tiên, Ogi cảm thấy thoải mái khi được là chính mình; nếu người ấy không thể nhìn thấy anh ấy, thì anh ấy sẽ an toàn không bị phán xét. Một câu chuyện tình yêu ngọt ngào về việc vượt qua những khác biệt và chấp nhận bản thân vì con người thật của bạn.


Tiêu đề: Iberico Pork: Nô lệ của tình yêu (Iberico Buta đến Koi no Dorei.) âm lượng mức 2
Tác giả: SHOOWA
Ngày phát hành kỹ thuật số: 12 tháng 4


Tiêu đề: Chúng ta không thể làm chỉ tình yêu đơn thuần: Cô ấy có một sự tôn sùng, ông chủ của cô ấy có lòng tự tôn thấp (Tada no Renai Nanka Dekikkonai: Kojirase Jōshi to Fechi na Buka)
Tác giả: Mafuyu Fukita
Ngày phát hành kỹ thuật số: TBD
Ngày phát hành bản in: 16 tháng 5
Tóm tắt: Sakura Yuino xinh đẹp, lạnh lùng và làm tốt công việc của cô ấy, và khi cô ấy chuyển đến bộ phận Itsuki Kiritani đẹp trai, lịch sự nhưng nhút nhát tại văn phòng của cô ấy, cô ấy đã quyết tâm làm tốt công việc.

Thật không may cho cô ấy, Kiritani rất lo lắng khi có phụ nữ đến mức anh ấy không thể không “phấn khích” xung quanh cô ấy. Và Yuino nhận thấy sự tôn sùng cá nhân của cô ấy được kích hoạt xung quanh ông chủ mới của cô ấy, người có mùi làm say mê cô ấy. Sau một lần say xỉn sau khi làm việc, họ nhận ra rằng có lẽ sau cùng thì sự sắp xếp này cũng không tệ lắm …

Nguồn: Thư từ qua email

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *