Đẹp Sao Sống

Gvasalia tái định nghĩa năng động thảm đỏ

Rate this post

Previous Next

Cho mùa Xuân Hè 2022, Balenciaga lấy cảm hứng từ năng động thảm đỏ. Sàn diễn được dàn dựng cho một thảm đỏ thực thụ. những người mẫu chân dài – chính là khách mời của show diễn – tạo dáng vẻ vẻ như những ngôi sao sáng Hollywood đang được cánh báo giới săn đón. Sau lúc bọn họ đã chụp ảnh đã đời thì bọn họ an tọa để được xem…hoạt hình The Simpsons bắt tay cùng Balenciaga sản xuất. Quả là một trong những buổi tối đáng nhớ cho tất cả khách mời.

lúc năng động thảm đỏ đậm chất streetwear

Dù sở hữu phong cách thiết kế năng động thảm đỏ, thì Demna Gvasalia ko để Balenciaga đi lệch khỏi quỹ đạo là bản sắc năng động đường phố (streetwear). Bộ sưu tập Balenciaga Xuân Hè 2022 là một sự mix match giữa đồ mặc lượn phố và váy dạ tiệc, nửa avant-garde, nửa may đo cao cấp. Đúng với tính chất của năng động đường phố, yếu tố dễ chịu và thoải mái được đề cao hơn hết qua phom dáng vẻ vẻ rộng thoải mái và cấu tạo từ chất mềm nhẹ. sang trọng năng động cao cấp thể hiện qua nét may sắc gọn và những chiếc váy thêu đính kỳ công.

Dù thế, điểm vượt trội đặc sắc mùa này chính là những đôi giầy Balenciaga. Người ta phải nhớ tới Brand Name này như “ông tổ” gây nên cơn lốc những đôi giầy Sport to bản xấu lạ, lúc tung ra mẫu Triple S năm năm 2016.

Những đôi giầy dự kiến gây bão từ BST Balenciaga Xuân Hè 2022

sở hữu một thời, đôi Triple S từng là đôi giầy Sport điên rồ nhất thị trường vì đế dày gấp bốn lần đối với đôi giầy Sport thông thường, và độ to khủng ko tưởng. Nhưng rồi mỗi mùa, Balenciaga lại tung ra một mẫu gì đó càng ngày càng điên rồ và phá cách, ví dụ như X-Pander.

Qua tới mùa Xuân Hè 2022, Balenciaga tung ra những đôi giầy phong thái vị lai, lai tạp giữa giầy Sport và giầy đi dự tiệc. sở hữu đôi là Space Shoe, được đúc từ là một khối liền mạch. sở hữu đôi lại tiếp nối truyền thống của giầy Sport to khủng: The Defender, một mẫu giầy Sport sở hữu đế trông như bánh xe khá. Và Balenciaga cũng bắt tay với Crocs cho một mẫu giầy đậm chất cybergoth, gọi là Hard Crocs.

Như thường lệ, Demna Gvasalia cho chúng ta thấy rằng anh hoàn toàn sở hữu thể tiếp tục hướng Balenciaga tới những chân trời mới, vượt quá tầm tưởng tượng của bạn.

>>> Xem thêm: BALENCIAGA ĐƯA HOẠT HÌNH THE SIMPSONS RẤT MỸ tới TUẦN LỄ năng động PARIS

Ảnh: Balenciaga
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.