Đẹp Sao Sống

Hà Kiều Anh, Minh Hằng tỏa thông điệp sống lạc quan qua thời trang và năng động

Rate this post

Hà Kiều Anh, Giáng My, Tiểu Vy cùng loạt sao việt phái mạnh phái mạnh diện âu phục tỏa nắng của VUNGOC&SON, cùng chung tay lan toả thông điệp sống tích cực hậu Covid

hoa khôi Hà Kiều Anh trong họa tiết thiết kế “Vàng son” của VUNGOC&SON

Trước thềm show diễn của VUNGOC&SON, nhiều hoa khôi, ngôi sao 5 cánh và người nổi tiếng đã tụ hội cùng hai nhà họa tiết thiết kế để chuẩn chỉnh bị cho show diễn. Một lần nữa, bọn họ chung tay lan toả thông điệp tích cực qua ngôn ngữ của thời trang và năng động.

lúc hình tiết ko chỉ là là trang trí

Những hình tiết trong bộ sưu tập Vàng son – A better day ko đơn thuần mang ý nghĩa trang trí. Đây còn là những hình tượng mang đậm tính văn hoá. Từ màu sắc sắc tới những yếu tố đinh của bộ sưu tập đều được VUNGOC&SON giải nghĩa.

hình tiết chim én và áng mây gửi gắm thông điệp sống tích cực

Chim én hình tượng cho sự màu đỏ may mắn, cuộc sống đời thường nở hoa lúc xuân về. Áng mây xanh lưu ý sự tích cực. Sắc vàng lấy cảm hứng từ gold color hoàng cung, để nói về sự thịnh vượng, phát triển. Ngoài ra, những màu sắc sắc sáng chóe như đỏ, hồng, xanh… cũng rất được đưa vào bộ sưu tập.

Hoạ tiết chim én được cách điệu đa chủng loại bên trên những họa tiết thiết kế. Lúc là in nổi, lúc lại đính kết bởi kim sa khá vượt trội… dáng vẻ vẻ váy đơn thuần và giản dị tôn vinh hình tiết được thực hiện cầu kỳ.

Vàng son – A better day được ra đời trong thời điểm dịch COVID-19. Bản thân hai nhà họa tiết thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng đã cố gắng rất nhiều để rất với thể cho ra đời những mẫu âu phục. Chính vì vậy, ko kể những màu sắc sắc tỏa nắng vốn là điều thân quen của VUNGOC&SON, nhiều yếu tố đại diện cho với yêu cầu mang lại màu đỏ may mắn cho tất cả những người mặc được trọng dụng.

>>> Xem thêm: HÀ KIỀU ANH: LẠC QUAN LÀ LIỀU THUỐC QUÝ CỦA NHAN SẮC

những sao việt phái mạnh phái mạnh tham dự lan tỏa niềm vui

Dự án lần này của VUNGOC&SON với ý nghĩa đặc trưng quan trọng. Nên nhiều ngôi sao 5 cánh cũng chính là những người bạn của hài nhà họa tiết thiết kế đã vô cùng hào hứng tham dự. Hà Kiều Anh, Giáng My, Tiểu Vy, Minh Hằng, Trương Tri Trúc Diễm, Hằng Châu… mọi người lựa sắm một cách riêng để truyền tải thông điệp vui sống này.

dáng vẻ vẻ váy babydoll phái xinh tính với phần tay cánh tiên được rất nhiều người xinh thích thú. sắm lựa của hoa khôi Hà Kiều Anh giúp cô trông trẻ ra nhiều tuổi.

Minh Hằng như cô búp bê Barbie lúc diện họa tiết thiết kế màu sắc hồng với tay cánh tiên.

Trong lúc đó, sắc vàng bên trên mẫu váy của Trương Tri Trúc Diễm làm khá vượt trội sắc gia trắng của cô. Sắc vàng vô cùng ưa nhìn. Nên ko cần nhiều yếu tố cũng đủ giúp Trúc Diễm khoe sắc.

Muốn tỏa nắng hơn nữa, hãy học hỏi hoa khôi Tiểu Vy! dáng vẻ vẻ váy ôm suôn dài khá cơ bản mang lại vẻ lịch lãm. yếu tố “kiếm được điểm” chính là phần tay phồng to và những cánh én được đính kết thủ công cầu kỳ.

Còn nếu ko phải là fan của những yếu tố cầu kỳ, hãy thử chơi với những sắc màu sắc trẻ trung. lúc sắm loại màu sắc sáng chóe như vàng, những yếu tố khác bên trên âu phục cần được tiết chế.

Phối váy cùng giầy đế xuồng cùng loại màu sắc như Trương Thị May khiến cho cho bạn trông cao hơn.

Cuối cùng, lúc nói về màu đỏ may mắn thì luôn luôn phải với red color! Khoác đôi cánh đỏ tỏa nắng lên trên người và bạn ngay lập tức cảm nhận thấy tương lai của tớ sáng chóe hẳn.

>>> Xem thêm: hoa khôi HÀ KIỀU ANH: hình tượng NHAN SẮC STAR AWARDS 2019

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.