Đẹp Sống

Hé lộ dàn mẫu nhí cực đáng yêu của Tuần lễ năng động thiếu nhi năm 2016 (VJFW)

Rate this post

Mới đây, đồng loạt xuất hiện trong những bộ âu phục tới từ hai nhà phong cách thiết kế và bảy tên thương hiệu năng động nổi tiếng dành riêng cho trẻ em, dàn mẫu nhí của Tuần lễ năng động thiếu nhi năm 2016 (VJFW) đã làm những FAN thích năng động ko khỏi phấn khích và bất ngờ trước những sải bước chuyên nghiệp, phong thái thỏa sức tự tin cùng nét hồn nhiên của những bé

Hình ảnh những cô, cậu mẫu nhí sải bước đầy thỏa sức tự tin và vô cùng chuyên nghiệp giữa sàn catwalk ngoài trời đã nhanh chóng chóng ghi điểm với giới mộ điệu năng động.

IMG_8830

Với sàn catwalk là đồi cỏ ngoài trời sở hữu diện tích cây xanh to nhất thành phố – Celadon City là nơi ghi lại loạt ảnh của những người mẫu chân dài nhí, tái hiện một khoảng ko sắp gũi thiên nhiên hợp lý với lứa tuổi hiếu động, thích khám phá của những em lại vừa đưa tới những khung hình xanh mướt, góc nhìn tự nhiên cho khán giả.

My Yen - KK Children 2

Bé Mỹ Yên

Khanh Ngoc - NTK KK Children 2

Bé Khánh Ngọc

Ngoc Anh - NTK KK Children

Bé Ngọc Anh

Diện loạt âu phục đủ màu sắc sắc, mẫu dáng vẻ vẻ và đa chủng loại về gia công bởi chất liệu, dàn mẫu nhí VJFW vẫn toát lên được nét đáng yêu, hồn nhiên đúng lứa tuổi của tôi, khoe trọn vẻ xinh và thông điệp mà bộ âu phục muốn gửi gắm đồng thời thể hiện được sự chuyên nghiệp qua kỹ thuật catwalk và biểu cảm gương mặt.

Phần to những người mẫu chân dài nhí đều xuất thân từ học viện năng động CA3, bên dưới sự quản lí và trực tiếp hướng dẫn của siêu mẫu Xuân Lan. những bé đã sở hữu tương đối nhiều cơ hội thực tiễn tiếp cận với nghề người mẫu chân dài, được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng từ cơ bản tới nâng cao.

Ngo Phuong Anh - NTK PhuongNguyen Silk (1)

Bé Phương Anh

Giám đốc catwalk Xuân Lan chia sẻ, những khoá đào tạo của học viện nhằm mục đích khai thác và ươm mầm tiềm năng trở thành ngôi sao 5 cánh của những người mẫu chân dài nhí, giúp những bé thêm thỏa sức tự tin nuôi dưỡng niềm say mê nghệ thuật của tôi và hoàn thiện kỹ năng ứng xử trước đám đông.

Kaylan Huynh - NTK KK Children

Bé Kaylan Huỳnh

Kelvin Huynh - NTK KK Children

Bé Kelvin Huỳnh

Tín Long - NTK Junior Couture

Bé Tín Long

Qua loạt ảnh hé lộ phần catwalk của những bé, ta thấy được nét dễ thương và đáng yêu, vô tư của những em và đặc thù quan trọng là kỹ năng trình diễn năng động chuyên nghiệp của dàn mẫu nhí trong tương lai. Đây cũng chính là điểm cuốn hút giới mộ điệu, những tình nhân năng động và khán giả tới tham sự “Tuần lễ năng động thiếu nhi” sắp tới.

“Tuần lễ năng động thiếu nhi – Vietnam Junior Fashion Week” sẽ ra mắt từ thời điểm ngày 22.09 – 25.09. Là event năng động thứ nhất được “đo ni đóng giầy” dành riêng cho những bé thiếu nhi, với sự góp mặt của hai nhà phong cách thiết kế Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi cùng bảy tên thương hiệu năng động dành riêng cho trẻ em. VJFW mang thông điệp đánh thức, phát triển tiềm năng của những bé và đó chính là sân chơi thú vị để những người mẫu chân dài nhí được thoả sức thể hiện phong thái và đậm chất ngầu năng động của tôi.

Her World việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.