Đẹp Sao Sống

H’Hen Niê tạo dáng vẻ vẻ cheo leo bên trên vách đá trong họa tiết thiết kế Lê Thanh Hoà

Rate this post

hoa khôi H’Hen Niê hoá thân thành phái nữ thần biển xanh trong phục trang của nhà họa tiết thiết kế Lê Thanh Hoà. Cô ko ngại tạo dáng vẻ vẻ tại những nơi hiểm để với shoot ảnh xinh

H’Hen Niê tạo dáng vẻ vẻ uyển chuyển trong loại váy vàng ánh kim lệch vai của NTK Lê Thanh Hoà.

Fashion Destination là một dự án tâm huyết của nhà họa tiết thiết kế Lê Thanh Hòa. Dự án phối hợp thời trang và năng động và du ngoạn, hai ngành công nghiệp to của việt phái mạnh phái mạnh. Mục tiêu của Lê Thanh Hòa là đẩy mạnh hứng thú của quý khách nội địa và quốc tế với thời trang và năng động và du ngoạn việt phái mạnh.

Lê Thanh Hòa đã khởi động Fashion Destination vào tháng 05/2020. Mỗi tháng, anh sẽ cùng một nàng thơ tới một danh lam thắng cảnh đặc sắc của việt phái mạnh phái mạnh để mà chụp ảnh. Cho hành trình thứ ba của tớ, nhà họa tiết thiết kế đã tậu Amanoi. Đây là một trong những resort năm sao nổi tiếng nhất việt phái mạnh phái mạnh. Nàng thơ của Lê Thanh Hòa lần này là hoa khôi Hoàn vũ việt phái mạnh phái mạnh 2017 H’Hen Niê.

Cảm hứng rừng và biển trong những họa tiết thiết kế

gia công bởi chất liệu nhẹ giúp họa tiết thiết kế của Lê Thanh Hoà bay bổng hơn.

Resort Amanoi tọa lạc tại Vịnh Vĩnh Hy, Ninh Thuận. Nơi đây, thiên nhiên hùng vỹ hòa quyện cùng theo với vùng biển dịu êm. Đó cũng chính là cảm hứng của bộ sưu tập mới mẻ này.

những họa tiết thiết kế của Lê Thanh Hoà đưa sự phối hợp giữa thời trang và năng động và núi rừng lên một tầm cao mới. Nét hoang dã của núi rừng cùng theo với sự trong trẻo của cát vàng, biển xanh mượt mà như những dải lụa. Những mẫu họa tiết thiết kế lần này thể hiện rõ kỹ thuật cắt may đặc trưng của Lê Thanh Hòa như: Chít eo, lệch vai, cut out, draping, xẻ đùi. Nhờ những nhấn nhá bên trên phom dáng vẻ vẻ mà khoe trọn được tầm vóc khỏe mạnh, quyến rũ của H’Hen Niê.

H’Hen Niê bao la giữa biển trời.

“Ở H’Hen Niê với sự tương đồng với hình ảnh người đàn bà trong thời trang và năng động mà tôi luôn luôn hướng tới. Đó là sự trung hòa giữa ngoại hình xinh xinh, sự nghiệp thành công và lý tưởng sống cao xinh”

– Nhà họa tiết thiết kế Lê Thanh Hòa –

Nhà họa tiết thiết kế tậu gam color chủ đạo là sắc vàng của cát biển, gray clolor đỏ của hoàng hôn, greed color của trời mây. Kỹ thuật in bề mặt hình tiết gia beo là chủ đạo, xử lý viền bởi dây xích được sử dụng tạo ra sự mạnh mẽ và tự tin, thu hút bên trên phục trang. gia công bởi chất liệu lụa tơ tằm, chiffon cao cấp, kim sa, metalic,… tạo cảm giác bắt sáng tuyệt vời. Tất cả tạo ra sự lung linh, như mặt nước lấp lánh lung linh bên dưới nắng trời.

H’Hen Niê như phái nữ thần biển cả

loại váy quây với phần đuôi dài rộng tôn trọng sắc vóc quyến rũ của nàng Hậu.

H’Hen Niê trong album hình ảnh tựa như một phái nữ thần sở hữu sức mạnh siêu nhiên. Để thể hiện tinh thần mà nhà họa tiết thiết kế với nhu yếu, nàng Hậu ko ngại hết mình trong buổi chụp ngoại cảnh.

với lúc, cô tạo dáng vẻ vẻ bên trên những mỏm đá cheo leo. Ở một shot ảnh khác, cô trầm mình xuống dòng nước lạnh trong một bộ phục trang đính sequin. Concept này được lấy cảm hứng từ sứ mệnh mà H’Hen Niê trong tầm quan trọng hoa khôi đã và đang làm cho cho trong những năm qua: luôn luôn tìm kiếm, lan tỏa và duy trì những giá trị tốt xinh của xã hội. Từ đó, mang tới những ảnh hưởng tích cực cho xã hội.

H’Hen Niê như phượng hoàng lửa bên ánh chiều tà. loại váy sequin làm tăng cảm giác đỏ rực của ánh hoàng hôn.

Ẩn hiện giữa bóng cây như một vị thần cây. Hay là đại diện cho trời tối đang dần buông xuống?

Bộ hình là cuộc dạo chơi của Lê Thanh Hoà cùng sequin.

H’Hen Niê thành công hoá thân thành phái nữ hoàng biển cả.

***

Sản xuất: Tung Pham
Ảnh: Nguyen Minh Duc
Stylist : Tran Dat
Trang diem: Hang Thanh Thien
Tóc: Bi Ha
Cameraman & đoạn Clip editor : Nguyen Thien An
Assistant : Nguyen Khac Tung Quan
Location : Amanoi

>>> Xem thêm: hoa khôi TIỂU VY HOÁ “NÀNG TIÊN CÁ bên trên CẠN” TRONG váy ĐI TIỆC LÊ THANH HÒA

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.