Đẹp Sao Sống

Học Thanh Hằng và Tăng Thanh Hà cách phối váy hoa vừa mát vừa sang

Rate this post

Mỗi lần hai người xinh Tăng Thanh Hà và Thanh Hằng diện váy hoa là lại khiến cho cho dân mạng xốn xang. Công thức nào để diện váy hoa vừa xinh vừa sang như hai cô gái này

Váy hoa là item luôn luôn phải mang của mỗi cô gái lúc mùa hè tới. Diện váy hoa ko chỉ là giúp những thiếu phái xinh khoe được vẻ trẻ xinh, xinh xắn mà còn tạo cảm giác mát mắt. Muốn diện váy hoa thế nào cho vừa xinh vừa sang? Bỏ túi ngay cách tậu và phối váy hoa cực hay ho sau đây của ngọc phái xinh điện ảnh Tăng Thanh Hà và siêu mẫu Thanh Hằng.

Váy hoa màu sắc sắc tươi tắn

Chắc cần phải tốn công mix&match nhiều. một chiếc váy hoa tươi tắn dài qua gối là đủ khiến cho cho bạn rạng rỡ trong những mùa hè. mùa hè năm nay, bạn cũng đều hoàn toàn mang thể tậu cho chính mình những gam màu sắc như: xanh cổ xưa, vàng, hồng, cam… Nếu sở hữu tầm dáng vẻ vẻ thanh mảnh, bạn cũng đều hoàn toàn mang thể tậu hình tiết hoa to bản. Ngược lại, hoàn toàn mang thể tậu váy hoa nhí nếu thân hình đầy đặn.

Ngọc phái xinh Tăng Thanh Hà đốn tim người nhìn với vẻ thanh khiết, rạng rỡ trong chiếc váy đầm hoa với nền xanh cổ xưa.

Hoa văn nhỏ và màu sắc pastel tạo dáng vẻ vẻ phái xinh tính nền nã và khiêm nhường. Hoa văn to, màu sắc đậm, tạo ấn tượng mạnh mẽ và uy lực với kẻ đối diện.

Váy hoa + nón fedora/mắt kính

váy đầm hoa phối rất ưa thích với nón hoặc mắt kính. Hai loại phụ kiện thời trang cơ bản này luôn luôn tạo điểm vượt trội cho phục trang. đặc thù quan trọng là nó rất ưa thích với thời tiết nóng ran của mùa hè.

Váy hoa + nón fedora là công thức được Thanh Hằng khá ưa chuộng.

Cô thường xuyên sử dụng công thức này trong những lần đi du ngoạn hoặc dạo chơi cùng bạn bè

Tương tự như Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà cũng sử dụng công thức váy hoa + nón fedora

Mắt kính cat-eye mang lại vẻ sắc sảo cho gương mặt.

Váy hoa + băng đô

Váy hoa và băng đô hoặc mấn là công thức tạo dáng vẻ vẻ nền nã cổ xưa cho Thanh Hằng. 

Băng đô vải ko chỉ là ưa thích với những bộ váy hoa mà còn bảo đảm an toàn mái tóc lúc đi bên dưới tia nắng chói chang mùa hè..

Váy hoa + áo khoác bên phía ngoài jean

một cách phối váy hoa theo phong thái boho thường được Hà Tăng áp dụng: phối kết hợp váy hoa maxi phái xinh tính với áo khoác bên phía ngoài jean trẻ xinh.

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.