Đẹp Sao Sống

Ivan Trần mang BST I-Gene vị lai tới Rap Hiphop Kids

Rate this post
Ivan Trần mang cuộc dạo chơi vị lai mang tên "I-Gene" đến Rap Hiphop Kids

Chiều ngày 24/một, NTK Ivan Trần tổ chức show diễn mới nhất, ra mắt bộ suu tập I-Gene. Buổi diễn nằm trong khuôn khổ chương trình Rap Hiphop Kids Fashion Show.

BST I-Gene của Ivan Trần đầy chất bụi bặm, đậm cá tính

Cuộc dạo chơi vị lai mang tên "I-Gene" của Ivan Trần tại Rap Hiphop Kids

Mở màn là phần trình diễn của rapper Lona – Á hậu Kiều Loan. Diện phục trang đậm cá tính, cô trình diễn ca khúc “Một cú lừa”. Người xinh hâm nóng bầu ko gian với khả năng “bắn rap” đỉnh. đôi cánh cô diện cũng thể hiện tinh thần “I-Gene” của Ivan Trần với chiếc quần ống thụng, những nét cắt uy lực  và linh phụ kiện bất đối xứng.

Ngay sau đó là phần xuất hiện của chị em phái nam Em, phái nam Anh. Cặp song sinh diện hai mix đồ mang tông đen cam theo phong thái hiphop.

Trong phần đầu của bộ sưu tập I-Gene, NTK Ivan Trần mang lại cuộc dạo chơi của hiphop và thời trang và năng động streetwear. Đó là những mẫu váy kiểu ngắn, áo khoác phía bên ngoài phom dáng vẻ vẻ rộng, freesize hay cắt cúp bất đối xứng. Màn trình diễn của dàn người mẫu chân dài chuyên nghiệp như: Thuỳ Dương, Michael Trương, Cao Ngân, mẫu Tây Andrea và Anna… cũng làm cho khán kém chất lượng vô cùng thích thú.

NTK Ivan Trần chia sẻ: ko tồn tại một quy chuẩn chỉnh nào cho phong thái thời trang và năng động này. Người mặc hoàn toàn sở hữu thể thỏa sức tự tin thể hiện chính mình theo câu chuyện, tinh thần mà chúng ta sở hữu nhu yếu. 

Mở đầu phần 2 là sự xuất hiện của Mai Ngô trong tầm quan trọng rapper. Đây cũng chính là lần trước tiên khán kém chất lượng được thưởng thức khả năng “bắn rap” của cô bên trên sân khấu. Người xinh xuất hiện trong đôi cánh tôn dáng vẻ vẻ, áo cổ lọ ôm cùng quần dây rút. 

Chất vị lai định hình tên thương hiệu

Trong BST I-Gene lần này, NTK Ivan Trần mang lại những mảng màu sắc đa sắc: Từ đen, trắng tới phối hợp những loại màu sắc pastel. 

gia công bởi chất liệu của bộ sưu tập I-Gene được sắp xếp, pha phối khá lạ mắt. gia bóng, thun phông và kaki được sắp xếp cùng nhau theo tỷ lệ cân đối. những họa tiết thiết kế của Ivan Trần cũng đề cao sự thoải mái và dễ chịu và tối đa hóa tính ứng dụng.

Sự xuất hiện của Á hậu Kim Duyên và Á hậu Thuý Vân trong tầm quan trọng vedette làm cho công chúng như vỡ òa. Với hai đôi cánh tông trắng và đen, và ánh bạc, hai người xinh đảm nhiệm tốt vị trí kết màn show diễn. mỗi cá nhân mỗi vẻ, nhưng ai ai cũng vô cùng đậm cá tính, tự do truyền tải đúng thông điệp của BST. 

>>> Xem thêm: NHÀ họa tiết thiết kế IVAN TRẦN MANG CẢM HỨNG VỊ LAI tới AVIFW 2020

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.