Đẹp Sao Sống

Kai (EXO) là đại sứ chính thức của Tuần lễ năng động Seoul Xuân Hè 2022

Rate this post

Bạn đã sẵn sàng cho một event năng động sôi động vào tháng 10?

Tuần lễ thời trang Seoul

Thông tin chính thức: Kai (EXO) đã được tậu làm đại sứ cho Tuần lễ năng động Seoul Xuân Hè 2022!

Kai (EXO) được tậu làm đại sứ chính thức cho Tuần lễ năng động Seoul

Ngày 14/9 mới đây, Chính quyền thủ đô Seoul đã ra một thông báo quan trọng bên trên những nền tảng mạng xã hội của chính chủ.

Tuần lễ thời trang Seoul

“Tháng tới, từ thời điểm ngày 7 tới 15 tháng 10, Tuần lễ năng động Seoul Xuân Hè 2022 sẽ ra mắt trực tuyến theo như hình thức ko tiếp xúc trực tiếp. event sẽ được tổ chức bởi phương pháp sử dụng những bộ phim truyền hình năng động. Tất cả sẽ được quay dọc theo những địa danh lịch sử tại thủ đô Seoul.”

Theo đó, Kim Jongin – hay chính là Kai (EXO) – sẽ trở thành đại sứ toàn thế giới của event. phái mạnh ca sỹ sẽ hỗ trợ việc quảng bá những họa tiết thiết kế năng động Hàn Quốc ra quốc tế. Một trong số ấy là xuất hiện trong những đoạn video clip quảng cáo của Tuần lễ năng động. Giọng ca EXO sẽ ăn diện những họa tiết thiết kế của BMUET(TE). BMUET (TE) là tên thương hiệu ăn mặc quần áo RTW đậm chất ngầu và trẻ xinh. tên thương hiệu được thành lập bởi hai nhà họa tiết thiết kế người Hàn Quốc. bọn họ là Byungmun Seo và Jina Um.

Theo ban tổ chức, “Đại sứ Kai” của bọn họ được công nhận bên trên toàn thế giới. ngôi sao 5 cánh sở hữu fan hâm mộ bên trên khắp thế giới. “nhà hàng chúng tôi kỳ vọng rằng anh ấy sẽ nâng cao nhận thức về Tuần lễ năng động Seoul, cũng như sự sử dụng rộng rãi tới thủ đô Seoul.”

Xem Tuần lễ năng động Seoul 2022 ở đâu?

Tuần lễ năng động Seoul Xuân Hè 2022 sẽ gồm ba phần: quá khứ – hiện tại –tương lai. Sàn catwalk được xem là những địa điểm đậm tính lịch sử của thành phố. Chẳng hạn như cung điện truyền thống Hàn Quốc – Gyeongbuk. Thông qua 37 bộ phim truyền hình năng động, người xem bên trên khắp thế giới sẽ được thưởng thức những màn trình diễn vô cùng unique. “những bạn sẽ cảm nhận được lịch sử, văn hóa cả ngày lẫn tối của thủ đô Seoul”. ngoài ra là những màn khai mạc và chung cuộc bế mạc của những nghệ sỹ.

Tuần lễ thời trang Seoul

Trong đó, “Seoul Collection” trình làng những họa tiết thiết kế từ 26 nhà họa tiết thiết kế danh tiếng của đất nước. Còn “Generation Next” ra mắt những họa tiết thiết kế từ 11 gương mặt tiềm năng. Sàn diễn được tổ chức bên trên nền là sự liên kết giữa hiện tại và tương lai của thủ đô Seoul.

chúng ta rất sở hữu thể theo dõi Tuần lễ năng động Seoul Xuân Hè 2022 bên trên trang web chính thức của event từ thời điểm ngày 7/10. Cũng như những nền tảng trực tuyến như YouTube, Naver TV, V Live. những bản phác thảo họa tiết thiết kế và video clip hậu trường sẽ được đăng lên bên trên Tik Tok.

>>> Xem Thêm: ROSÉ BLACKPINK XUẤT HIỆN SOLO TRONG âu phục SAINT LAURENT TẠI MET GALA 2021

Ảnh: seoulfashionweek.org
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.