Đẹp Sống

Katy Perry, Orlando Bloom tới dự lễ cưới Ellie Goulding

Rate this post

phái xinh ca sỹ người Anh vừa kết hôn với bạn trai nhiều năm, Caspar Jopling, trong sự chứng kiến của người thân và bạn bè

phái xinh ca sỹ người Anh Ellie Goulding vừa tổ chức hôn lễ nhà thờ đúng mẫu quý tộc Anh. Cô lấy người bạn trai đã quen từ 2017, Caspar Jopling, một chuyên gia thẩm định nghệ thuật tại viện đấu giá Sotheby’s.

Cho lễ cưới tại nhà thờ, Ellie Goulding đã sắm cho chính mình một bộ váy cưới couture từ nhà mẫu mốt Chloé. Được biết, Chloé đã mất tới 640 tiếng đồng hồ đeo tay để thực hiện dòng váy cưới này. Sau đó, tại buổi tiệc tối, cô đổi qua một dòng váy minimalist đính kim cương từ Stella McCartney.

Tại ăn hỏi Ellie Goulding, cô dâu sắm cho chính mình một dòng minivan Volkswagen cổ làm “kiệu”

những phù dâu giúp Ellie Goulding chỉnh lại váy áo trước lúc bước vào nhà thờ

yếu tố đính kết tỉ mỉ hình hoa hồng bên trên váy cưới Ellie Goulding

Cô dâu chú rể trao nụ hôn kết buổi lễ nhà thờ

Tại tiệc tối, Ellie Goulding đổi qua một họa tiết thiết kế tối giản từ Stella McCartney. điểm vượt trội xẻ tà đính kết kim cương biến dòng váy đó thành một mẫu váy cưới xa hoa.

tới tham dự lễ cưới Ellie Goulding là những người bạn nhiều năm của cô. Ví dụ như Katy Perry và Orlando Bloom (cặp đôi này cũng dự kiến sắp làm ăn hỏi sớm); diễn viên Sienna Miller và bạn trai; hai công chúa Eugenie và Beatrice của hoàng tộc Anh.

Sienna Miller và bạn trai tới dự ăn hỏi Ellie Goulding

Katy Perry diện một dòng váy cầu vồng màu sắc loang nước, cùng áo khóa ngoài bạc hà. Cô phái xinh tính lúc chung tay với phái mạnh tài tử Orlando Bloom.

Ảnh: Harper’s Bazaar UK
Her World việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.