Đẹp Sao Sống

Kelbin Lei, Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn trở về tuổi thơ với BST Kai x Gucci

Rate this post

Bộ sưu tập Kai x Gucci lưu ý tuổi thơ được Châu Bùi, Kelbin Lei và Quỳnh Anh Shyn tái hiện qua nhiều cung bậc: Êm đềm mang, dữ dội mang

Bộ sưu tập Kai x Gucci đánh dấu event quan trọng: Lần thứ nhất Gucci ra mắt một bộ sưu tập capsule mang tên một người nổi tiếng xứ Hàn. Điều này chứng minh sự thu hút của Cỗ máy nhảy EXO; đồng thời là sự cam đoan phong thái năng động chất chơi của thần tượng nhà SM.

Chỉ vừa nhá hàng từ cuối tháng 2, bộ sưu tập capsule này đã gây thương nhớ khắp châu Á. Mới đây, những fashionista, fashionisto việt phái nam phái nam cũng kịp khoe những bức hình đậm màu sắc tuổi thơ với bộ sưu tập xinh xắn này.

Châu Bùi

Cũng tìm chủ đề lưu ý về tuổi thơ, điểm tới tìm lựa của Châu Bùi lại là khu phố nhà cũ. Sự thân quen được thể hiện ở bảng màu sắc nhẹ dịu; từ sắc xanh lá của cầu thang, màu sắc ấm áp của lớp gỗ lát, hay loại áo xanh trời nhẹ dịu. âu phục oversize rộng thoải mái, vớ trắng cao, đôi mắt kính to bản gợi hình ảnh cô học trò nhỏ khá dễ thương và đáng yêu.

Kelbin Lei

Bộ sưu tập capsule Kai x Gucci sử dụng hình ảnh xuyên suốt là chú gấu bông Kaibear. Lý do vì biệt danh của Kai chính là chú gấu.

Tinh thần yêu thú bông này cũng rất được stylist, fashionisto Kelbin Lei khai thác triệt để trong album hình ảnh của tôi.   Anh tìm phối áo khóa ngoài xanh đậm cùng short hoạ tiết, ăn rơ với túi và nón cùng tông.

Quỳnh Anh Shyn

Tuổi thơ ko phải lúc nào thì cũng bình yên, phẳng lặng. Nên concept mà Quỳnh Anh Shyn tìm cho BST Kai x Gucci mang nét phá cách hơn hẳn.

Nàng fashionista Hà thành lấy mái tóc hồng rực làm điểm vượt trội. Áo bomber jacket phối với short và sneaker đem lại vẻ lém lỉnh, nổi loạn. Lối makeup tông hồng cùng đường eyeliner sắt lẹm làm tăng sự đậm chất ngầu cho cô gái. Túi canvas phối viền gia thuộc nâu là item đinh của năm nay, cũng rất được Quỳnh Anh Shyn sử dụng.

cũng tương tự âm hưởng nổi loạn đó, người bạn sát cánh đồng hành của cô, stylist phái nam Phung, là sự bổ khuyết tuyệt vời nhất với tông tóc xanh neon. mix đồ được họa tiết thiết kế dịu đi phần nào với đôi mule đen lịch lãm.

>>> Xem thêm: TAN CHẢY VỚI BST CAPSULE TRÀN NGẬP GẤU BÔNG GUCCI HỢP TÁC CÙNG KAI (EXO)

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.