Đẹp Sao Sống

Kylie Jenner lăng xê mẫu mốt áo tắm satin color sắc ánh kim

Rate this post

Những mẫu áo tắm ánh kim giúp cuốn hút góc nhìn ngay từ bên trên cạn

Kylie Jenner rất thích những mẫu áo tắm hai mảnh cực ít vải. Ảnh: Instagram @kyliejenner

Kylie Jenner, như những member khác của gia đình Kardashian-Jenner, là nữ giới hoàng của những bộ áo tắm sexy nóng bỏng. Mỗi lúc mùa hè tới, em út của gia tộc này chuyên làm cho cho mọi cá nhân phải bỏng mắt với sắm lựa áo tắm của tôi. Cho dù là đi biển hay chỉ nghỉ mát bên hồ bơi, Kylie Jenner luôn luôn sắm những mẫu áo tắm ít vải nhất rất sở hữu thể.

Cho mùa hè 2021, Kylie Jenner sắm những mẫu áo bơi trông rất vượt trội ko chỉ là vì color sắc, mà còn vì cấu tạo từ chất satin bóng loáng. Ngay từ bên trên cạn, kết cấu bóng bẩy của satin đã tạo ra sự xinh mắt cho tất cả những người mặc.

Kylie Jenner diện áo tắm Isa Boulder chỉ để… sống ảo cho Instagram

Ảnh: Instagram @kyliejenner

Cách đây vài ngày, Kylie Jenner đăng lên lên Instagram một mẫu áo tắm “nhìn như ko mặc gì”.

lúc lướt Instagram, nhìn thoáng qua, tôi tưởng cô ấy dám khoe khung hình nuy trọn vẹn lên mạng xã hội! Nhìn kỹ lại mới thấy cô ấy đang ăn mặc một mẫu áo bikini sở hữu color gia, trùng với color của làn gia bánh mật của tôi.

Thực chất, mẫu áo tắm này còn sở hữu mẫu dáng vẻ vẻ kín kẽ hơn hẳn lúc so sánh với những mẫu bikini dây mảnh mai trước đây của Kylie. Nhưng cấu tạo từ chất color gia chính là điểm gây sốc.

Đây là một họa tiết thiết kế từ tên thương hiệu Isa Boulder. tên thương hiệu này nổi tiếng vì chuyên trị những họa tiết thiết kế bikini làm từ cấu tạo từ chất satin. những họa tiết thiết kế đồ bơi satin của Isa Boulder cũng ko tồn tại nhiều hình tiết, mà thường chỉ xuất hiện phong thái color block với những gam color trơn thuần túy.

Ảnh: Instagram @kyliejenner

rất sở hữu thể thấy, lúc sắm mẫu bikini từ Isa Boulder, Kylie Jenner trọn vẹn…ko tồn tại ý định bơi! Trích dẫn hướng dẫn sử dụng từ nhà mẫu mốt, những họa tiết thiết kế làm từ cấu tạo từ chất vải satin mỏng manh hơn những cấu tạo từ chất đồ bơi bình thường. “Nếu muốn vận động mạnh, doanh nghiệp chúng tôi đề nghị bạn sắm cấu tạo từ chất matte”, ghi chú Isa Boulder.

Kylie Jenner đã sắm một đôi cánh sở hữu loại color trùng với nước gia nâu bánh mật của cô. Cô phối với vòng cổ Chanel từ mùa Cruise 20211. Mái tóc buông xoã dài chấm sườn lưng biến em út nhà Kardashian-Jenner thành một nàng tiên cá bên trên cạn.

Và một mẫu áo tắm color bạc ánh kim từ Dolce & Gabbana

Ảnh: Instagram @kyliejenner

Sau lúc sốc những fan với bộ áo tắm color nuy, thì Kylie Jenner chuyển sang diện một họa tiết thiết kế color bạc từ Dolce & Gabbana. Cô phối với hàng loạt vòng nhẫn và bông tai cao cấp. Tấm ảnh được chụp từ du thuyền siêu sang, làm cho cho nhiều người quan ngại rằng nữ giới doanh nhân trẻ đã thực sự diện đủ thứ lung tung ấy đi bơi biển! thực khổ cho Kylie Jenner, dù bơi hay ko bơi cũng nhận nhiều ý kiến từ xã hội mạng.

Bộ bikini Dolce & Gabbana được nhận diện vì một bên đai sở hữu phụ tùng DG, viết tắt cho tên tên thương hiệu. Được biết, họa tiết thiết kế cổ yếm này là một loại mặt hàng vintage từ thập niên 1990 của tên thương hiệu Ý.

Ảnh: Instagram @kyliejenner

>>> Xem thêm: KYLIE JENNER HÉ LỘ phương pháp DƯỠNG gia RẺ MÀ cực tốt

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.