Đẹp Sống

Lâm Bích Tuyền diện áo dài khai niên, sang chảnh trong tập hình ảnh “THỊ”

4.7/5 - (4 votes)

Nàng mẫu thế hệ Gen Z ko chỉ sở hữu “thổi hồn” cho tà áo dài mà còn muốn truyền tải thông điệp sâu sắc tới thế hệ của tớ, để người trẻ hiểu rõ hơn và tự hào hơn về phục trang truyền thống.

Áo dài ko chỉ sở hữu là phục trang truyền thống với phái xinh nói chung mà còn là cảm hứng bất tận với những người theo đuổi thời trang và năng động, cũng chính là niềm kiêu hãnh của mỗi một nàng mẫu việt nam giới. Ở từng thế hệ, áo dài đều mang một ý nghĩa đặc trưng quan trọng. Với thế hệ trẻ như Gen Z, áo dài vừa là sự tiếp nối đồng thời được gửi gắm nhiều ý vị mới mẻ.

Là một trong những chân dài đại diện cho lớp trẻ, Lâm Bích Tuyền đã đem tinh thần ấy thể hiện một cách khéo léo qua bộ hình khai niên, được đề tên “THỊ”. Với “THỊ”, chân dài 21 tuổi đã “khắc họa” vẻ xinh của người đàn bà việt nam giới qua những mốc thời gian, “kể” câu chuyện lịch sử của áo dài qua những thời kỳ vàng son, truyền tải thông điệp về tà áo duyên dáng vẻ vẻ cho lớp trẻ ở cùng thế hệ của tớ.

Sau “HƯƠNG” và “WE ARE ONE”, “THỊ” là tập hình ảnh đặc trưng quan trọng của Lâm Bích Tuyền cho dịp khai niên, mở đầu 2022.
Câu chuyện về thời kỳ vàng son của áo dài và vẻ xinh của người đàn bà việt nam giới chính là cảm hứng mà nàng mẫu thế hệ mới muốn lan tỏa.

THỜI VÀNG SON CỦA ÁO DÀI CHÍT EO TỪ CHỐN ĐÔ THỊ

biệt lập và đột phá là những mỹ từ mà giới mộ điệu lưu ý lúc nhớ về tà áo dài những năm 60 – 70. Những họa tiết thiết kế sở hữu đường chít eo tinh giản mà cũng quyến rũ đã tái hiện phần nào thời kỳ giao thoa và hội nhập. Trước lúc thực hiện tập hình ảnh, Lâm Bích Tuyền đã sở hữu sự tìm hiểu về những tà áo dai đặc trưng. Với mẫu dáng vẻ vẻ chít eo, chân dài An Giang hóa thân một quý bà thành thị, sở hữu nét xin xắn tân thời, sở hữu sự duy mỹ và muốn tôn vinh đường cong tinh xảo.

Vào những năm 60 – 70, áo dài chít eo, vòng cổ ngọc trai phối kèm găng tay, từng là phép cùng làm nên vẻ đài những cho phái xinh đương thời.
Lâm Bích Tuyền “đánh thức” vẻ xinh của những quý bà thành thị thời xưa cùng tà áo dài đỏ chít eo duyên dáng vẻ vẻ.
linh phụ kiện ngọc trai và tạo hình mái tóc bới cao càng tô đậm nét sang chảnh, điểm tô lý tưởng và tuyệt vời nhất cho tà áo dài và làm bật khí chất người mặc.

ÁO DÀI VÀ DẤU ẤN TẠI những CUỘC THI hoa khôi

Ở thập niên 1990 tới đầu 2000, tà áo dài bắt đầu xuất hiện bên trên những đấu trường vẻ xinh, tiêu biểu nhất là “hoa khôi áo dài”. những họa tiết thiết kế dáng vẻ vẻ ôm vừa đủ, được đo ni đóng giầy cho tất cả những người mặc, như “chạm khắc” đường cong nóng bỏng của khung người mà vẫn kín kẽ, giữ được chuẩn chỉnh mực và sự lịch sự. Sở hữu dáng vẻ vẻ vóc nuột nà, Lâm Bích Tuyền đã “nhập vai” quý bà thành thị về tối, tỏa sắc giữa phố tối hoa lệ. Tạo hình tóc búi thấp và lớp trang điểm đậm cũng góp góp phần giúp người xinh nhấn nhá vẻ sang trọng và quý phái và sự thu hút uy lực.

lúc áo dài trở nên thân thuộc với những cuộc thi nhan sắc, những họa tiết thiết kế dáng vẻ vẻ ôm cũng trở nên phổ biến và phổ cập nhiều hơn nữa.
Tà áo dài lúc này cũng đã đa chủng loại hơn, dẫu vậy vẫn sở hữu yếu tố mẫu raglan hay Lê Phổ vẫn được ko ít người ưa chuộng.

mẫu dáng vẻ vẻ ôm và làm từ chất liệu quyến rũ, tôn vinh đường cong, cũng chính là những điểm rất vượt trội của áo dài những năm đầu 2000.

Với áo dài nhung, tóc búi thấp và lớp makeup sắc nét, Lâm Bích Tuyền trở nên sang trọng và quý phái, uy lực, đầy sự thu hút giữa màn tối phố thị.

tương đối THỞ PHỐ THỊ CỦA ÁO DÀI đổi mới

Sau một khoảng thời gian “tỏa hương” ngầm, áo dài bùng nổ trở lại song song cùng theo với sự sáng tạo của thế hệ trẻ. Áo dài của thời tiên tiến, ko chỉ sở hữu giới hạn trong những ngày lễ hay những cuộc thi nhan sắc, mà càng ngày càng được ưa chuộng trong cuộc sống đời thường đời thường. sở hữu chăng trong những ngày đặc trưng quan trọng như Tết, áo dài sẽ được phủ màu sắc bởi những gam sắc tươi tắn, rạng rỡ hơn. dành riêng cho dịp khai xuân, Lâm Bích Tuyền đã ưu ái mẫu áo dài đổi mới với sắc hồng ưa nhìn. Một họa tiết thiết kế mang “tương đối thở” Gen Z, phối hợp mẫu tóc tương đối hướng retro, là cách mà nàng mẫu đan xen những cột mốc thời gian, mang áo dài tới sắp hơn với người trẻ.

Áo dài ko tay, cổ yếm điểm nơ, là tìm lựa để Lâm Bích Tuyền “chạm” sắp hơn tới với xu thế tiên tiến.
họa tiết thiết kế đổi mới đầy sáng tạo nhưng ko làm mất đi sự tinh xảo, nét ý nhị của phục trang truyền thống.

Chia sẻ về dự án ảnh lần này, Lâm Bích Tuyền cho biết thêm thông tin: “Việc thể hiện những tà áo dài đặc trưng nhất của 3 thời kỳ giúp em hiểu thêm về lịch sử thời trang và năng động của tà áo truyền thống. Đây thực sự là một trong những dự án thú vị nhất mà em từng thực hiện. Là một người trẻ đang hoạt động trong giới thời trang và năng động, em cũng như những chân dài thuộc thế hệ của tớ đều muốn lan tỏa những giá trị tuyệt vời tưởng chừng bị lãng quên, tiếp nối tinh thần đó ở thế hệ kế tiếp“.

Nhiếp ảnh gia: Hoàng Phúc
Makeup: Hàng Thanh Thiện
Trợ lý Makeup: RôBin Nguyễn
Tạo dựng hình ảnh: Kiệt Cao
Trợ lý nhiếp ảnh: Khánh Quốc Lê
Trợ lý hình ảnh: Hiền Danh
Nails: Nguyen Thi Nguyen
Tạo mẫu tóc: Bi Hà
Áo dài: Song Toàn
Clip: Vinh Trần
Sản xuất: Bình Lê

Leave a Reply

Your email address will not be published.