Đẹp Sao Sống

Lâm Tấn Sang | Top 15 BAZAAR Vietnam NewGen Award 2020

Rate this post

Hình ảnh người con gái tần tảo cày cấy bên trên đồng trong bài thơ Hạt gạo làng ta của nhà thơ Trần Đăng Khoa đã tạo nguồn cảm hứng cho sỹ tử Lâm Tấn Sang.

Cuộc thi họa tiết thiết kế thời trang và năng động Vietnam NewGen Award 2020 tới nay đã tìm lựa được 15 sỹ tử rất tốt vào vòng đấu bán kết. Đó là những nhà họa tiết thiết kế tài năng được BGK tìm lựa từ hàng trăm sỹ tử khắp mỗi miền đất nước. những mẫu thiết kế ấn tượng mang đậm dấu ấn Đông Dương làm từ chất liệu bền vững, thân thiện với môi trường thiên nhiên và có tính ứng dụng cao.

Ngoài những phần thưởng tới từ BGK, sẽ sở hữu được thêm Giải họa tiết thiết kế được thích thú nhất. Ngoài ra, ban tổ chức sẽ tìm lựa ngẫu nhiên 20 bạn đã bình tìm cho BST mang tổng điểm cao nhất để tặng vé tham dự vòng chung cuộc Trình diễn thời trang và năng động và Trao giải cuộc thi họa tiết thiết kế thời trang và năng động Vietnam NewGen Award 2020.

***

sỹ tử Lâm Tấn Sang

Bộ sưu tập dự thi Hạt gạo làng ta (Cultivate)

BST lấy cảm hứng từ bài thơ Hạt gạo làng ta và hình ảnh của người con gái lao động lam lũ, tần tảo trong dòng áo mưa làm từ rơm rạ. Phom dáng vẻ vẻ đậm nét hình học dựa bên trên những bộ ăn mặc quần áo tứ thân, áo yếm, nón quai thao phối kết ưa thích với corset từ phương Tây để tôn vinh đường cong sexy nóng bỏng.

BST lấy cảm hứng từ hình ảnh người con gái lao động lam lũ, tần tảo trong dòng áo mưa làm từ rơm rạ.

cấu tạo từ chất được sử dụng đều chủ yếu là cấu tạo từ chất truyền thống như lụa, gấm, đũi… Những cấu tạo từ chất tương thích với khí hậu mùa hè. ko chỉ mang thế, một vài cấu tạo từ chất như nhựa dẻo mang lại dòng nhìn mới mẻ và lạ mắt hơn cho BST.

màu sắc sắc chủ đạo là vàng, đỏ, cam phối kết hợp greed color dương classic blue – màu sắc của năm 2020. Bộ sưu tập mang nhu yếu mang lại một sự mới mẻ và lạ mắt cho mùa hè nhưng vẫn gắn bó với hình ảnh thân thuộc của người con gái việt phái nam phái nam xưa.

màu sắc sắc chủ đạo trong những họa tiết thiết kế lần này của Lâm Tấn Sang là classic blue, vàng, cam và đỏ

Cách thức bình tìm

Bước một: Bấm Like 2 trang fanpage Facebook Harper’s Bazaar VN London College for Design & Fashion – Hanoi

Bước 2: Vào mục ALBUM hình của trang Facebook Harper’s Bazaar VN, nhấp chuột vào album BÌNH tìm VIETNAM NEWGEN AWARD 2020. Hoặc nhấn vào đó: Link album bình tìm cuộc thi Vietnam NewGen Award 2020

Bước 3: Nhấn LIKE và SHARE bộ sưu tập mà bạn thích thú nhất ở chế độ public.

Thời gian bình tìm: 3 tuần kể từ lúc phát động (hết ngày 01/06/2020).

Tác phẩm được giải thích thú nhất mang tổng số điểm tương tác cao nhất bao gồm lượt like, share công khai minh bạch, comment cao nhất bên trên fanpage Harper’s Bazaar VN. Tổng điểm = (Like x một) + (Comment x 2) + (Share x 3)

Lưu ý: Mỗi tài khoản facebook tham dự bình tìm được tính là một share, một comment. ko gật đầu tương tác ảo, gian lận. Quyết định của Ban Tổ Chức được xem là quyết định cuối cùng.

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.