Đẹp nhân vật nổi tiếng Sống

Layering túi cầm tay tay – lúc “tay xách nách mang” trở thành mẫu mốt thế hệ

Rate this post

vì sao phải tậu lựa lúc chúng ta hoàn toàn với thể mang cả nhì? Gấp đôi túi cầm tay tay để nhân đôi cao cấp được xem là khẩu hiệu cho xu thế túi cầm tay tay hot nhất năm nay.

Những ngày sắp đây, trào lưu layer với túi cầm tay tay được hưởng ứng rộn rã bởi vì những nhà mẫu mốt to và hội fashionista đình đám. Chúng xuất hiện  bên trên những sàn runway mùa Thu-Đông nhưng ngay từ thời khắc ngày nay, những chiến dịch truyền bá BST Xuân-Hè của Louis Vuitton, Dior, Fendi,… đã quảng cáo mẫu mốt đeo nhiều túi bên trên Instagram. Bag layering được dự đoán sẽ “chém xinh” những phong thái đeo túi cổ xưa.

túi xách layer Proenza Schouler

(Ảnh: Proenza Schouler)

layer túi LV Twist màu trắng và xanh lá

(Ảnh: @quynhanhshyn_)

bag layering màu neon

(Ảnh: @bychloenguyen)

Để theo đuổi phong thái này, người chơi cần với từ nhì tới ba dòng túi, chúng nên tương phản về kích thước, phom dáng vẻ vẻ, gia công bởi chất liệu hoặc màu sắc sắc. Hội FAN hoàn toàn với thể tự do tậu lựa dòng túi ưa thích của tớ rồi xếp đặt chúng cho thực hợp lý bởi phương pháp cầm tay, đeo chéo cánh cánh hay đeo cổ tùy vào kỹ năng mix & match.

thu anh và bag layering

(Ảnh: @thu.anh.hehe)

leoniehanne diện bag layering

(Ảnh: @leoniehanne)

layer túi xách Hermès

(Ảnh: @emilisindlev)

Nếu thế hệ khởi đầu, người chơi hoàn toàn với thể làm quen với những công thức layering từ những cặp đôi túi tote và túi hình học, medium và micro siêu nhỏ hay thậm chí là túi matching hình tiết của cùng một tên thương hiệu. màu sắc trung tính sẽ yêu thích cho những người chơi dạng phối lịch lãm, tối giản còn neon thì chuẩn chỉnh bài cho một outfit nổi trội tới bến. Hãy khôn khéo tậu lựa những bộ y phục gọn nhẹ, ít lớp để sút tránh cảm giác kềnh càng, giúp người chơi dạng phối của người chơi trở thành thăng bởi và tinh xảo hơn gấp bội.

túi tote layering với micro

(Ảnh: @amalie_gassmann)

tú hảo đeo túi micro

(Ảnh: @tu_hhao)

layer túi LV Pouch

(Ảnh: @pepamack)

Thông thường, người chơi hệ bag layering sẽ tậu lựa những dòng túi cực shock của khá nhiều nhà mẫu mốt nổi tiếng nhằm mục đích thể hiện phong thái ăn chơi sành điệu. người chơi sẽ thấy ngập tràn bên trên trang face cá thể của hội fashionista những dòng IT-Bag thân thuộc như LV Twist, Fendi Peekaboo, Lady Dior hay Versace La Greca được mix layer một dáng vẻ vẻ thiện nghệ. hình tiết monogram cũng rất được vận dụng để cam kết phong thái hơn.

khánh linh diện dior layering bag

(Ảnh: @klinhnd)

fendi bag layering

(Ảnh: @yuyuzhangzou)

Châu Bùi diện túi LV layer

(Ảnh: @chaubui_)

song, ko hề với giới hạn trong luxury brand. người chơi trọn vẹn hoàn toàn với thể tận dụng những dòng túi với sẵn, biến đổi thích yêu thích với y phục cùng phong thái cá thể của tớ để tạo ra sự ko giống nhau. những tên thương hiệu indie hay những xây giới hạn túi độc lạ vô tình tìm thấy ở khu chợ secondhand cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể là gia công bởi chất liệu sáng tạo nên nhiều công thức layer “độc nhất vô nhị vô nhị”.

bag layering đủ loại họa tiết

(Ảnh: @amalie_gassmann)

túi layer của thương hiệu indie

(Ảnh: @missanti_)

lúc cùng hưởng sự thu hút từ ko ít dòng túi, bag layering hoàn toàn với thể tỏa sáng trong hồ hết mỗi thực trạng, từ văn phòng lịch lãm tới street style phóng khoáng và dạ yến sang sảnh. Lúc này, điều duy nhất nhưng mà người chơi cần làm là đảm bảo sự liên kết giữa phục trang và túi cầm tay tay. Phối ton-sur-ton với những loại linh phụ kiện trendy như vòng cổ statement, kính râm,… là một hướng giải quyết đơn thuần và giản dị nhưng mà người chơi hoàn toàn với thể nghĩ tới. 

túi layering

(Ảnh: @jessicawang)

monochrome layer túi xách Fendi

(Ảnh: @yoyokulala)

túi layer micro

(Ảnh: @ninasandbech)

Nhóm thực hiện

Bài: Mỹ Kiều
Ảnh: Tổng hợp
Nguồn: tập san Phái xinh ELLE

Leave a Reply

Your email address will not be published.