Đẹp Sao Sống

Lee Min Ho đại sứ Brand Name dòng đồng hồ đeo tay & trang sức sang trọng Louis Vuitton

Rate this post

Trong chiến dịch quảng bá đồng hồ đeo tay Louis Vuitton Tambour Street Diver, Lee Min Ho gây lưu ý ko chỉ với nhờ hình ảnh cool ngầu mà còn vì tầm quan trọng mới

Lee Min Ho vừa với tầm quan trọng mới tại nhà mẫu mẫu Louis Vuitton. Ảnh: channel-korea.com.

Lee Min Ho là ngôi sao 5 cánh kỳ cựu của điện ảnh, truyền hình Hàn Quốc. Nổi lên nhờ làn sóng hallyu vào những năm 2000, lúc này anh thuộc top 10 diễn viên với thu nhập cao nhất phái mạnh Hàn. Sự nghiệp của Lee Min Ho vừa tiến thêm một bước lúc anh nhận tầm quan trọng mới tại Louis Vuitton.

Lee Min Ho làm đại sứ cho Louis Vuitton Watch & Jewelry

Showbiz xứ Hàn vừa xôn xao lúc tấm hình phái mạnh thần Lee Min Ho cùng đồng hồ đeo tay Tambour Street Diver được đăng lên. Kèm theo đó là thông báo: “Diễn viên Lee Min Ho chính thức được sắm làm đại sứ Brand Name cho dòng đồng hồ đeo tay và trang sức sang trọng Louis Vuitton. Hãy đón chờ những điều bất ngờ trong sự hợp tác giữa những hoạt động sắp tới của Louis Vuitton và vẻ thiết kế tuyệt vời của phái mạnh diễn viên Lee Min Ho.”

đồng hồ Louis Vuitton

tấm hình công bố Lee Min Ho làm đại sứ cho dòng đồng hồ đeo tay & trang sức sang trọng Louis Vuitton. Ảnh: Louis Vuitton.

Lấy cảm hứng từ những “khu rừng” đô thị tại Seoul, tấm hình cho biết tạo hình cool ngầu của Lee Min Ho. tấm hình gây lưu ý bởi trước đây, phái mạnh diễn viên thường mang phong thái lãng tử, ngọt ngào và lắng đọng trầm ổn. phong thái mới của phái mạnh diễn viên làm cho cho những fan vô cùng thích thú. Nhiều người đánh giá: “Quả là Lee Min Ho. phong thái nào thì cũng tuyệt đỉnh”.

dòng đồng hồ đeo tay Tambour Street Diver với gì quá lạ lẫm?

dòng đồng hồ đeo tay Tambour Street Diver của Louis Vuitton là mẫu phụ kiện thời trang dành riêng cho thợ lặn truyền thống. đồng hồ đeo tay mang hình dáng vẻ vẻ dòng trống, vốn là hình tượng kinh khủng gắn liền với Louis Vuitton. phong cách thiết kế kháng nước độc nhất vô nhị, gồm ba bản phối: xanh neon, xanh dương và vàng đồng.

đồng hồ Louis Vuitton

đồng hồ đeo tay Tambour Street Diver, bản tự động 44mm, color Neon Black

đồng hồ Louis Vuitton

Tambour Street Diver, bản tự động 44mm, color Skyline Blue.

đồng hồ đeo tay càng ngày càng trở thành mối sử dụng rộng rãi của những Brand Name thời trang và năng động cao cấp. quan trọng đặc thù, ngoại trừ tính thẩm mỹ và làm sang trọng cao, những phong cách thiết kế thường chú trọng vào những yếu tố kỹ thuật. Đây là điểm vượt trội được những nhà sưu tập đồng hồ đeo tay ưa chuộng ngày nay.

Được biết, Louis Vuitton đang thực hiện chiến dịch quảng bá cho đồng hồ đeo tay Tambour Street Diver. Chủ nhân album ảnh quảng bá là nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới Mario Sorrenti. Ngoài đại sứ Brand Name là Lee Min Ho, Sophie Turner và Tahar Rahim cũng sẽ tham dự làm mẫu. Tahar Rahim là phái mạnh diễn viên người Pháp gốc Algeria, rất nổi tiếng với những vai hành động, điệp viên tại Pháp.

THÔNG TIN CHO BẠN 

bạn cũng rất với thể rất với thể xem thêm những phong cách thiết kế của Louis Vuitton tại shop và bên trên website louisvuitton.com

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận một
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

International Centre
17 Ngô Quyền, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm
+84 24 3824 2968

>>> Xem thêm: TAMBOUR STREET DIVER, dòng đồng hồ đeo tay LẶN hợp lý VỚI mỗi phong thái CỦA LOUIS VUITTON

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.