Đẹp Sao Sống

Lý Vũ Xuân biến màn Collab Thanh Xuân mang Bạn 3 thành MV Gucci

Rate this post

Sân khấu collab tập 21 của Thanh Xuân mang Bạn 3 của Lý Vũ Xuân được dàn dựng theo phong thái MV, mang trong mình một khá thở năng động đậm chất retro

https://www.youtube.com/watch?v=GXOBGmRLmyA/

Ở tập 21 show Thanh Xuân mang Bạn 3, hàng loạt màn collab giữa những huấn luyện viên cùng sỹ tử đã được đăng lên. trong những số đó, mang hai màn collab stage được quay với phong thái MV thay vì lối trình diễn thông thường, gây ấn tượng cho tất cả những người xem show.

một là màn collab của Lisa BLACKPINK (do cô đang ở Hàn Quốc nên ko thể trực tiếp trình diễn cùng những sỹ tử tại Đại Lục). Hai là ca khúc Shut Up and Dance (Cứ im đi mà nhảy), do PD Lý Vũ Xuân phụ trách hướng dẫn tiết mục. Nhóm biểu diễn là Lý Tuấn Hào, La Nhất Châu, Tôn Diệc Hàng, Tôn Oánh Hạo, Dương Hạo Minh và Dư Cảnh Thiên.

Concept lạ, đầu tư công phu từ Lý Vũ Xuân

Ngay lúc đoạn phim Shut Up and Dance được đăng lên bên trên mạng, mọi cá nhân đã phải ồ lên trước concept lạ và sự đầu tư công phu của chính nó. Mỗi một huấn luyện viên của Thanh Xuân mang Bạn 3 đều sở hữu một màn collab với những sỹ tử. Trong lúc Lý Vinh Hạo, Phan Vỹ Bá, Lisa BLACKPINK, huấn luyện viên khách mời G.E.M và THE9 đều tìm phong thái tiên tiến, thì riêng Lý Vũ Xuân lựa tìm một họa tiết thiết kế mang khá thở retro.

Bối cảnh trông như một vũ trường của thập niên 1970, chia làm hai gian – trong cánh gà và bên trên sân khấu. Mở đầu, những sỹ tử team Lý Vũ Xuân sắm sửa ăn mặc quần áo cho nhau trong phòng thay đồ. Sau đó, cả bọn cùng tiến ra sân khấu chính được trang hoàng với quả cầu disco và những dải dây ánh bạc lung linh. Xen kẽ là những loại TV analogue, chạy quảng cáo của những hộp súp ăn liền.

Lý Vũ Xuân biến màn Collab tại Thanh Xuân Có Bạn 3 thành MV cho Gucci, Balmain

Nói về hình tượng loại hộp súp, Lý Vũ Xuân chia sẻ,

“Súp hộp ăn liền là một tạo phẩm của ngành công nghiệp sản xuất hàng loạt. loại hộp súp trứ danh của Andy Warhol cũng vậy, được sao chép hàng loạt nhờ kỹ thuật in lụa (silk screen printing). Nhưng con người thì khác. quan trọng đặc thù trong giai đoạn technology này, cảm xúc con người càng ngày càng quý giá. Hãy sống thực với bản thân bạn, vì bạn là ko thể nhân bản”.

Lý Vũ Xuân “chơi to” cho nhóm sỹ tử Thanh Xuân mang Bạn 3

Những fashionista sành sỏi hẳn sẽ nhận ra, phong thái trang hoàng sân khấu Thanh Xuân mang Bạn 3 này bị ảnh hưởng mạnh bởi tên thương hiệu Gucci mà Lý Vũ Xuân làm đại diện tên thương hiệu ở Đại Lục. Từ lâu, giám đốc sáng tạo Alessandro Michele của Gucci đã thú nhận rằng thập niên ưa thích nhất của tôi là thập niên 1970, nên ông thường xuyên mang cảm hứng retro của thập niên này họa tiết thiết kế cho tên thương hiệu Ý.

Chưa kể, Lý Vũ Xuân còn chơi to, cho những sỹ tử của tôi cùng diện âu phục Gucci để biểu diễn.

Ảnh: Weibo

Lý Tuấn Hào, La Nhất Châu, Tôn Diệc Hàng, Tôn Oánh Hạo, Dương Hạo Minh và Dư Cảnh Thiên ko chỉ là đơn thuần và giản dị là khoác lên những âu phục dệt hình tiết monogram GG của Gucci. Lối phối đồ phối kết hợp của cả sáu người đều đậm phong thái maximalist của Gucci bên dưới thời kỳ tại vị của Alessandro Michele. kiên cố rằng stylist ko thể mạnh dạn mượn âu phục, linh phụ kiện từ Gucci mà dường như ko tồn tại sự hậu thuẫn của đại sứ Gucci là Lý Vũ Xuân.

Trước sự đầu tư của mentor và PD Lý Vũ Xuân, người xem đài Thanh Xuân mang Bạn 3 đã mất lời khen tặng rằng cô hẳn là vị huấn luyện viên mang tâm nhất. “Lý Vũ Xuân ko hề lấn át những sỹ tử nhé”, một người comment bên trên mạng xã hội.

…nhưng cá thể cô lại “chơi trội” với Balmain

Lý Vũ Xuân biến màn Collab tại Thanh Xuân Có Bạn 3 thành MV cho Gucci, Balmain

Tuy cả nhóm được Lý Vũ Xuân trang bị cho âu phục của Gucci từ A tới Z, cá thể Lý Vũ Xuân lại…diện toàn Balmain.

Bộ suit của Lý Vũ Xuân mang đậm dấu ấn của Balmain, với phần cầu vai nhọn lên, tạo dáng vẻ vẻ vẻ quyền lực tối cao cho PDF của Thanh Xuân mang Bạn 3. Những đường kẻ sọc kẻ lấp lánh lung linh chạy dọc bộ suit rất hợp tông với âu phục Gucci của những sỹ tử, làm cho cho cô ko hề bị “lạc đề” bên trên sân khấu lúc tham dự vào đội hình sỹ tử của tôi.

Thực chất, đây ko phải lần trước tiên Lý Vũ Xuân diện âu phục của Balmain lên sân khấu Thanh Xuân mang Bạn 3. Hình ảnh bộ suit với cầu vai nhọn của cô đã trở nên thân quen với người xem chương trình.

Lý Vũ Xuân biến màn Collab tại Thanh Xuân Có Bạn 3 thành MV cho Gucci, Balmain

Trong buổi đầu gặp mặt những sỹ tử Thanh Xuân mang Bạn 3, Lý Vũ Xuân đã diện bộ suit bởi vải tweed hồng từ Balmain.

đôi cánh denim Balmain với cầu vai nhọn trong tập số 11 của chương trình. Đây là một họa tiết thiết kế mùa Xuân Hè 2021 của tên thương hiệu Pháp.

Lý Vũ Xuân biến màn Collab tại Thanh Xuân Có Bạn 3 thành MV cho Gucci, Balmain

Và hiện nay là bộ suit kẻ sọc kẻ pinstripe trong album hình ảnh quảng cáo cho Shut Up and Dance.

>>> Xem thêm: LISA BLACKPINK MỞ MÀN THANH XUÂN mang BẠN 3 VỚI LOẠT hàng hiệu cao cấp TỪ CELINE, MIU MIU

Ảnh: Weibo / Instagram Lý Vũ Xuân
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.