Đẹp Sống

Mẫu nhí Hà thành Đặng Minh Anh biến đổi đậm chất ngầu với “Trúc” của NTK Ivan Trần

Rate this post

Trở lại sau thời kì tập trung vào việc học, mẫu nhí Đặng Minh Anh làm cho độc kém chất lượng ko khỏi bất thần lúc trở thành “nàng thơ” trong BST “Trúc” của NTK Ivan Trần.

Đặng Minh Anh là một trong những khuôn mặt mẫu nhí thân thuộc của làng thời trang và năng động việt nam giới. Cô tí hon nhỏ đã từng “chinh chiến” hồ hết những sàn runway to nhỏ nội địa và ngoài nước như: Malaysia Fashion Week 2018, Tuần lễ thời trang và năng động trẻ em quốc tế việt nam giới nam giới 2019… hay trở thành chân dài ảnh cho những hãng thời trang và năng động to như: Canifa, Lovekid, Kelly Bui… Trong bộ hình ảnh thế hệ lần này, chân dài nhí Minh Anh đã sắm lựa BST “Trúc” của NTK Ivan Trần để làm thế hệ phiên bản thân, lưu lại sự quay trở lại của tớ sau thời kì tập trung vào việc học.


BST lần này sử dụng gia công bởi chất liệu chính là gia, mix-match cùng vải ren xuyên thấu hay lụa bay bổng, với 2 sắc chính là đen – trắng. điểm vượt trội ko thể ko mang trong mỗi xây giới hạn đó chính là nơ to phiên bản trước vùng ngực cùng cụ thể lá trúc được thêu thủ công bình tay tỉ mỉ hoặc thêu 3D và in nổi giúp truyền tải thông điệp nhân văn ý nghĩa, vừa tạo cảm giác nổi trội.


Nổi tiếng với sự biến đổi nhiều chủng loại, chủ đề của bộ hình ảnh lần này nhường như ko gây khó dễ được Minh Anh. lúc chuyển qua style đậm chất ngầu, mạnh mẽ và tự tin, mẫu nhí giản dị và đơn thuần nắm bắt tốt ý tưởng của bộ y phục. Từ đó, Minh Anh thỏa sức sáng tạo ra cho phiên bản thân những cách tạo dáng vẻ vẻ yêu thích, phá cách nhưng vẫn mang đậm dấu ấn cá thể.


Với phong thái trang điểm smokey-eyes (mắt khói) đôi mắt của tí hon nhỏ “Ong nâu ăn chơi sành điệu” trông như được bao quanh do một làn khói color sắc, trở thành tuyệt vời và đầy cuốn hút hơn. phối hợp cùng mẫu tóc đuôi ngựa được thắt bím độc lạ, hình ảnh của mẫu nhí Đặng Minh Anh trở thành “cool – ngầu”, ghi dấu ấn mạnh mẽ và tự tin trong suốt buổi chụp hình.


nói theo cách khác, trong bộ hình ảnh, Minh Anh đã thực sự thành công lúc vừa làm nổi trội được y phục, vừa truyền tải được ý nghĩa của BST lần này với phong thái thế hệ mẻ, đậm chất ngầu nhưng ko hề thua kém phần dễ thương và đáng yêu, xinh xắn. Nếu giữ vững thần thái tự tín, phiên tài năng này kiên cố Minh Anh sẽ còn tiến xa hơn nữa bên trên đoạn đường trở thành chân dài chuyên nghiệp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.